Bánh Pudding Dừa Xoài – Vị Gầy

Bánh Pudding Dừa Xoài – Vị Gầy
Bánh Pudding Dừa Xoài – Vị Gầy


Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Đọc chính sách tiết lộ của tôi.

Dừa xoài này Chia Pudding được làm bằng nước cốt dừa, sữa hạnh nhân, hạt chia, dừa bào sợi và xoài; một bữa sáng ngon, bữa ăn nhẹ hoặc món tráng miệng chứa nhiều protein, chất xơ và omega-3!

Bánh Pudding Dừa Xoài
Bánh Pudding Dừa Xoài

Tôi cực kỳ thích hạt chia và bánh pudding hạt chia! Tôi đã ăn bánh pudding hạt chia trong nhiều năm và sự kết hợp xoài dừa này luôn được yêu thích. Đó cũng là món bánh pudding hạt chia yêu thích của con gái tôi, Karina. Nếu bạn muốn thử một số loại bánh pudding hạt chia khác của tôi, hãy thử bánh Pudding Triple Berry Chia này, bánh pudding dừa chanh hạt chia, hoặc bánh pudding dừa chia mâm xôi đông lạnh này!

Bánh Pudding Hạt Dừa Xoài

Bánh pudding hạt Chia rất dễ làm, bạn chỉ cần kết hợp tất cả các nguyên liệu và để tủ lạnh qua đêm. Nó có kết cấu giống như bột sắn dây mà tôi không thể có đủ. Những hạt Chia nhỏ bé sẽ nở ra gấp 4 lần kích thước khi ngâm trong chất lỏng.

Chúng không thực sự có nhiều hương vị nên chúng sẽ tiếp nhận hương vị của bất cứ thứ gì bạn thêm vào. Kết cấu tương tự như hạt của quả chanh dây. Và trong trường hợp bạn đang thắc mắc, vâng, đó chính là hạt Chia được sử dụng để làm Chia vật nuôi. Công thức này đã được tạo ra vào năm 2012, nhưng vì tôi đã thấy bánh pudding hạt chia gần đây trên tik tok nhờ bài đăng về món bánh pudding hạt chia của Kim Kardashian, nên nó có vẻ đang trở thành xu hướng. Và vì đúng như vậy, tôi nghĩ đây sẽ là thời điểm hoàn hảo để chụp lại nó và làm cho các bức ảnh trở nên đẹp hơn.

Chia Pudding có tốt cho sức khỏe không?

Hạt Chia là một nguồn tuyệt vời của omega-3, chất béo lành mạnh mà chúng ta cần. Hai thìa hạt chia chứa 139 calo, 4 gam protein, 9 gam chất béo, 12 gam carbohydrate và 11 gam chất xơ, cùng với vitamin, khoáng chất và chất xơ. Ngoài việc làm bánh pudding, bạn cũng có thể thêm chúng vào sinh tố, bánh nướng xốp, và món yêu thích của tôi, tôi cho chúng vào bát ngũ cốc của mình.

Cách làm bánh pudding hạt chia

Để làm bánh pudding hạt chia, hãy kết hợp hạt Chia với chất lỏng mà bạn lựa chọn; sữa, sữa không có sữa, nước trái cây, v.v. và chất tạo ngọt tùy chọn. Trộn đều và để chúng trong 30 phút. Sau đó, bạn sẽ muốn khuấy các hạt một lần nữa để chúng không bị vón cục lại với nhau. Lúc này bạn có thể bổ đôi trái cây, đậy kín hộp và để tủ lạnh qua đêm. Chia ra 2 bát và thưởng thức.

Phần quan trọng nhất của cách làm bánh pudding hạt chia của riêng bạn là biết tỷ lệ hạt Chia trên chất lỏng! Cá nhân tôi thấy kết quả tốt nhất bằng cách sử dụng 2 thìa hạt chia với 1/2 cốc chất lỏng tùy chọn.

Ghi chú Pudding Hạt Chia

Chia pudding là hoàn hảo cho chuẩn bị bữa ăn! Bạn có thể tăng gấp đôi, gấp ba công thức này. Bánh pudding Chia có thể để trong tủ lạnh đến 4 ngày.

Cách làm bánh pudding hạt chia với xoài

Bánh Pudding Hạt Dừa Xoài

Thêm Bí quyết Chia Pudding:

Bánh Pudding Dừa Xoài

5

227 Cals
7 Chất đạm
22 Carb
13 Chất béo

Thời gian chuẩn bị: 5 phút

Giờ nấu ăn: 0 phút

Thời gian làm lạnh: 5 giờ

Tổng thời gian: 5 giờ 5 phút

Bánh Pudding Dừa Xoài này được làm từ nước cốt dừa, sữa hạnh nhân, hạt chia, dừa bào sợi và xoài.

  • 1/2 tách nước cốt dừa
  • 1/2 tách sữa hạnh nhân không đường
  • 3/4 tách rượu sâm banh xoài chín tươi, thái hạt lựu
  • 4 muỗng canh hạt chia
  • 1 muỗng canh dừa nạo ngọt
  • 4-6 giọt nước ngọt stevia Nu-Naturals, hoặc trái cây nhà sư, đường / mật ong để nếm thử
  • Kết hợp tất cả các thành phần trong một hộp đựng lớn. Trộn đều và để yên 30 phút, sau đó trộn lại. Để lạnh qua đêm hoặc ít nhất 5-6 giờ, cho đến khi hạt nở ra và đặc lại.

  • Chia ra 2 bát hoặc đĩa thủy tinh và phục vụ. Vui thích!

Ý kiến ​​của bạn là hữu ích !! Nếu bạn đã thử điều này tốt cho sức khỏe Chia Pudding công thức hoặc bất kỳ công thức nào khác trên Skinnytaste, đừng quên đánh giá công thức và để lại cho tôi một bình luận bên dưới! Tôi rất muốn nghe những suy nghĩ, biến thể và phản hồi của bạn. Và nếu bạn đã chụp một số bức ảnh về nó, hãy chia sẻ nó với tôi trên Instagram để tôi có thể chia sẻ lại trên những câu chuyện của mình!

Phục vụ: 1tách, Lượng calo: 227kcal, Carbohydrate: 22g, Chất đạm: 7g, Mập mạp: 13g, Chất béo bão hòa: 4,5g, Natri: 66mg, Chất xơ: 11,5g, Đường: 10,5g

Điểm WW Plus: 3

Từ khóa: bánh pudding nước cốt dừa, công thức làm pudding hạt chia, cách làm pudding hạt chia, pudding xoài hạt chia, bánh pudding xoài dừa Chia

Tôi nghiện dừa, kết hợp nó với xoài và tôi đang ở trên thiên đường!  Và, sử dụng hạt Chia để làm món bánh pudding dễ dàng, tốt cho sức khỏe mà không cần nấu nướng!  Thiên tài!
Nguồn: www.skinnytaste.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *