Kế hoạch bữa ăn lành mạnh trong 7 ngày (10-16 tháng 1)

Kế hoạch bữa ăn lành mạnh trong 7 ngày (10-16 tháng 1)
Kế hoạch bữa ăn lành mạnh trong 7 ngày (10-16 tháng 1)


đã đăng Ngày 7 tháng 1 năm 2022 qua Gina

Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Đọc chính sách tiết lộ của tôi.

Một kế hoạch giảm cân linh hoạt, miễn phí trong 7 ngày bao gồm bữa sáng, bữa trưa và bữa tối và một danh sách mua sắm. Công thức nấu ăn bao gồm macro và liên kết đến trình tạo công thức WW để nhận điểm cá nhân của bạn.

Gói Bữa ăn Skinnytaste (10-16 tháng 1)

Kế hoạch bữa ăn lành mạnh trong 7 ngày

Hy vọng mọi người đã có một tuần đầu tiên của năm mới 2022 tuyệt vời! Trong kế hoạch bữa ăn tuần này, tôi đã thêm một vài món yêu thích nằm trong Top 25 Công thức nấu ăn cho người gầy phổ biến nhất cho năm 2021. Và đừng quên xem Relish +, nơi bạn có thể điều chỉnh khẩu phần cho các gói bữa ăn này cho lớn hơn hoặc nhỏ hơn các nhóm. Cuối cùng, nếu bạn chưa đăng ký Home Chef để nhận công thức Skinnytaste thì vẫn chưa muộn. Chỉ dành cho tháng 1, 3 lựa chọn bữa ăn Skinnytaste tiếp theo là Gà nướng Parmesan, Bít tết kiểu Latinh với hành tây và cà chua và Bí ngòi bơ và Enchiladas đậu đen. Đây là liên kết để đăng ký, sử dụng mã PROMO SKINNYTASTE10 với giá giảm $ 90.

Ultimate Skinnytaste Meal Planner

Skinnytaste Ultimate Meal Planner

Tôi cũng vui mừng chia sẻ Skinnytaste Ultimate Meal Planner hiện đã có sẵn! Kế hoạch bữa ăn có ràng buộc xoắn ốc 52 tuần có các lưới lập kế hoạch bữa ăn hàng tuần mà bạn có thể xé ra và để vào tủ lạnh nếu muốn, kế hoạch bữa ăn trong 12 tuần, 30 (15 công thức nấu ăn mới) và danh sách hàng tạp hóa nhỏ. Tôi thích bắt đầu tuần của mình với lòng biết ơn, sự khẳng định và ý định, vì vậy tôi cũng bao gồm một không gian cho điều đó. Tôi hy vọng bạn sẽ yêu thích điều này nhiều như tôi!

Skinnytaste Ultimate Meal Planner

Mua bảng kế hoạch bữa ăn tại đây:

Một lưu ý về WW Personal Points:

Rất nhiều bạn đang hỏi liệu tôi có đưa các điểm WW Personal mới vào công thức nấu ăn của mình hay không. Tôi đang bao gồm các liên kết đến trình tạo công thức của mình, hãy xem nút màu cam đến nút in công thức cho biết điểm cá nhân của tôi. Nhấp vào đó và nó sẽ đưa bạn đến trang web WW, nơi bạn có thể xem điểm và thêm nó vào ngày của bạn (chỉ ở Hoa Kỳ, bạn phải đăng nhập vào tài khoản của mình). Tất cả các công thức nấu ăn trong mục lục sách nấu ăn cuối cùng đã được cập nhật!

Giới thiệu về Kế hoạch Bữa ăn

Nếu bạn chưa quen với các kế hoạch bữa ăn của tôi, tôi đã chia sẻ các kế hoạch bữa ăn lành mạnh linh hoạt, miễn phí trong 7 ngày này (bạn có thể xem các kế hoạch bữa ăn trước đây của tôi tại đây) có ý nghĩa như một hướng dẫn, với nhiều chỗ lung tung cho bạn thêm nhiều thức ăn, cà phê, đồ uống, trái cây, đồ ăn nhẹ, món tráng miệng, rượu, v.v. hoặc hoán đổi công thức nấu ăn cho các bữa ăn bạn thích, bạn có thể tìm kiếm công thức nấu ăn theo khóa học trong chỉ mục. Bạn nên đặt mục tiêu khoảng 1500 calo * mỗi ngày.

Ngoài ra còn có một danh sách hàng tạp hóa chính xác, có tổ chức sẽ giúp việc mua sắm hàng tạp hóa trở nên dễ dàng hơn và ít căng thẳng hơn nhiều. Giúp bạn tiết kiệm tiền và thời gian. Bạn sẽ ăn tối ở ngoài thường xuyên hơn, lãng phí thức ăn ít hơn và bạn sẽ có mọi thứ cần thiết để giúp bạn đi đúng hướng.

Cuối cùng, nếu bạn đang ở trên Facebook, hãy tham gia Cộng đồng Facebook Skinnytaste của tôi, nơi mọi người chia sẻ ảnh về công thức nấu ăn mà họ đang làm, bạn có thể tham gia tại đây. Tôi yêu tất cả những ý tưởng chia sẻ của mọi người! Nếu bạn muốn có tên trong danh sách email, bạn có thể đăng ký tại đây để không bao giờ bỏ lỡ kế hoạch ăn uống!

CÁC CHI TIẾT:

Bữa sáng và bữa trưa từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, được thiết kế để phục vụ 1 bữa trong khi bữa tối và tất cả các bữa ăn vào Thứ Bảy và Chủ Nhật được thiết kế để phục vụ một gia đình 4 người. Danh sách thực phẩm là toàn diện và bao gồm mọi thứ bạn cần để thực hiện tất cả các bữa ăn trong kế hoạch.

THỨ HAI (1/10)
B: Công thức Bột yến mạch Nướng với Lê, Chuối và Quả óc chó *
L: Salad trứng cá ngừ với 1 lát bánh mì nguyên hạt và một quả cam
D: Spaghetti Squash Crust Pizza (công thức x 2) và salad rau xanh *
Tổng lượng calo: 1.144 **

THỨ TƯ (1/11)
B: Công thức Bột yến mạch Nướng LEFTOVER với Lê, Chuối và Quả óc chó
L: Salad trứng cá ngừ với 1 lát bánh mì nguyên hạt và một quả cam
D: Chảo gà tây xay với bí ngòi, ngô, đậu đen và cà chua với gạo chanh ớt của Chipotle

Tổng lượng calo: 1.193 **

THỨ TƯ (1/12)
B: Công thức Bột yến mạch Nướng LEFTOVER với Lê, Chuối và Quả óc chó
L: Bánh mì trứng cà chua và hành lá với táo
D: Súp cải xoăn và khoai tây với xúc xích gà tây với bánh mì tròn 2 lạng

Tổng lượng calo: 894 **

THỨ NĂM (1/13)
B: Bát sữa chua táo quế
L: LEFTOVER Súp cải xoăn và khoai tây với xúc xích Thổ Nhĩ Kỳ với bánh mì baguette nhiều hạt 2 ounce
D: Ức gà nướng với salad Couscous của Houston
Tổng lượng calo: 1.129 **

THỨ SÁU (1/14)
B: LEFTOVER Cinnamon Apple Yogurt Bát
L: LEFTOVER Súp cải xoăn và khoai tây với xúc xích gà tây
D: Cà ri dừa cá hồi với rau bina và đậu gà với ¾ chén gạo lứt #
Tổng lượng calo: 1.132 **

THỨ BẢY (1/15)
B: Lemon Blueberry Buttermilk Sheet Pancakes với 1 thìa siro phong và ½ quả chuối cắt lát
L: Trứng cuộn tôm sốt tỏi cay
D: ĂN RA NGOÀI!

Tổng lượng calo: 607 **

CHỦ NHẬT (1/16)
B: LEFTOVER Lemon Blueberry Buttermilk Sheet Pancake Pancakes với 1 thìa siro phong và một quả cam
L: 1 (hào phóng) chén Salad Caprese đậu trắng
D: Cheeseburger Crunch Wrap (công thức x 2) với khoai tây chiên giòn Air Fryer (công thức x 2)

Tổng lượng calo: 1.116 **

* Làm vào tối Chủ Nhật nếu muốn và đông lạnh bất kỳ Bột Yến Mạch Nướng nào còn sót lại mà bạn / gia đình bạn sẽ không ăn. Salad xanh bao gồm 6 chén rau trộn, 2 hành lá và ½ chén mỗi thứ: cà chua, cà rốt, dưa chuột, đậu gà với ¼ chén nước xốt dầu giấm nhạt.
** Đây chỉ là một hướng dẫn, phụ nữ nên đặt mục tiêu khoảng 1500 calo mỗi ngày. Đây là một máy tính hữu ích để ước tính nhu cầu calo của bạn. Tôi đã để lại nhiều chỗ trống để bạn có thể thêm nhiều thức ăn hơn như cà phê, đồ uống, trái cây, đồ ăn nhẹ, món tráng miệng, rượu vang, v.v.

# Kiếm thêm 3 chén cơm cho bữa trưa thứ bảy.

* Tài liệu Google


Nguồn: www.skinnytaste.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x