Kế hoạch bữa ăn lành mạnh trong 7 ngày (13-19 tháng 12)

Kế hoạch bữa ăn lành mạnh trong 7 ngày (13-19 tháng 12)
Kế hoạch bữa ăn lành mạnh trong 7 ngày (13-19 tháng 12)


đã đăng Ngày 10 tháng 12 năm 2021 qua Gina

Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Đọc chính sách tiết lộ của tôi.

Một kế hoạch giảm cân linh hoạt, miễn phí trong 7 ngày bao gồm bữa sáng, bữa trưa và bữa tối và một danh sách mua sắm. Công thức nấu ăn bao gồm macro và liên kết đến trình tạo công thức WW để nhận điểm cá nhân của bạn.

Đó là thời gian yêu thích của tôi trong năm! Những bữa tiệc ngày lễ, những buổi họp mặt bạn bè và gia đình, những bữa ăn ngày lễ truyền thống, ôi chao! Cho dù bạn đang tổ chức hoặc mang theo thứ gì đó để chia sẻ, điều quan trọng là bạn phải chuẩn bị sẵn một số bữa ăn thân thiện với người dị ứng trong túi sau của mình. Tin tốt! Nếu bạn truy cập Relish.com và đăng ký Relish +, bạn có thể có quyền truy cập vào các Kế hoạch bữa ăn hàng tuần không có gluten / không có sữa đặc biệt của Skinnytaste, hoàn chỉnh với danh sách hàng tạp hóa tương ứng VÀ khả năng điều chỉnh khẩu phần cho các nhóm lớn hơn hoặc nhỏ hơn.

Skinnytaste Ultimate Meal PlannerUltimate Skinnytaste Meal Planner

Tôi cũng vui mừng chia sẻ Skinnytaste Ultimate Meal Planner hiện đã có sẵn! Kế hoạch bữa ăn có ràng buộc xoắn ốc trong 52 tuần có các lưới lập kế hoạch bữa ăn hàng tuần mà bạn có thể xé ra và để vào tủ lạnh nếu muốn, kế hoạch bữa ăn trong 12 tuần, 30 (15 công thức nấu ăn mới) và danh sách hàng tạp hóa nhỏ. Tôi thích bắt đầu tuần của mình với lòng biết ơn, sự khẳng định và ý định, vì vậy tôi cũng bao gồm một không gian cho điều đó. Tôi hy vọng bạn sẽ yêu thích điều này nhiều như tôi!

Skinnytaste Ultimate Meal Planner

Mua ở đây:

Một lưu ý về WW Personal Points:

Rất nhiều bạn đang hỏi liệu tôi có đưa điểm WW Personal mới vào công thức nấu ăn của mình hay không và hiện tại tôi không chắc mình có thể làm như thế nào vì điểm của mọi người là khác nhau. Nhưng hiện tại, tôi đang bao gồm các liên kết đến trình tạo công thức của mình, hãy xem nút màu cam đến nút in công thức cho biết điểm cá nhân của tôi. Nhấp vào đó và nó sẽ đưa bạn đến trang web WW, nơi bạn có thể xem điểm và thêm nó vào ngày của bạn (chỉ ở Hoa Kỳ, bạn phải đăng nhập vào tài khoản của mình). Tôi hy vọng sẽ tìm ra giải pháp để cộng điểm vì tôi biết nhiều bạn thích xem trước số điểm trước khi thực hiện điều gì đó.

Tại sao mọi người nên lên kế hoạch cho bữa ăn?

Lập kế hoạch ăn uống là một cách tuyệt vời để tổ chức các bữa ăn của bạn cho tuần trước. Bạn cũng tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong siêu thị! Và tất nhiên, lập kế hoạch trước giúp bạn bám sát mục tiêu của mình! Hãy xem Skinnytaste Meal Planner mới của tôi hiện đã được đặt hàng trước!

Giới thiệu về Kế hoạch Bữa ăn

Nếu bạn chưa quen với các kế hoạch bữa ăn của tôi, tôi đã chia sẻ các kế hoạch bữa ăn lành mạnh linh hoạt, miễn phí trong 7 ngày này (bạn có thể xem các kế hoạch bữa ăn trước đây của tôi tại đây) có ý nghĩa như một hướng dẫn, với nhiều chỗ lung tung cho bạn thêm nhiều thức ăn, cà phê, đồ uống, trái cây, đồ ăn nhẹ, món tráng miệng, rượu, v.v. hoặc hoán đổi công thức nấu ăn cho các bữa ăn bạn thích, bạn có thể tìm kiếm công thức nấu ăn theo khóa học trong chỉ mục. Bạn nên đặt mục tiêu khoảng 1500 calo * mỗi ngày.

Ngoài ra còn có một danh sách hàng tạp hóa chính xác, có tổ chức sẽ giúp việc mua sắm hàng tạp hóa trở nên dễ dàng hơn và ít căng thẳng hơn nhiều. Giúp bạn tiết kiệm tiền và thời gian. Bạn sẽ ăn tối ít thường xuyên hơn, ít lãng phí thức ăn hơn và bạn sẽ có mọi thứ cần thiết để giúp bạn đi đúng hướng.

Cuối cùng, nếu bạn đang ở trên Facebook, hãy tham gia Cộng đồng Facebook Skinnytaste của tôi, nơi mọi người chia sẻ ảnh về công thức nấu ăn mà họ đang làm, bạn có thể tham gia tại đây. Tôi yêu tất cả những ý tưởng chia sẻ của mọi người! Nếu bạn muốn có tên trong danh sách email, bạn có thể đăng ký tại đây để không bao giờ bỏ lỡ kế hoạch ăn uống!

CÁC CHI TIẾT:

Bữa sáng và bữa trưa từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, được thiết kế để phục vụ 1 bữa trong khi bữa tối và tất cả các bữa ăn vào Thứ Bảy và Chủ Nhật được thiết kế để phục vụ gia đình 4 người. Danh sách thực phẩm là toàn diện và bao gồm mọi thứ bạn cần để thực hiện tất cả các bữa ăn trong kế hoạch.

LƯU Ý: BÀI ĐĂNG NÀY CÓ LIÊN KẾT LIÊN KẾT.

THỨ HAI (13/12)
B: 2 quả trứng luộc chín và một quả lê
L: Hearts of Palm Noodle Peanut-Fry (1)
D: Ớt chay đậu đen dễ làm với sữa chua có gia vị với 2 thìa pho mát cheddar và 1 ounce quả bơ

Tổng lượng calo: 1,020 (2)

THỨ TƯ (14/12)
B: ⅓ chén yến mạch nhanh với 1 muỗng cà phê mật ong, ½ quả táo, 1 muỗng canh sữa 1%, 1 muỗng canh hồ đào cắt nhỏ, chút muối
L: LEFTOVER Ớt chay đậu đen dễ dàng với sữa chua có gia vị với 2 thìa pho mát cheddar và 1 ounce quả bơ
D: Pasta Fajita Chicken One-Pot

Tổng lượng calo: 978 (2)

THỨ TƯ (15/12)
B: 2 quả trứng luộc chín và một quả lê
L: LEFTOVER Ớt chay đậu đen dễ dàng với sữa chua có gia vị với 2 thìa pho mát cheddar và 1 ounce quả bơ
D: Bít tết Skillet nhanh với hành tây và nấm, khoai tây nghiền Paprika và Broccolini tỏi dễ làm

Tổng lượng calo: 879 (2)

THỨ NĂM (16/12)
B: ⅓ chén yến mạch nhanh (3) với 1 thìa cà phê mật ong, ½ quả táo, 1 thìa sữa 1%, 1 thìa quả hồ đào cắt nhỏ, chút muối
L: Chickpea Avocado Salad và ¼ chén hạnh nhân sống
D: Spaghetti Squash Xúc xích Lasagna Thuyền và salad xanh (4)
Tổng lượng calo: 979 (2)

THỨ SÁU (17/12)
B: 2 quả trứng luộc chín và một quả lê
L: LEFTOVER Chickpea Avocado Salad và ¼ chén hạnh nhân sống
D: Tôm Tỏi với Cơm hành ngò với Habaneros và chanh và Salad đậu đen Tây Nam (½ công thức)

Tổng lượng calo: 1,082 (2)

THỨ BẢY (18/12)
B: 2 quả trứng bác với Hash Browns và một quả cam
L: Cheeseburger Soup
D: ĂN RA NGOÀI!

Tổng lượng calo: 589 (2)

CHỦ NHẬT (19/12)
B: Maple Pecan Banana Muffins với 1 cốc sữa chua Hy Lạp đơn giản ít béo và ½ cốc dứa
L: Cá ngừ Melt Sandwich (công thức x 2)
D: Đùi gà om nấm và tỏi tây và súp lơ nghiền
Tổng lượng calo: 1,081 (2)

(1) Chuẩn bị vào tối Chủ nhật, nếu muốn.

(2) Đây chỉ là một hướng dẫn, phụ nữ nên đặt mục tiêu khoảng 1500 calo mỗi ngày. Đây là một máy tính hữu ích để ước tính nhu cầu calo của bạn. Tôi đã để lại nhiều chỗ trống để bạn có thể thêm nhiều thức ăn hơn như cà phê, đồ uống, trái cây, đồ ăn nhẹ, món tráng miệng, rượu vang, v.v.
(3) Nấu yến mạch với nước theo hướng dẫn đóng gói sau đó thêm lớp phủ lên trên.
(4) Salad xanh bao gồm 6 chén rau xanh trộn, 2 hành lá, mỗi chén ½ chén: cà chua, dưa chuột, cà rốt, đậu gà và ¼ chén dầu giấm nhạt.

* Tài liệu Google


Nguồn: www.skinnytaste.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x