Kế hoạch bữa ăn lành mạnh trong 7 ngày (13-19 tháng 6)

Kế hoạch bữa ăn lành mạnh trong 7 ngày (13-19 tháng 6)
Kế hoạch bữa ăn lành mạnh trong 7 ngày (13-19 tháng 6)


đã đăng Ngày 10 tháng 6 năm 2022 qua Gina

Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Đọc chính sách tiết lộ của tôi.

Một kế hoạch giảm cân linh hoạt, miễn phí trong 7 ngày bao gồm bữa sáng, bữa trưa và bữa tối và một danh sách mua sắm. Tất cả các công thức bao gồm macro và liên kết đến trình tạo công thức WW để nhận điểm cá nhân của bạn.

Kế hoạch bữa ăn lành mạnh trong 7 ngày

Nếu bạn may mắn vẫn còn có bố bên cạnh, hãy đảm bảo rằng bạn thể hiện cho ông ấy thấy một số tình yêu thương trong Ngày của Cha này! Cho dù nhân vật người cha đặc biệt đó là một người đàn ông bít tết, cá hay thịt lợn, tôi đã có một công thức cho anh ấy! Và đừng quên món tráng miệng! Chúc mừng Ngày của Cha tới tất cả những người cha ruột, cha kế, cha nuôi và những người chọn tiếp bước và trở thành nhân vật đó-Tôi hy vọng tất cả các bạn có một ngày tuyệt vời!

Với giá hàng tạp hóa tăng cao, nhiều người trong chúng ta đang phải điều chỉnh, thu nhỏ quy mô và / hoặc sáng tạo hơn với bữa ăn của mình. Một trong những cách TỐT NHẤT tuyệt đối để tiết kiệm và duy trì thói quen ăn uống lành mạnh là LẬP KẾ HOẠCH ĂN. Bạn có thể nhận thêm các Gói bữa ăn phù hợp với ngân sách trong 5 ngày bằng cách đăng ký Relish + (dùng thử miễn phí 14 ngày tại đây!)

Bạn được mời tham gia cuộc trò chuyện video trực tiếp, tương tác miễn phí với Danielle Hazard từ nhóm Skinnytaste. Cô ấy sẽ nói tất cả về các kế hoạch bữa ăn mà chúng tôi tạo, đồng thời cung cấp cho bạn các mẹo về cách tùy chỉnh chúng bằng cách sử dụng Relish +. Cô ấy có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn về kế hoạch hoặc chỉ lên kế hoạch ăn uống lành mạnh và ăn uống nói chung. Đăng ký ở đây, hy vọng sẽ gặp bạn ở đó!

Ultimate Skinnytaste Meal Planner

Skinnytaste Ultimate Meal Planner

Tôi cũng vui mừng chia sẻ Skinnytaste Ultimate Meal Planner hiện đã có sẵn! Kế hoạch bữa ăn có ràng buộc xoắn ốc 52 tuần có các lưới lập kế hoạch bữa ăn hàng tuần mà bạn có thể xé ra và để vào tủ lạnh nếu muốn, kế hoạch bữa ăn trong 12 tuần, 30 (15 công thức nấu ăn mới) và danh sách hàng tạp hóa nhỏ. Tôi thích bắt đầu tuần của mình với lòng biết ơn, sự khẳng định và ý định, vì vậy tôi cũng bao gồm một không gian cho điều đó. Tôi hy vọng bạn sẽ yêu thích điều này nhiều như tôi!

Skinnytaste Ultimate Meal Planner

Mua bảng kế hoạch bữa ăn tại đây:

Một lưu ý về WW Personal Points:

Tôi không cung cấp điểm nữa vì chúng thay đổi theo kế hoạch Weight Watchers mới nhưng tôi cung cấp liên kết đến Điểm cá nhân WW người xây dựng công thức cho tất cả các công thức nấu ăn. Tìm kiếm nút màu cam trong thẻ công thức cho biết điểm cá nhân WW của tôi. Nhấp vào đó và nó sẽ đưa bạn đến trang web Weight Watchers, nơi bạn có thể xem điểm WW và thêm nó vào ngày của bạn (chỉ ở Hoa Kỳ, bạn phải đăng nhập vào tài khoản của mình). Tất cả các công thức nấu ăn trong mục lục sách nấu ăn cũng được cập nhật!

Giới thiệu về Kế hoạch Bữa ăn

Nếu bạn chưa quen với các kế hoạch bữa ăn của tôi, tôi đã chia sẻ các kế hoạch bữa ăn lành mạnh linh hoạt, miễn phí trong 7 ngày này (bạn có thể xem các kế hoạch bữa ăn trước đây của tôi tại đây) có ý nghĩa như một hướng dẫn, với nhiều chỗ lung tung cho bạn thêm nhiều thức ăn, cà phê, đồ uống, trái cây, đồ ăn nhẹ, món tráng miệng, rượu, v.v. hoặc hoán đổi công thức nấu ăn cho các bữa ăn bạn thích, bạn có thể tìm kiếm công thức nấu ăn theo khóa học trong chỉ mục. Tùy thuộc vào mục tiêu của bạn, bạn nên đặt mục tiêu ít nhất 1500 calo * mỗi ngày. Không có một kích thước phù hợp với tất cả, điều này sẽ tùy thuộc vào mục tiêu, độ tuổi, cân nặng của bạn, v.v.

Ngoài ra còn có một danh sách hàng tạp hóa chính xác, có tổ chức sẽ giúp việc mua sắm hàng tạp hóa trở nên dễ dàng hơn và ít căng thẳng hơn nhiều. Giúp bạn tiết kiệm tiền và thời gian. Bạn sẽ ăn tối ở ngoài thường xuyên hơn, lãng phí thức ăn ít hơn và bạn sẽ có mọi thứ cần thiết để giúp bạn đi đúng hướng.

Cuối cùng, nếu bạn đang Facebook tham gia Cộng đồng Skinnytaste Facebook của tôi, nơi mọi người chia sẻ hình ảnh về công thức nấu ăn mà họ đang làm, bạn có thể tham gia tại đây. Tôi yêu tất cả những ý tưởng chia sẻ của mọi người! Nếu bạn muốn có tên trong danh sách email, bạn có thể đăng ký tại đây để không bao giờ bỏ lỡ kế hoạch ăn uống!

Lên kế hoạch ăn uống:

Bữa sáng và bữa trưa từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, được thiết kế để phục vụ 1 bữa trong khi bữa tối và tất cả các bữa ăn vào Thứ Bảy và Chủ Nhật được thiết kế để phục vụ một gia đình 4 người. Danh sách thực phẩm là toàn diện và bao gồm mọi thứ bạn cần để thực hiện tất cả các bữa ăn trong kế hoạch.

THỨ HAI (13/6)
B: Berry Cottage Cheese Breakfast Bowl
L: Gà nướng, Dâu tây và Salad bơ với sốt cam quýt *
D: Đậu Phụ Xào Rau Trong Sốt Tương Mè với ¾ chén gạo lứt
Tổng lượng calo: 1,089 **

THỨ TƯ (14/6)
B: 2 quả trứng luộc chín và 1 chén dưa đỏ
L: LEFTOVER Gà nướng, Dâu tây và bơ Salad với sốt cam quýt
D: Taco Thuyền Zucchini nhồi với Arroz Congri

Tổng lượng calo: 1,008 **

THỨ TƯ (15/6)
B: Berry Cottage Cheese Breakfast Bowl
L: Câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ với 8 củ cà rốt con
D: Mì ống Orecchiette với Xúc xích gà và Bông cải xanh

Tổng lượng calo: 935 **

THỨ NĂM (16/6)
B: 2 quả trứng luộc chín và 1 chén dưa đỏ
L: LEFTOVER Mì ống Orecchiette với Xúc xích gà và Bông cải xanh
D: Bữa tối Gà Ý áp chảo và Rau củ

Tổng lượng calo: 950 **

THỨ SÁU (17/6)
B: Berry Cottage Cheese Breakfast Bowl
L: LEFTOVER Mì ống Orecchiette với Xúc xích gà và Bông cải xanh
D: Bát Fajita Tôm

Tổng lượng calo: 987 **

THỨ BẢY (18/6)
B: Tex Mex Bữa sáng soong
L: Câu lạc bộ gà tây (công thức x 4) với 8 củ cà rốt non
D: ĂN NGOÀI

Tổng lượng calo: 627 **

CHỦ NHẬT (19/6)
B: LEFTOVER Tex Mex Bữa sáng soong
L: Salad Farro với Feta, Dưa chuột và Cà chua khô với 3 lạng ức gà nướng
D: Bít tết Balsamic nướng với cà chua và rau Arugula với rau nướng Orzo Pasta Salad

Tổng lượng calo: 1,110 **

* Chuẩn bị vào tối Chủ nhật, nếu muốn.
** Đây chỉ là một hướng dẫn, phụ nữ nên đặt mục tiêu khoảng 1500 calo mỗi ngày. Đây là một máy tính hữu ích để ước tính
nhu cầu calo của bạn. Tôi đã để lại nhiều chỗ trống để bạn có thể thêm nhiều thức ăn hơn như cà phê, đồ uống, trái cây,
đồ ăn nhẹ, món tráng miệng, rượu vang, v.v.

* Tài liệu Google


Nguồn: www.skinnytaste.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *