Kế hoạch bữa ăn lành mạnh trong 7 ngày (15-21 tháng 11)

Kế hoạch bữa ăn lành mạnh trong 7 ngày (15-21 tháng 11)
Kế hoạch bữa ăn lành mạnh trong 7 ngày (15-21 tháng 11)


đã đăng Ngày 12 tháng 11 năm 2021 qua Gina

Một kế hoạch giảm cân linh hoạt, miễn phí trong 7 ngày bao gồm bữa sáng, bữa trưa và bữa tối và một danh sách mua sắm. Công thức nấu ăn bao gồm macro và liên kết đến trình tạo công thức WW để nhận điểm cá nhân của bạn.

Kế hoạch bữa ăn lành mạnh trong 7 ngày

Cần một ý tưởng cho một bữa tiệc Lễ Tạ ơn tại trường học hoặc tại văn phòng? Hãy thử bánh bí ngô của tôi! Nếu bạn đang muốn làm nhẹ hoặc thay đổi một số món ăn truyền thống, hãy tham khảo Mom’s Stuffing, Lightening Up, Mashed Sweet Potato Brulee hoặc My Cranberry Pear Sauce. Cũng đừng quên lập kế hoạch trước cho gà tây của bạn (một số người nói rằng có thể thiếu?), Đây là một công thức tuyệt vời nếu bạn muốn ngâm nước muối khô gà tây của mình. Ngoài ra, hãy nhấp để đọc thêm về cách tôi cập nhật công thức nấu ăn của mình để có được Điểm cá nhân mới trong WW!

Một lưu ý về WW Personal Points:

Rất nhiều bạn đang hỏi liệu tôi có đưa điểm WW Personal mới vào công thức nấu ăn của mình hay không, và hiện tại tôi không chắc mình có thể làm như thế nào vì điểm của mọi người là khác nhau. Nhưng hiện tại, tôi đang bao gồm các liên kết đến trình tạo công thức của mình, hãy xem nút màu cam đến nút in công thức cho biết điểm cá nhân của tôi. Nhấp vào đó và nó sẽ đưa bạn đến trang web WW, nơi bạn có thể xem điểm và thêm nó vào ngày của bạn (chỉ ở Hoa Kỳ, bạn phải đăng nhập vào tài khoản của mình). Tôi hy vọng tìm ra giải pháp để cộng điểm vì tôi biết nhiều bạn thích xem trước số điểm trước khi thực hiện điều gì đó.

Tại sao mọi người nên lên kế hoạch cho bữa ăn?

Lập kế hoạch ăn uống là một cách tuyệt vời để tổ chức các bữa ăn của bạn cho tuần trước. Bạn cũng tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong siêu thị! Và tất nhiên, lập kế hoạch trước giúp bạn bám sát mục tiêu của mình! Hãy xem Skinnytaste Meal Planner mới của tôi hiện đã được đặt hàng trước!

Giới thiệu về Kế hoạch Bữa ăn

Nếu bạn chưa quen với kế hoạch bữa ăn của tôi, tôi đã chia sẻ các kế hoạch bữa ăn lành mạnh linh hoạt, miễn phí trong 7 ngày này (bạn có thể xem các kế hoạch bữa ăn trước đây của tôi tại đây) có ý nghĩa như một hướng dẫn, với rất nhiều chỗ trống cho bạn thêm nhiều thức ăn, cà phê, đồ uống, trái cây, đồ ăn nhẹ, món tráng miệng, rượu, v.v. hoặc hoán đổi công thức nấu ăn cho các bữa ăn bạn thích, bạn có thể tìm kiếm công thức nấu ăn theo khóa học trong chỉ mục. Bạn nên đặt mục tiêu khoảng 1500 calo * mỗi ngày.

Ngoài ra còn có một danh sách hàng tạp hóa chính xác, có tổ chức sẽ giúp việc mua sắm hàng tạp hóa trở nên dễ dàng hơn và ít căng thẳng hơn nhiều. Giúp bạn tiết kiệm tiền và thời gian. Bạn sẽ ăn tối ở ngoài thường xuyên hơn, lãng phí thức ăn ít hơn và bạn sẽ có mọi thứ cần thiết để giúp bạn đi đúng hướng.

Cuối cùng, nếu bạn đang ở trên Facebook, hãy tham gia Cộng đồng Facebook Skinnytaste của tôi, nơi mọi người chia sẻ ảnh về công thức nấu ăn mà họ đang làm, bạn có thể tham gia tại đây. Tôi yêu tất cả những ý tưởng chia sẻ của mọi người! Nếu bạn muốn có tên trong danh sách email, bạn có thể đăng ký tại đây để không bao giờ bỏ lỡ kế hoạch ăn uống!

CÁC CHI TIẾT:

Bữa sáng và bữa trưa từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, được thiết kế để phục vụ 1 bữa trong khi bữa tối và tất cả các bữa ăn vào Thứ Bảy và Chủ Nhật được thiết kế để phục vụ gia đình 4 người. Mặc dù chúng tôi thực sự tin rằng không có một kích thước nào phù hợp với tất cả các kế hoạch bữa ăn, nhưng chúng tôi đã cố gắng hết sức để đưa ra một thứ gì đó thu hút được nhiều đối tượng. Mọi thứ đều thân thiện với Weight Watchers, tôi đã bao gồm WW Blue SP được cập nhật để thuận tiện cho bạn, hãy thoải mái trao đổi bất kỳ công thức nấu ăn nào bạn muốn hoặc chỉ sử dụng cái này để lấy cảm hứng!

Danh sách thực phẩm là toàn diện và bao gồm mọi thứ bạn cần để thực hiện tất cả các bữa ăn trong kế hoạch. Tôi thậm chí đã bao gồm các đề xuất thương hiệu về các sản phẩm tôi yêu thích và sử dụng thường xuyên. Kiểm tra kỹ các tủ của bạn vì bạn sẽ nhận thấy nhiều loại gia vị mà tôi sử dụng thường xuyên, vì vậy bạn có thể đã có rất nhiều loại gia vị đó.

Và cuối cùng, nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, kế hoạch bữa ăn này rất linh hoạt và thực tế. Có nhiều không gian lung tung cho cocktail, đồ ăn nhẹ lành mạnh, món tráng miệng và bữa tối. Và nếu cần, bạn có thể di chuyển một số thứ xung quanh để nó hoạt động đúng với lịch trình của bạn. Vui lòng cho tôi biết nếu bạn đang sử dụng các gói này, điều này sẽ giúp tôi quyết định xem tôi có nên tiếp tục chia sẻ chúng hay không!

THỨ HAI (15/11)
B: Yến mạch Qua đêm với Quả sung và Mật ong
L: Salad gà với chanh và thì là với ½ chiếc bánh mì nguyên cám với dưa chuột thái lát
D: Cacio e Pepe Frittata với súp lơ và sữa chua chanh và Salad mùa thu với lê và Gorgonzola

Tổng lượng calo: 970 *

THỨ TƯ (16/11)
B: LEFTOVER Cacio e Pepe Frittata với súp lơ và sữa chua chanh với cam
L: Salad gà với chanh và thì là hơn 2 chén rau arugula
D: Gà tây Picadillo với ¾ chén gạo lứt và Xà lách trộn bắp cải nhanh
Tổng lượng calo: 1,046 *

THỨ TƯ (17/11)
B: Oatmeal Berry Smoothie Bowl với 2 muỗng canh hạnh nhân cắt lát
L: Salad gà với chanh và thì là với ½ chiếc bánh mì nguyên cám với dưa chuột thái lát
D: Thịt bò và bí đỏ hầm Kabocha với bánh mì baguette nhiều hạt 2 ounce
Tổng lượng calo: 985 *

THỨ NĂM (18/11)
B: Oatmeal Berry Smoothie Bowl với 2 muỗng canh hạnh nhân cắt lát
L: LEFTOVER Thịt bò và bí ngô Kabocha hầm với bánh mì baguette nhiều hạt 2 ounce
D: Mì gà và bông cải xanh hầm và 2 chén rau xanh trộn với 2 muỗng cà phê dầu giấm nhạt

Tổng lượng calo: 1,051 *

THỨ SÁU (19/11)
B: Yến mạch Qua đêm với Quả sung và Mật ong
L: LEFTOVER Mì gà và bông cải xanh hầm
D: Cơm chiên cá hồi (công thức x 4)

Tổng lượng calo: 966 *

THỨ BẢY (20/11)
B: Easy Bagel Recipe ** với 2 thìa pho mát kem đánh bông, cà chua thái lát và hành tím
L: 1 chén súp lơ xanh phô mai và khoai tây với ½ sandwich gà tây **
D: ĂN RA NGOÀI!

Tổng lượng calo: 596 *

CHỦ NHẬT (21/11)
B: Trứng nướng Spanakopita với ½ chiếc bánh pita nguyên cám nướng
L: LEFTOVER 1 chén súp lơ xanh phô mai và khoai tây với đậu gà bơ Salad (công thức x 2)
D: Súp Tortellini Thịt Viên Gà Tây Với Rau Bina Và Củ Tỏi Dễ Dàng
Tổng lượng calo: 1,057 *

* Đây chỉ là một hướng dẫn, phụ nữ nên đặt mục tiêu khoảng 1500 calo mỗi ngày. Đây là một máy tính hữu ích để ước tính nhu cầu calo của bạn. Tôi đã để lại nhiều chỗ trống để bạn có thể thêm nhiều thức ăn hơn như cà phê, đồ uống, trái cây, đồ ăn nhẹ, món tráng miệng, rượu vang, v.v.
** Công thức kép để sử dụng cho Garlic Knots cho bữa tối Chủ nhật. Bánh mì gà tây bao gồm 1 lát bánh mì ngũ cốc nguyên hạt, 2 ounce ức gà tây, mù tạt và rau diếp.

* Tài liệu Google


Nguồn: www.skinnytaste.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x