Kế hoạch bữa ăn lành mạnh trong 7 ngày (20-26 tháng 6)

Kế hoạch bữa ăn lành mạnh trong 7 ngày (20-26 tháng 6)
Kế hoạch bữa ăn lành mạnh trong 7 ngày (20-26 tháng 6)


đã đăng Ngày 17 tháng 6 năm 2022 qua Gina

Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Đọc chính sách tiết lộ của tôi.

Một kế hoạch giảm cân linh hoạt, miễn phí trong 7 ngày bao gồm bữa sáng, bữa trưa và bữa tối và một danh sách mua sắm. Tất cả các công thức bao gồm macro và liên kết đến trình tạo công thức WW để nhận điểm cá nhân của bạn.

Kế hoạch bữa ăn lành mạnh trong 7 ngày

Trái đào!! Bất cứ cách nào bạn cắt chúng, tôi đang ăn chúng! Mẹo để có được quả đào hoàn hảo đó là tìm một quả không cứng khi chạm vào, một quả đào hơi “cho”. Nhưng đừng bóp quá mạnh vì nó có thể làm nát trái cây! Quả đào chín có màu vàng sậm và căng tròn khi chín. Nhẹ nhàng rửa chúng dưới vòi nước và lau khô bằng khăn giấy trước khi ăn hoặc sử dụng. Nếu bạn là một người yêu thích đào, hãy thêm những thứ này vào kế hoạch bữa ăn của bạn trong tuần này; Đào nướng với mật ong, đào và dưa hấu nướng Burrata Salad, xiên tôm nướng Panzanella hoặc đào việt quất giòn và thưởng thức!

Với giá hàng tạp hóa tăng cao, nhiều người trong chúng ta đang phải điều chỉnh, thu nhỏ quy mô và / hoặc sáng tạo hơn với bữa ăn của mình. Một trong những cách TỐT NHẤT tuyệt đối để tiết kiệm và duy trì thói quen ăn uống lành mạnh là LẬP KẾ HOẠCH ĂN. Bạn có thể nhận thêm các Gói bữa ăn phù hợp với ngân sách trong 5 ngày bằng cách đăng ký Relish + (dùng thử miễn phí 14 ngày tại đây!)

Ultimate Skinnytaste Meal Planner

Skinnytaste Ultimate Meal Planner

Tôi cũng vui mừng chia sẻ Skinnytaste Ultimate Meal Planner hiện đã có sẵn! Kế hoạch bữa ăn có ràng buộc xoắn ốc trong 52 tuần có các lưới lập kế hoạch bữa ăn hàng tuần mà bạn có thể xé ra và để vào tủ lạnh nếu muốn, kế hoạch bữa ăn trong 12 tuần, 30 (15 công thức nấu ăn mới) và danh sách hàng tạp hóa nhỏ. Tôi thích bắt đầu tuần của mình với lòng biết ơn, sự khẳng định và ý định, vì vậy tôi cũng bao gồm một không gian cho điều đó. Tôi hy vọng bạn sẽ yêu thích điều này nhiều như tôi!

Skinnytaste Ultimate Meal Planner

Mua bảng kế hoạch bữa ăn tại đây:

Một lưu ý về WW Personal Points:

Tôi không cung cấp điểm nữa vì chúng thay đổi theo kế hoạch Weight Watchers mới nhưng tôi cung cấp liên kết đến Điểm cá nhân WW người xây dựng công thức cho tất cả các công thức nấu ăn. Tìm kiếm nút màu cam trong thẻ công thức cho biết điểm cá nhân WW của tôi. Nhấp vào đó và nó sẽ đưa bạn đến trang web Weight Watchers, nơi bạn có thể xem điểm WW và thêm nó vào ngày của bạn (chỉ ở Hoa Kỳ, bạn phải đăng nhập vào tài khoản của mình). Tất cả các công thức nấu ăn trong mục lục sách nấu ăn cũng được cập nhật!

Giới thiệu về Kế hoạch Bữa ăn

Nếu bạn chưa quen với các kế hoạch bữa ăn của tôi, tôi đã chia sẻ các kế hoạch bữa ăn lành mạnh linh hoạt, miễn phí trong 7 ngày này (bạn có thể xem các kế hoạch bữa ăn trước đây của tôi tại đây) có ý nghĩa như một hướng dẫn, với nhiều chỗ lung tung cho bạn thêm nhiều thức ăn, cà phê, đồ uống, trái cây, đồ ăn nhẹ, món tráng miệng, rượu, v.v. hoặc hoán đổi công thức nấu ăn cho các bữa ăn bạn thích, bạn có thể tìm kiếm công thức nấu ăn theo khóa học trong chỉ mục. Tùy thuộc vào mục tiêu của bạn, bạn nên đặt mục tiêu ít nhất 1500 calo * mỗi ngày. Không có một kích thước phù hợp với tất cả, điều này sẽ tùy thuộc vào mục tiêu, độ tuổi, cân nặng của bạn, v.v.

Ngoài ra còn có một danh sách hàng tạp hóa chính xác, có tổ chức sẽ giúp việc mua sắm hàng tạp hóa trở nên dễ dàng hơn và ít căng thẳng hơn nhiều. Giúp bạn tiết kiệm tiền và thời gian. Bạn sẽ ăn tối ít thường xuyên hơn, ít lãng phí thức ăn hơn và bạn sẽ có mọi thứ cần thiết để giúp bạn đi đúng hướng.

Cuối cùng, nếu bạn đang Facebook tham gia Cộng đồng Skinnytaste Facebook của tôi, nơi mọi người chia sẻ hình ảnh về công thức nấu ăn mà họ đang làm, bạn có thể tham gia tại đây. Tôi yêu tất cả những ý tưởng chia sẻ của mọi người! Nếu bạn muốn có tên trong danh sách email, bạn có thể đăng ký tại đây để không bao giờ bỏ lỡ kế hoạch ăn uống!

Lên kế hoạch ăn uống:

Bữa sáng và bữa trưa từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, được thiết kế để phục vụ 1 người trong khi bữa tối và tất cả các bữa ăn vào Thứ Bảy và Chủ Nhật được thiết kế để phục vụ gia đình 4 người. Danh sách thực phẩm là toàn diện và bao gồm mọi thứ bạn cần để thực hiện tất cả các bữa ăn trong kế hoạch.

THỨ HAI (20/6)
B: Bánh Pudding Dừa Xoài
L: Sous Vide Ức gà và rau mùi chanh bơ gà bơ
D: Burger nấm Portobello Nướng ngon nhất với Salad khoai tây đỏ cho bé
Tổng lượng calo: 958 *

THỨ TƯ (21/6)
B: LEFTOVER Mango Coconut Chia Pudding
L: LEFTOVER Sous Vide Ức gà và rau mùi chanh Gà bơ Salad
D: Chảo gà tây xay với bí ngòi, ngô, đậu đen và cà chua với gạo chanh ớt của Chipotle

Tổng lượng calo: 1,016 *

THỨ TƯ (22/6)
B: Bơ đậu phộng Bánh quy protein bột yến mạch
L: LEFTOVER Sous Vide Ức gà và rau mùi chanh Gà bơ Salad
D: Mì Ý với Xúc xích Gà Ý, Ớt và Cuốn và salad rau xanh **

Tổng lượng calo: 1,039 *

THỨ NĂM (23/6)
B: LEFTOVER Bơ đậu phộng Bánh quy protein bột yến mạch
L: LEFTOVER Pasta với Xúc xích gà Ý, Ớt và Escarole
D: Sườn cừu hương thảo nướng với dưa hấu, rau Arugula và salad Feta
Tổng lượng calo: 992 *

THỨ SÁU (24/6)
B: LEFTOVER Bơ đậu phộng Bánh quy protein bột yến mạch
L: LEFTOVER Pasta với Xúc xích gà Ý, Ớt và Escarole
D: Cá Nướng với Sốt Cà Chua với 1 chén bột mì nguyên cám và Broccolini Tỏi Dễ Dàng

Tổng lượng calo: 1,076 *

THỨ BẢY (25/6)
B: Bữa sáng soong với rau bina và Feta với quả xuân đào
L: Air Fryer Chicken Tenders with Heirloom Tomato Salad
D: ĂN NGOÀI

Tổng lượng calo: 760 *

CHỦ NHẬT (26/6)
B: LEFTOVER Bữa sáng Hầm với rau bina và Feta với 1 cốc dưa hấu
L: BLT Salad với bơ
D: Công thức bánh mì thịt gà tây ngon nhất với khoai tây nghiền ăn liền và đậu chuỗi với tỏi và dầu

Tổng lượng calo: 1,039 *

* Đây chỉ là một hướng dẫn, phụ nữ nên đặt mục tiêu khoảng 1500 calo mỗi ngày. Đây là một máy tính hữu ích để ước tính
nhu cầu calo của bạn. Tôi đã để lại nhiều chỗ trống để bạn có thể thêm nhiều thức ăn hơn như cà phê, đồ uống, trái cây,
đồ ăn nhẹ, món tráng miệng, rượu vang, v.v.
** Món salad xanh gồm 6 chén rau xanh trộn, 2 hành lá, mỗi chén ½ chén: cà chua, cà rốt, dưa chuột, đậu gà với ¼ chén dầu giấm nhạt.

* Tài liệu Google


Nguồn: www.skinnytaste.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *