Kế hoạch bữa ăn lành mạnh trong 7 ngày (23-29 tháng 5)

Kế hoạch bữa ăn lành mạnh trong 7 ngày (23-29 tháng 5)
Kế hoạch bữa ăn lành mạnh trong 7 ngày (23-29 tháng 5)


đã đăng 20 tháng 5 năm 2022 qua Gina

Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Đọc chính sách tiết lộ của tôi.

Một kế hoạch giảm cân linh hoạt, miễn phí trong 7 ngày bao gồm bữa sáng, bữa trưa và bữa tối và một danh sách mua sắm. Tất cả các công thức bao gồm macro và liên kết đến trình tạo công thức WW để nhận điểm cá nhân của bạn.

Kế hoạch bữa ăn lành mạnh trong 7 ngày

Tôi không thể tin rằng gần đến Ngày Tưởng niệm !! Năm nay đang bay qua! Tôi đang mong đợi thời tiết ấm áp và tiệc nướng BBQ cùng bạn bè và gia đình vào cuối tuần này. Cho dù bạn đang lưu trữ hay đi du lịch – đây là một số mục yêu thích của tôi! Đối với món khai vị, hãy thử món Salad Caprese Dưa hấu của tôi, cho một bên là Salad Tôm Tortellini Ý ướp lạnh, cho món chính, Bánh mì kẹp thịt gà tây Easy Inside Out và tất nhiên là món tráng miệng của tôi Red, White và Blueberry Trifle. Cho dù bạn làm món ăn gì, hãy dành thời gian để ghi lại những kỷ niệm với những người bạn yêu thương! Chúc bạn cuối tuần vui vẻ và an toàn!

Với giá hàng tạp hóa tăng cao, nhiều người trong chúng ta đang phải điều chỉnh, thu nhỏ quy mô và / hoặc sáng tạo hơn với bữa ăn của mình. Một trong những cách TỐT NHẤT tuyệt đối để tiết kiệm và duy trì thói quen ăn uống lành mạnh là LẬP KẾ HOẠCH ĂN. Bạn có thể nhận thêm các Gói bữa ăn phù hợp với ngân sách trong 5 ngày bằng cách đăng ký Relish + (dùng thử miễn phí 14 ngày tại đây!)

Nếu Ngân sách thân thiện không phải là túi của bạn, bạn muốn linh hoạt hơn và / hoặc khả năng điều chỉnh Kế hoạch 7 ngày, bạn có những hạn chế về chế độ ăn uống, muốn chuẩn bị bữa ăn, cần bữa tối nhanh trong tuần, thì hãy xem hơn 100 gói bữa ăn Skinnytaste có sẵn trong Relish +. Chúc mừng cuộc sống dễ dàng hơn và lành mạnh hơn, mỗi bữa một bữa!

Ultimate Skinnytaste Meal Planner

Skinnytaste Ultimate Meal Planner

Tôi cũng vui mừng chia sẻ Skinnytaste Ultimate Meal Planner hiện đã có sẵn! Kế hoạch bữa ăn có ràng buộc xoắn ốc 52 tuần có các lưới lập kế hoạch bữa ăn hàng tuần mà bạn có thể xé ra và để vào tủ lạnh nếu muốn, kế hoạch bữa ăn trong 12 tuần, 30 (15 công thức nấu ăn mới) và danh sách hàng tạp hóa nhỏ. Tôi thích bắt đầu tuần của mình với lòng biết ơn, sự khẳng định và ý định, vì vậy tôi cũng bao gồm một không gian cho điều đó. Tôi hy vọng bạn sẽ yêu thích điều này nhiều như tôi!

Skinnytaste Ultimate Meal Planner

Mua bảng kế hoạch bữa ăn tại đây:

Một lưu ý về WW Personal Points:

Tôi không cung cấp điểm nữa vì chúng thay đổi theo kế hoạch Weight Watchers mới nhưng tôi cung cấp liên kết đến Điểm cá nhân WW người xây dựng công thức cho tất cả các công thức nấu ăn. Tìm kiếm nút màu cam trong thẻ công thức cho biết điểm cá nhân WW của tôi. Nhấp vào đó và nó sẽ đưa bạn đến trang web Weight Watchers, nơi bạn có thể xem điểm WW và thêm nó vào ngày của bạn (chỉ ở Hoa Kỳ, bạn phải đăng nhập vào tài khoản của mình). Tất cả các công thức nấu ăn trong mục lục sách nấu ăn cũng được cập nhật!

Giới thiệu về Kế hoạch Bữa ăn

Nếu bạn chưa quen với các kế hoạch bữa ăn của tôi, tôi đã chia sẻ các kế hoạch bữa ăn lành mạnh linh hoạt, miễn phí trong 7 ngày này (bạn có thể xem các kế hoạch bữa ăn trước đây của tôi tại đây) có ý nghĩa như một hướng dẫn, với nhiều chỗ lung tung cho bạn thêm nhiều thức ăn, cà phê, đồ uống, trái cây, đồ ăn nhẹ, món tráng miệng, rượu, v.v. hoặc hoán đổi công thức nấu ăn cho các bữa ăn bạn thích, bạn có thể tìm kiếm công thức nấu ăn theo khóa học trong chỉ mục. Tùy thuộc vào mục tiêu của bạn, bạn nên đặt mục tiêu ít nhất 1500 calo * mỗi ngày. Không có một kích thước phù hợp với tất cả, điều này sẽ tùy thuộc vào mục tiêu, độ tuổi, cân nặng của bạn, v.v.

Ngoài ra còn có một danh sách hàng tạp hóa chính xác, có tổ chức sẽ giúp việc mua sắm hàng tạp hóa trở nên dễ dàng hơn và ít căng thẳng hơn nhiều. Giúp bạn tiết kiệm tiền và thời gian. Bạn sẽ ăn tối ít thường xuyên hơn, ít lãng phí thức ăn hơn và bạn sẽ có mọi thứ cần thiết để giúp bạn đi đúng hướng.

Cuối cùng, nếu bạn đang Facebook tham gia Cộng đồng Skinnytaste Facebook của tôi, nơi mọi người chia sẻ hình ảnh về công thức nấu ăn mà họ đang làm, bạn có thể tham gia tại đây. Tôi yêu tất cả những ý tưởng chia sẻ của mọi người! Nếu bạn muốn có tên trong danh sách email, bạn có thể đăng ký tại đây để không bao giờ bỏ lỡ kế hoạch ăn uống!

Lên kế hoạch ăn uống:

Bữa sáng và bữa trưa từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, được thiết kế để phục vụ 1 bữa trong khi bữa tối và tất cả các bữa ăn vào Thứ Bảy và Chủ Nhật được thiết kế để phục vụ một gia đình 4 người. Danh sách thực phẩm là toàn diện và bao gồm mọi thứ bạn cần để thực hiện tất cả các bữa ăn trong kế hoạch.

THỨ HAI (23/5)
B: Thanh bột yến mạch nướng trong nồi ăn liền
L: Burst Tomato Cottage Cheese Caprese Bowl với 1 lát nhỏ bánh mì nướng chua
D: Quinoa Huevos Rancheros Bowl

Tổng lượng calo: 849 *

THỨ TƯ (24/5)
B: LEFTOVER Thanh bột yến mạch nướng trong nồi ăn liền
L: Burst Tomato Cottage Cheese Caprese Bowl với 1 lát nhỏ bánh mì nướng chua
D: Tacos gà nướng với xà lách trộn, bơ và Cotija với salad ngô Mexico ấm áp

Tổng lượng calo: 1,035 *

THỨ TƯ (25/5)
B: LEFTOVER Thanh bột yến mạch nướng trong nồi ăn liền
L: Salad gà trâu
D: Rau mùa hè với xúc xích và khoai tây

Tổng lượng calo: 932 *

THỨ NĂM (26/5)
B: 2 quả trứng luộc chín và ½ quả bưởi
L: LEFTOVER Buffalo Chicken Salad
D: Mì Ý Ăn Liền với Sốt Thịt và salad rau xanh *
Tổng lượng calo: 1,058 *

THỨ SÁU (27/5)
B: 2 quả trứng luộc chín và ½ quả bưởi
L: LEFTOVER Mì Ý với Nước sốt Thịt
D: Cá hồi vỏ húng quế với ¾ chén gạo lứt và Rau bina non héo với tỏi và dầu

Tổng lượng calo: 1.114 *

THỨ BẢY (28/5)
B: Trứng Phô mai và Xúc xích Frittata
L: Xiên Tôm Nướng Pesto với Rau Nướng Orzo Pasta Salad
D: ĂN NGOÀI

Tổng lượng calo: 680 *

CHỦ NHẬT (29/5)
B: Bát sinh tố bơ đậu phộng dâu tây (công thức x 2)
L: Gà nướng Kabobs với Sốt sữa chua dưa chuột với Salad mì ống Hy Lạp
D: Bánh mì kẹp thịt Thổ Nhĩ Kỳ ngon ngọt với Zucchini trên một chiếc bánh mì hoàn toàn với salad khoai tây cầu vồng

Tổng lượng calo: 1.171 *

* Đây chỉ là một hướng dẫn, phụ nữ nên đặt mục tiêu khoảng 1500 calo mỗi ngày. Đây là một máy tính hữu ích để ước tính
nhu cầu calo của bạn. Tôi đã để lại nhiều chỗ trống để bạn có thể thêm nhiều thức ăn hơn như cà phê, đồ uống, trái cây,
đồ ăn nhẹ, món tráng miệng, rượu vang, v.v.
** Salad xanh gồm 6 chén rau trộn, 2 hành lá và ½ chén mỗi thứ: cà chua, cà rốt, dưa chuột, đậu xanh
với ¼ cốc dầu giấm.

* Tài liệu Google


Nguồn: www.skinnytaste.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *