Kế hoạch bữa ăn lành mạnh trong 7 ngày (từ ngày 7 đến ngày 13 tháng 2)

Kế hoạch bữa ăn lành mạnh trong 7 ngày (từ ngày 7 đến ngày 13 tháng 2)
Kế hoạch bữa ăn lành mạnh trong 7 ngày (từ ngày 7 đến ngày 13 tháng 2)


đã đăng Ngày 5 tháng 2 năm 2022 qua Gina

Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Đọc chính sách tiết lộ của tôi.

Một kế hoạch giảm cân linh hoạt, miễn phí trong 7 ngày bao gồm bữa sáng, bữa trưa và bữa tối và một danh sách mua sắm. Công thức nấu ăn bao gồm macro và liên kết đến trình tạo công thức WW để nhận điểm cá nhân của bạn.

Kế hoạch bữa ăn lành mạnh trong 7 ngày

Bạn có thể tin rằng tháng đầu tiên của năm 2022 đã kết thúc? Năm nay đã bay qua! Đội của bạn đã lọt vào trận đấu lớn chưa? Tôi phải thừa nhận rằng, tôi không phải là người hâm mộ bóng đá lớn nhất, nhưng tôi thích một bữa tiệc chỉnh tề và Chủ nhật này không có gì lớn hơn! Tổ chức một bữa tiệc? Đảm bảo bạn xem các liên kết Super Bowl và món khai vị của tôi để tìm một số ứng dụng yêu thích của tôi như Buffalo Chicken Dip, Burger Sliders và Pepperoni Pizza Bites. Nếu bạn đang cho một đám đông ăn, hãy xem Quick Beef Chili của tôi hoặc Bánh Tacos Bò Yêu thích của Madison và làm một thanh taco! Hãy tận hưởng và ăn mừng một cách an toàn!

Muốn có thêm kế hoạch bữa ăn Skinnytaste? Với Relish +, bạn có quyền truy cập vào hơn 50 gói đặc biệt được tạo riêng cho bạn, với những gói mới được xuất bản mỗi tuần! Chúng bao gồm:

Ultimate Skinnytaste Meal Planner

Skinnytaste Ultimate Meal Planner

Tôi cũng vui mừng chia sẻ Skinnytaste Ultimate Meal Planner hiện đã có sẵn! Kế hoạch bữa ăn có ràng buộc xoắn ốc trong 52 tuần có các lưới lập kế hoạch bữa ăn hàng tuần mà bạn có thể xé ra và để vào tủ lạnh nếu muốn, kế hoạch bữa ăn trong 12 tuần, 30 (15 công thức nấu ăn mới) và danh sách hàng tạp hóa nhỏ. Tôi thích bắt đầu tuần của mình với lòng biết ơn, sự khẳng định và ý định, vì vậy tôi cũng bao gồm một không gian cho điều đó. Tôi hy vọng bạn sẽ yêu thích điều này nhiều như tôi!

Skinnytaste Ultimate Meal Planner

Mua bảng kế hoạch bữa ăn tại đây:

Một lưu ý về WW Personal Points:

Rất nhiều bạn đang hỏi liệu tôi có bao gồm cái mới Điểm cá nhân WW về công thức nấu ăn của tôi. Tôi đang bao gồm các liên kết đến trình tạo công thức của mình, hãy xem nút màu cam đến nút in công thức cho biết điểm cá nhân của tôi. Nhấp vào đó và nó sẽ đưa bạn đến trang web Weight Watchers, nơi bạn có thể xem điểm WW và thêm nó vào ngày của bạn (chỉ ở Hoa Kỳ, bạn phải đăng nhập vào tài khoản của mình). Tất cả các công thức nấu ăn trong danh mục sách nấu ăn cuối cùng đã được cập nhật!

Giới thiệu về Kế hoạch Bữa ăn

Nếu bạn chưa quen với các kế hoạch bữa ăn của tôi, tôi đã chia sẻ các kế hoạch bữa ăn lành mạnh linh hoạt, miễn phí trong 7 ngày này (bạn có thể xem các kế hoạch bữa ăn trước đây của tôi tại đây) có ý nghĩa như một hướng dẫn, với nhiều chỗ lung tung cho bạn thêm nhiều thức ăn, cà phê, đồ uống, trái cây, đồ ăn nhẹ, món tráng miệng, rượu, v.v. hoặc hoán đổi công thức nấu ăn cho các bữa ăn bạn thích, bạn có thể tìm kiếm công thức nấu ăn theo khóa học trong chỉ mục. Bạn nên đặt mục tiêu khoảng 1500 calo * mỗi ngày.

Ngoài ra còn có một danh sách hàng tạp hóa chính xác, có tổ chức sẽ giúp việc mua sắm hàng tạp hóa trở nên dễ dàng hơn và ít căng thẳng hơn nhiều. Giúp bạn tiết kiệm tiền và thời gian. Bạn sẽ ăn tối ở ngoài thường xuyên hơn, lãng phí thức ăn ít hơn và bạn sẽ có mọi thứ cần thiết để giúp bạn đi đúng hướng.

Cuối cùng, nếu bạn đang ở trên Facebook, hãy tham gia Cộng đồng Facebook Skinnytaste của tôi, nơi mọi người chia sẻ ảnh về công thức nấu ăn mà họ đang làm, bạn có thể tham gia tại đây. Tôi yêu tất cả những ý tưởng chia sẻ của mọi người! Nếu bạn muốn có tên trong danh sách email, bạn có thể đăng ký tại đây để không bao giờ bỏ lỡ kế hoạch ăn uống!

CÁC CHI TIẾT:

Bữa sáng và bữa trưa từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, được thiết kế để phục vụ 1 bữa trong khi bữa tối và tất cả các bữa ăn vào Thứ Bảy và Chủ Nhật được thiết kế để phục vụ gia đình 4 người. Danh sách thực phẩm là toàn diện và bao gồm mọi thứ bạn cần để thực hiện tất cả các bữa ăn trong kế hoạch.

THỨ HAI (2/7)
B: Bánh nướng xốp nhân kem phô mai hạnh nhân chuối * và một quả lê
L: Hearts of Palm Peanut Noodle Stir Fry
D: Súp súp lơ và mầm Brussels nướng và pho mát nướng *
Tổng lượng calo: 1,082 **

THỨ TƯ (2/8)
B: Bánh nướng xốp nhân kem phô mai hạnh nhân chuối và một quả lê
L: Trứng Protein và Lọ Salad Quinoa
D: Tacos gà nấu chậm với Guacamole ngon nhất

Tổng lượng calo: 1.174 **

THỨ TƯ (2/9)
B: Bánh nướng xốp nhân kem phô mai hạnh nhân chuối và một quả lê
L: Trứng Protein và Lọ Salad Quinoa
D: Crock Pot Ý Joe Sloppy với Easy Garlic Broccolini
Tổng lượng calo: 1,011 **

THỨ NĂM (2/10)
B: 2 quả trứng luộc chín và ½ quả bưởi
L: LEFTOVER Crock Pot Ý Joe lười biếng với 8 củ cà rốt con
D: Tôm, đậu Hà Lan và gạo

Tổng lượng calo: 920 **

THỨ SÁU (2/11)
B: 2 quả trứng luộc chín và ½ quả bưởi
L: LEFTOVER Crock Pot Ý Joe lười biếng với 8 củ cà rốt con
D: Chowder cá hồi hun khói Seattle

Tổng lượng calo: 951 **

THỨ BẢY (2/12)
B: Rau bina Ricotta Quiche và một quả cam
L: Air Fryer Buffalo Chicken Nuggets with Blue Cheese Dressing
D: ĂN RA NGOÀI!

Tổng lượng calo: 519 **

CHỦ NHẬT (13/2)
B: LEFTOVER Rau bina Ricotta Quiche với ½ quả bưởi
L: 3 Thịt Trâu Gà Viên và Rau Bina Nhúng Nóng Với 12 Bánh tortilla
D: Bánh mì nhúng kiểu Pháp nấu chậm

Tổng lượng calo: 909 **

* Làm bánh nướng xốp vào tối Chủ nhật và đông lạnh bất kỳ thức ăn thừa nào mà bạn / gia đình bạn không ăn.
Phô mai nướng gồm 2 lát mỏng bánh mì nguyên hạt và 1 ounce phô mai cheddar
** Đây chỉ là một hướng dẫn, phụ nữ nên đặt mục tiêu khoảng 1500 calo mỗi ngày. Đây là một máy tính hữu ích để ước tính nhu cầu calo của bạn. Tôi đã để lại nhiều chỗ trống để bạn có thể thêm nhiều thức ăn hơn như cà phê, đồ uống, trái cây, đồ ăn nhẹ, món tráng miệng, rượu vang, v.v.

* Tài liệu Google


Nguồn: www.skinnytaste.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *