Người kén ăn: The Separatist

Người kén ăn: The Separatist
Người kén ăn: The Separatist

Khi đối mặt với một đứa trẻ kén ăn, làm thế nào để bạn đảm bảo con bạn nhận được các chất dinh dưỡng cần thiết – mà không phải đánh nhau. Các chuyên gia thực phẩm của chúng tôi đưa ra các chiến lược cho người ly khai của bạn.

Xem tất cả tám người kén ăn tại đây.

Người theo chủ nghĩa tách biệt

Tiến thoái lưỡng nan: Nếu khoai tây nghiền nhẹ nhàng sượt qua cá hồi, hoặc cơm không trộn lẫn với đậu, rất có thể cả hai món sẽ không tìm được đường vào dĩa của con bạn. Trong quan điểm ăn uống theo từng ngăn của con bạn, các loại thực phẩm không được phép trộn lẫn hoặc thậm chí chạm vào nhau.

Mối quan tâm về dinh dưỡng: Bạn có nguy cơ làm ảnh hưởng đến sự đa dạng – và để các loại thực phẩm lành mạnh ra khỏi hỗn hợp – để tránh khỏi cơn thịnh nộ (hoặc sự lãng phí) của loại thực phẩm thuần túy riêng biệt.

Missy Chase Lapine, bà mẹ hai con và là tác giả của Đầu bếp lén lút: Nếu con bạn đang ăn uống lành mạnh thì chẳng có vấn đề gì nếu con gái tôi thích nhúng mì ống vào nước sốt mì ống hay không để bông cải xanh chạm vào cơm. Nó có thể là một điều độc lập hoặc một vấn đề kiểm soát. Dù bằng cách nào, hãy chọn trận chiến của bạn.

Ann Cooper, chuyên gia dinh dưỡng, người đã cải tạo nhà ăn trường học trên khắp đất nước và đồng tác giả của Bài học ăn trưa: Chúng tôi nhận ra rằng một số trẻ em không thích các nhóm thực phẩm chạm vào nhau, vì vậy chúng tôi phục vụ bữa ăn trên đĩa ba ngăn. Vấn đề đã được giải quyết.

Jessica Seinfeld, bà mẹ ba con và là tác giả của Ngon miễn chê: Phục vụ các khóa học. Bắt đầu với rau trong khi bạn cố định protein hoặc đợi mì ống chín. Cung cấp tinh bột sau cùng – không bao giờ có vấn đề gì khi ăn mì ống hoặc cơm trong nhà của chúng tôi.

.
Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x