Bạn muốn có thêm thành viên nhưng vô sinh!

20
42

Bác sĩ Li Junyi, từ Khoa Vô sinh của Bệnh viện Mao Thắng, cho biết ông đã sinh con đầu lòng, tại sao đứa con thứ hai lại bị vô sinh? Lý do có thể bao gồm:

Tuổi ảnh hưởng đến chất lượng trứng: Thông thường, khi sinh con thứ hai, tuổi lớn hơn nhiều so với trẻ đầu tiên. Trứng càng lớn, chất lượng trứng càng giảm và số lượng sẽ giảm, điều này sẽ ảnh hưởng tự nhiên đến tỷ lệ thụ thai. Nếu bạn vẫn còn rất trẻ và muốn sinh con thứ hai nhưng vô sinh, bạn có thể kiểm tra xem nó có bị ảnh hưởng bởi các yếu tố này không:

Sinh mổ gây ra sự kết dính: do sinh mổ, ống dẫn trứng bị dính và ảnh hưởng đến cơ hội thụ thai. Đương nhiên, trường hợp này không nhiều.

Vấn đề về tinh trùng: một người đàn ông càng lớn tuổi, khả năng tinh trùng  sẽ dần xấu đi và số lượng tinh trùng giảm dần.

Các vấn đề sau sinh đầu tiên: như xuất huyết sau sinh hoặc nhau thai không sạch, trải qua nạo hoặc do nhiễm trùng do phù vòi trứng, viêm salping, có thể gây vô sinh. Ống dẫn trứng giống như một “cây cầu magpie”. Sự kết hợp giữa trứng và tinh trùng phải đi qua nó. Điều đó không có nghĩa là cây cầu bị phá vỡ. Không dễ để tinh trùng và trứng gặp nhau.

Nêú bắt đầu nghi ngờ vô sinh. Các cặp vợ chồng nên đến bệnh viện vô sinh hoặc trung tâm sinh sản để kiểm tra, bao gồm FSH (hormone kích thích nang trứng), LH (hormone luteinizing), E2 (estradiol), v.v.; Chụp hình ống dẫn trứng, để xem nó có trơn tru hay không, nội soi bàng quang là để quan sát xem nội mạc tử cung có phải là polyp dài, u xơ tử cung, tử cung là nơi sinh ra cuộc sống nhỏ, u xơ dài, giống như đường cao tốc bị chặn bởi những viên đá lớn.

Ông có thể hiểu các giá trị chính của số lượng tinh trùng, hoạt động, sức mạnh thâm nhập, hiểu thấu đáo nguyên nhân chính gây vô sinh và làm theo kết quả xét nghiệm, chấp nhận lời khuyên của bác sĩ và tiến hành điều trị sơ bộ. Nếu bạn có thể thụ thai tự nhiên, bạn có thể xem xét ống nghiệm. Cách hỗ trợ sinh con. Bạn nên chú ý điều gì trong cuộc sống hàng ngày? Dường như công việc bình thường đơn giản, tập thể dục nhiều hơn, nghỉ ngơi vừa phải, ít căng thẳng, v.v., cũng là khó khăn nhất đối với nhiều cặp vợ chồng trong thời hiện đại, nhưng để cải thiện tỷ lệ thụ thai, vẫn cần phải điều chỉnh càng nhiều càng tốt, và cả hai cũng nên phát triển kế hoạch sinh sớm. Chỉ có chúng ta thực sự có thể tránh sự xuất hiện của vô sinh thứ phát.

Ngoài ra, phụ nữ có ba vũ khí thần kỳ để duy trì trứng: DHEA, Q10, vitamin D, vì DHEA có thể thúc đẩy số lượng trứng và cải thiện chất lượng, nghiên cứu trong nước thực hiện, nên bổ sung 75 ~ 90mg mỗi ngày; Q10 có các hạt của trứng Giúp đỡ, ty thể giống như máy tạo trứng, Q10 có thể làm cho trứng ổn định hơn và người dân Trung Quốc thường thiếu vitamin D3, có thể làm tăng cơ hội thụ thai. Nó cũng có thể hữu ích cho nam giới để uống vitamin có chứa kẽm hoặc ăn một số cá.

Hai sinh viên được lên kế hoạch, và đứa con thứ hai không quá 35 tuổi.

Khi khả năng sinh sản và trứng của phụ nữ bắt đầu giảm nhanh sau 35 và 36 tuổi, ngay cả sau khi mang thai, tỷ lệ phá thai tăng nhanh, rõ ràng hơn 40 tuổi. Do đó, khuyến cáo rằng đối với những phụ nữ có kế hoạch hóa gia đình, tốt nhất nên sinh con trước tuổi 35. Nếu không có chuyển động trong phòng bình thường trong hơn một năm, nên tìm kiếm sự trợ giúp từ bác sĩ vô sinh chuyên nghiệp.

Bác sĩ Li Junyi cho biết thêm, tại phòng khám ngoại trú, sau khi mẹ sinh ra, cô muốn mang thai vài năm vì mối quan hệ công việc của mình. Cô đã chọn đóng băng phôi vì lo lắng về tuổi của mình. Nó đã tan băng sau khi hoàn thành sự nghiệp. Mang thai. Nhưng ngay cả khi bạn muốn đông lạnh trứng và đông lạnh phôi, bạn phải trẻ.

Giải quyết vấn đề của bà mẹ với PGS và công nghệ vượt thời gian

Nếu bạn không có phôi đông lạnh, bạn muốn sinh con thứ hai nhưng vô sinh, và bạn 37 hoặc 38 tuổi. Nên thực hiện các phương pháp khác, chẳng hạn như thử nghiệm di truyền PGS trước cấy ghép trong IVF và chụp ảnh thời gian theo dõi hệ thống cấy ghép phôi – Người yêu hai công nghệ có thể giải quyết hiệu quả các vấn đề mà phụ nữ lớn tuổi phải đối mặt. Sàng lọc di truyền tiền ghép là trích xuất 5-6 tế bào từ bên trong tử cung trước khi trứng được thụ tinh được cấy vào tử cung để chọn phôi bình thường vào tử cung, cải thiện tỷ lệ thụ thai và thực hiện cấy ghép ban đầu thành công. Tỷ lệ tăng từ 20% đến 50% và số lượng cấy ghép tăng từ 30-40% lên 85%.

51756064 – pregnant woman at dentist before treatment

Đối với trí thông minh nhân tạo dữ liệu lớn do hệ thống giám sát hình ảnh tức thời của phôi cung cấp, nó giống như áp dụng chụp ảnh thời gian trôi qua để quan sát phôi và có thể quan sát sự phát triển của phôi 24 giờ một ngày, bao gồm sự xuất hiện của phôi, động lực phân tách và phân mảnh. Hình ảnh liên tục tạo điều kiện cho nhà nghiên cứu nắm bắt nhanh chóng và chính xác dữ liệu lớn và sau đó phân tích nó, tìm ra các khiếm khuyết phát triển phôi từ hình ảnh, sau đó chọn phôi có chất lượng tốt nhất và nhiễm sắc thể bình thường, giúp giảm đáng kể tỷ lệ phá thai và cải thiện tỷ lệ mang thai.

Một bà mẹ 41 tuổi, là giáo viên trong phòng khám, có con đầu lòng ở độ tuổi 30, bận rộn với công việc và không có con, sau đó muốn sinh con nhưng bị sẩy thai hai lần. Sau đó sử dụng trí thông minh nhân tạo dữ liệu lớn AI để chọn phôi cấy tốt nhất, cấy ghép một người đang mang thai.

Ngày nay, công nghệ sinh sản khá trưởng thành. Sinh con già không còn là giấc mơ khó đạt được. Tuy nhiên, thai nhi dễ bị sinh non, chậm phát triển thai nhi, tử vong sơ sinh, v.v., và họ phải đối mặt với những thách thức trong giáo dục thể chất và tinh thần. Nếu bạn có thể, nên sinh con sớm. Nếu bạn muốn sinh con thứ hai, bạn phải lên kế hoạch trước. Hai đứa trẻ cách nhau hai tuổi và cố gắng sinh con trước tuổi 35. Nếu bạn gặp vấn đề vô sinh, bạn nên chủ động tìm bác sĩ chuyên nghiệp để được hỗ trợ.

20 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here