Chỗ nào an toàn nhất trên ô tô cho ghế ô tô? | Băng hình

Chỗ nào an toàn nhất trên ô tô cho ghế ô tô? | Băng hình
Chỗ nào an toàn nhất trên ô tô cho ghế ô tô? | Băng hình

 

Wes Bender
Trẻ em an toàn trên toàn thế giới

Amy Graff
Blogger BabyCenter và mẹ

Wes Bender: Thông thường, người ta thường quan niệm rằng vị trí an toàn nhất trên xe cho trẻ em là vị trí trung tâm của ghế sau, vị trí trung tâm của ghế sau. Nếu đó là xe ba chỗ thì ghế giữa đó. Đây là điểm tác động xa nhất từ ​​hai bên hoặc phía trước hoặc phía sau của xe, vì vậy về mặt đó, đây là vị trí an toàn nhất.

Bây giờ, câu hỏi hay hơn là: Đâu là vị trí an toàn nhất để tôi lắp ghế an toàn cho con tôi trên xe? Vì vậy, đó sẽ là lý tưởng, chúng tôi sẽ bắt đầu với vị trí đó. Và nếu ghế an toàn cho trẻ em hoạt động ở vị trí đó với các kỹ thuật lắp đặt, cho dù đó là dây an toàn hay LATCH, và nó hoạt động, và nó tương thích, thì thật tuyệt, đó là nơi chúng ta sẽ bắt đầu. Nhưng chúng ta không bao giờ nên thỏa hiệp một cài đặt chính xác chỉ để có được nó ở vị trí trung tâm đó. Bạn có thể phải xem xét – có thể đó không phải là cách kiềm chế thích hợp cho tình huống đó. Bạn có thể phải thay đổi dây hãm nếu muốn giữ nguyên tư thế đó.

Vì vậy, có, đó là vị trí tốt nhất tính đến điểm va chạm, nhưng nó có thể không phải là vị trí tốt nhất tùy thuộc vào loại giá đỡ bạn đang cố gắng lắp đặt.

Amy Graff: Được chứ. Một câu hỏi liên quan, nếu bạn có hai đứa trẻ, bạn muốn ghép chúng lại với nhau hay bạn muốn chúng ngồi xa nhau? Tôi biết với những đứa trẻ của tôi điều đó sẽ xảy ra.

Wes: Đó cũng là một câu hỏi rất hay, và bạn thực sự phải tính đến một số điều ở đây. Thứ nhất, nếu bạn có hai đứa con và cả hai đều đang ở trong vòng cấm, liệu những chiếc ghế này có thực sự phù hợp với nhau không? Nếu chúng nằm cạnh nhau, thì tôi nghĩ câu hỏi tiếp theo thực sự dành cho phụ huynh: Họ có muốn con cái ở cạnh nhau không? Điều gì thuận tiện nhất cho họ? Những đứa trẻ có hòa thuận với nhau không khi ở cạnh nhau? Và điều gì dễ dàng nhất để đưa chúng vào và ra khỏi xe? Một lần nữa, điều quan trọng nhất là: Bạn có thể lắp đặt các thanh chắn đó một cách chính xác để chúng cạnh nhau không?

.
Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x