Mẹo an toàn tốt nhất của độc giả BabyCenter

Mẹo an toàn tốt nhất của độc giả BabyCenter
Mẹo an toàn tốt nhất của độc giả BabyCenter

Các chuyên gia đưa ra lời khuyên tuyệt vời, nhưng khi nói đến cuộc sống thực và những đứa trẻ thực sự, không có gì đánh bại được sự khôn ngoan sống và học hỏi từ các bậc cha mẹ khác. Đây là kiểm tra thực tế từ các thành viên BabyCenter về những gì có thật không hoạt động để giữ an toàn cho trẻ em.

Nguy hiểm nhà

Mẹo an toàn tốt nhất của tôi là quấn khăn cho em bé trước khi bạn cần làm điều đó. Con tôi 18 tháng tuổi biết rằng có một thời gian không có cổng trước cầu thang và cô ấy nói rõ rằng cô ấy không thích cái cổng đó bây giờ.
Danielle

Các phích cắm ổ cắm tốt nhất mà chúng tôi tìm thấy được vặn ngay trên các phích cắm. Các khe cắm ngạnh thực sự phải được di chuyển để cắm lại thứ gì đó. Bằng cách đó, con chúng tôi có thể rút phích cắm của thứ gì đó (nếu chúng tôi không xem), nhưng không có nguy cơ trẻ cắm lại bất cứ thứ gì và bị giật.
Donna

Một số cửa hàng dành cho trẻ em bán các ống xốp dài để đặt trên các cạnh nguy hiểm như lò sưởi nâng cao. Một người bạn đã chỉ ra rằng chúng không hơn gì những ống cách nhiệt bằng ống xốp mà bạn có thể mua ở bất kỳ cửa hàng sửa chữa nhà nào. Để có một cách rẻ và hiệu quả để bảo vệ em bé của bạn khỏi những góc cạnh nguy hiểm, chỉ cần rạch một đường ống theo chiều dọc và vo tròn!
John và Cindy

Khi con gái chúng tôi học cách đi lên cầu thang, chúng tôi đã đặt một cổng chống trẻ em ở bậc thang thứ ba và một tấm xếp hình bằng xốp dày ở chân cầu thang để đệm cho con bé bị ngã đề phòng bé bị trượt chân.
Sara

Tại nhà chúng tôi đã cài đặt một hệ thống an ninh. Để theo dõi con gái của chúng tôi và giữ an toàn cho cô ấy, chúng tôi đã bật chuông báo, ngay cả khi chúng tôi ở nhà. Điều này cho chúng tôi biết nếu cô ấy quyết định đi lang thang ngoài trời.
Evelyn

Bỏng em bé

Đứa con 1 tuổi của tôi gần đây đã làm đổ đồ uống nóng bằng cách kéo chân của một chiếc bàn cuối và bị bỏng toàn thân. Không đặt đồ uống nóng trên bàn ăn cuối cùng là điều hiển nhiên khi nhìn lại, nhưng các bác sĩ tại bệnh viện đã đưa ra lời khuyên thực tế hơn: Bất cứ ai có trẻ mới biết đi ở nhà nên uống nước nóng từ cốc du lịch. Bằng cách đó, nếu vô tình bị tràn, thiệt hại là rất nhỏ.
Vô danh

Con gái tôi bị bỏng tay trên kính của lò sưởi gas khi nó được 12 tháng tuổi. Hiện cô đã lên 3 và vẫn còn vết sẹo xấu. Cô ấy được lên kế hoạch cho cuộc phẫu thuật nhiều hơn vào tháng tới. Vui lòng không bật lò sưởi khi có con nhỏ! Nó trở nên quá nóng và nhiều người không nhận ra điều này. Nếu bạn quyết định bật nó lên, hãy xem chúng mỗi giây. Nó có thể xảy ra trong tích tắc, và sau đó đã quá muộn. Một khi họ lớn hơn, họ biết rõ hơn. Để tăng cường bảo vệ, hãy dựng một cổng lò sưởi ở phía trước.
FatTurtle

Chơi xa

Ổ khóa tủ từ rất tốt. Họ hoàn toàn không để tủ mở, vì vậy tôi không phải lo lắng về việc anh ta bắt các ngón tay út của mình. Điều duy nhất tôi phải cẩn thận là nam châm mà tôi sử dụng để mở cửa (thứ mà tôi giữ ở ngăn đá). Nó đủ nhỏ để anh ấy có thể đưa nó vào miệng, và bây giờ khi anh ấy lớn hơn, anh ấy thậm chí có thể mở tủ bằng nó. Để thỏa mãn sự tò mò của đứa trẻ mới biết đi của mình, chúng tôi để mở một chiếc tủ và đặt những thứ vào đó mà nó có thể chui vào mà không gây hại cho bản thân (hoặc khiến tôi phát điên). Chúng tôi gọi nó là “tủ quần áo” của anh ấy.
Robin

Cho đến nay, các thiết bị an toàn tốt nhất mà chúng tôi đã tìm thấy là ổ khóa cửa tủ trượt. Chúng giữ cho em bé không tiếp xúc với các sản phẩm tẩy rửa độc hại.
Karen

Khi con trai của chúng tôi được sinh ra, chúng tôi đặt tất cả các chất tẩy rửa, chất độc có thể, thuốc và chất có hại lên kệ tủ quần áo vì tai nạn có thể xảy ra ngay cả với khóa tủ.
Dianne

Khi con gái chúng tôi bắt đầu biết bò, các sản phẩm tẩy rửa trong tủ dưới phòng tắm và bồn rửa trong bếp phải được chuyển đi. Giải pháp của chúng tôi là chuyển tất cả các mối nguy tiềm ẩn vào các kệ trong tủ quần áo. Điều này đã nhường chỗ cho khăn tắm và khăn mặt trong phòng tắm và tạo thành một khu vui chơi an toàn cho em bé của chúng tôi.
Kim và Gary

Tôi giữ tất cả các loại thuốc trong một hộp dụng cụ có khóa. Đôi khi có thể hơi bất tiện nhưng ít nhất tôi không phải lo lắng về việc con mình vướng vào bất cứ thứ gì có thể gây hại cho chúng.
Deanna

Thời gian mũm mĩm

Để theo dõi con tôi trong khi tôi chuẩn bị sẵn sàng vào buổi sáng, tôi sẽ đặt nó trong bồn tắm dành cho trẻ sơ sinh trên một chiếc chăn dành cho trẻ sơ sinh trước vòi hoa sen của tôi. Anh ấy thích thú khi nhìn nước chảy xuống ly, và tôi có thể nhìn thấy và nói chuyện với anh ấy. Nó dễ dàng mang theo và là một chỗ ngồi thoải mái và giải trí cho anh ấy trong lúc tôi vội vàng vào buổi sáng. Điều này kéo dài cho đến khi anh ta có thể ngồi dậy và lăn lộn.
Kimi

Ian, cậu con trai 15 tháng tuổi của tôi, đã quen vào phòng tắm với tôi khi tôi chuẩn bị sẵn sàng. Nhưng khi anh ấy học cách mở cửa, anh ấy đã bước ra ngoài. Bây giờ tôi đặt một mảnh vải rời xung quanh tay nắm cửa bên trong và cố định nó bằng dây thun dày. Khi anh ta cố gắng mở cửa, đôi tay nhỏ bé của anh ta không thể quấn lấy mảnh vải và anh ta không đủ khéo léo để giữ nó đủ chặt để mở cửa.
Jane

Quy tắc đường

Một vật dụng an toàn cho trẻ em rẻ tiền mà tôi thấy hữu ích là một chiếc gương nhỏ gắn vào tấm che hành khách của tôi. Ban đầu tôi mua nó để đảm bảo em bé vẫn thở, nhưng nó thậm chí còn hữu ích hơn khi chở nhiều trẻ mới biết đi trên sân chơi. Bạn có thể thấy chính xác ai đang đấm ai và bọn trẻ nghĩ rằng bạn có đôi mắt trong đầu!
Jill

Chúng tôi đã luôn nói chuyện với 2 đứa trẻ 1/2 tuổi của mình về tầm quan trọng của việc thắt dây an toàn. Chúng tôi không bao giờ di chuyển chiếc xe một inch nếu nó không ở đúng vị trí! Chúng tôi không đẫm máu trong cuộc trò chuyện của mình, nhưng anh ấy biết rằng nếu chúng tôi gặp tai nạn, việc thắt dây an toàn sẽ giúp chúng tôi an toàn. Anh ấy cũng quan sát những người khác trong xe của họ và chỉ ra những đứa trẻ và người lớn không “tuân theo các quy tắc”.
J. Hale

Từ ngày đầu tiên, chúng tôi đã có quy định rằng xe không được di chuyển cho đến khi mọi người thắt dây an toàn. Điều này trở nên đặc biệt quan trọng khi cô bé của chúng ta đã đủ lớn để có thể tự thắt dây an toàn và tháo dây an toàn trên ghế ô tô của mình. Trong một chuyến đi gần đây đến sở thú, Jessica đã quyết định thắt dây an toàn. Tôi nói với cô ấy rằng nếu cô ấy không thắt dây lại, tôi sẽ dừng xe cho đến khi cô ấy thực hiện. Cô ấy không chịu nghe lời, vì vậy tôi tấp xe vào và ngồi yên lặng cho đến khi cô ấy thắt dây an toàn trở lại. Điều đó làm việc tuyệt vời. Cô ấy chưa bao giờ cố gắng cởi đồ trong một chuyến đi nữa.
Evelyn

Hãy đến phòng khám an toàn ghế ô tô để tìm hiểu cách lắp đặt và sử dụng ghế ô tô đúng cách. Sau khi sinh đứa con thứ hai, tôi trở thành tình nguyện viên tại một phòng khám như vậy, và tôi hoàn toàn bị sốc về những sai sót của những người lắp ghế ô tô. Các phòng khám miễn phí và chỉ mất khoảng 20 phút.
Terri

Ghi chú của biên tập viên: Truy cập Chiến dịch Trẻ em An toàn Quốc gia để biết danh sách các sự kiện kiểm tra chỗ ngồi trên ô tô gần bạn. Hoặc kiểm tra Trung tâm Phụ huynh, trang web của Cơ quan Quản lý An toàn Giao thông Đường cao tốc Quốc gia dành cho phụ huynh. Nó trả lời các câu hỏi về sự an toàn khi ngồi trên ô tô, từ việc mua ghế ô tô đầu tiên cho con bạn đến việc giao cho con bạn bộ chìa khóa ô tô đầu tiên của con bạn.

Khi con tôi còn nhỏ, tôi sẽ nói “tay trên đầu” khi cố gắng đưa chúng vào xe. Ngay khi họ ngồi trên ghế ô tô, tôi sẽ đóng cửa lại và bàn tay sẽ buông xuống khỏi đầu họ. Nó bắt đầu như một game, và cuối cùng họ chỉ biết làm điều đó hoặc cánh cửa không đóng lại.
Patricia

Một trong những nguồn tốt nhất mà tôi đã tìm thấy về thông tin an toàn trên xe hơi và chỗ ngồi trên xe hơi là SafetyBeltSafe USA. Trang web này đi vào chi tiết hơn nhiều trang khác hoặc sách nuôi dạy trẻ em. Nó chứa danh sách cập nhật về các vụ thu hồi ghế ô tô. Nó cũng có một số thông tin chính xác nhất mà tôi đã tìm thấy về chỗ ngồi an toàn cho trẻ em – bao gồm thời điểm hướng trẻ về phía trước, khi nào sử dụng ghế nâng và cách đảm bảo ghế ô tô của bạn được lắp đúng cách.
Susan

Sau khi làm việc trong phòng cấp cứu của một bệnh viện quy mô lớn trong bốn năm, tôi đã học được rất nhiều điều về an toàn xe hơi. Tôi chỉ cho con trai tôi những món đồ chơi rất mềm (một cuốn sách vải, một con thú bông nhỏ, hình dáng sang trọng) để chơi trong xe. Tôi cũng đặt tất cả các mua hàng trong thùng xe hoặc phía sau ghế cuối cùng trong xe tải nhỏ của chúng tôi. Tôi đã thấy quá nhiều người lớn, trẻ em và trẻ sơ sinh bị thương nặng trong những vụ tai nạn nhỏ vì một thứ gì đó trong xe đâm vào họ!
Nikki

Chồng tôi là một nhân viên tuần tra đường cao tốc và nhìn thấy nhiều trẻ em bị thương trong những vụ tai nạn nhỏ vì ghế ô tô được lắp đặt không đúng cách. Chúng tôi lo lắng về việc cha mẹ hiểu kỹ thuật lắp đặt phù hợp, vì vậy chúng tôi đã tập hợp một “Hướng dẫn lắp đặt và lắp ráp” cho tất cả các phụ kiện dành cho trẻ nhỏ của chúng tôi. Theo thứ tự bảng chữ cái, chúng tôi liệt kê các sản phẩm, cách sử dụng, quy trình thiết lập và lắp đặt, và số điện thoại miễn phí của nhà sản xuất (kèm theo số sê-ri sản phẩm), đề phòng trường hợp họ gặp sự cố.
Marci

Mua sắm an toàn

Tôi luôn sử dụng dây đeo an toàn để giữ chặt đứa con 11 tháng tuổi của mình trong giỏ hàng. Nếu một chiếc xe đẩy có dây đai an toàn bị chôn sâu trong dòng xe hàng có sẵn, tôi nhờ nhân viên cửa hàng giúp tôi lấy một chiếc ra. Nhiều người không biết rằng một chiếc xe đẩy hàng tạp hóa thông thường rất dễ bị boa.
Melinda

Để đảm bảo an toàn cho các “thiên thần đi bộ” của tôi khi đi mua sắm, tôi đã yêu cầu ba người trong số họ giữ chặt váy của tôi khi chúng tôi đi mua sắm. Tôi biết chính xác họ đang ở đâu và điều đó giúp giữ họ an toàn trước người lạ hoặc lang thang để khám phá một kho báu không thể cưỡng lại được.
Elaine

Dự án thú cưng

Gia đình tôi có hai con chó, và bố mẹ tôi cũng vậy. Khi con trai tôi được sinh ra, mẹ tôi đã mang tã và quần áo đã qua sử dụng về nhà để tất cả những con chó có thể quen với mùi hương của Seth. Họ sẽ nhẹ nhàng mang tất của anh ấy và ngửi tã. Khi đến lúc gặp Seth, họ đã bình tĩnh hơn rất nhiều vì họ đã ngửi thấy mùi của anh ấy trước đó.
Kari

.
Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x