Những gì một chuyên gia chăm sóc trẻ em sẽ làm cho bạn

Những gì một chuyên gia chăm sóc trẻ em sẽ làm cho bạn
Những gì một chuyên gia chăm sóc trẻ em sẽ làm cho bạn

Ngôi nhà của bạn: Bạn biết rõ điều đó, nhưng không ai hiểu rõ điều đó hơn con bạn. Đứa con nhỏ tò mò của bạn sẽ khám phá, thăm dò và kiểm tra mọi ngóc ngách. Ngay cả khi bạn đã đọc sách, nhận được lời khuyên từ những người bạn biết, và sau đó thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa mà bạn có thể nghĩ đến, những nguy hiểm luôn rình rập dưới tầm mắt. Làm thế nào để bạn đảm bảo mọi thứ đều an toàn và ổn định? Một số cha mẹ tìm kiếm sự giúp đỡ của một chuyên gia.

Thuê một chuyên gia

Đó là những gì Laura Carey ở Naperville, Illinois, đã làm khi cô con gái 8 tháng tuổi Lena của cô bắt đầu khám phá. Carey nói: “Là những người lần đầu làm cha mẹ, chúng tôi quyết định thuê một người chăm sóc trẻ em. “Thay vì cố gắng tự tìm hiểu, chúng tôi đã mang đến một người có kinh nghiệm.”

Người bảo vệ trẻ em của Carey đã đến, khảo sát nhà của cô ấy và thực hiện nhiều thay đổi. Anh ta thả những món đồ nội thất như một chiếc tủ curio và một chiếc bàn điều khiển. Anh ta đã khóa cửa phòng tắm cho trẻ em bằng cách thêm khóa kép để Lena không thể khóa mình bên trong. Anh ta lắp các giá đỡ bên cạnh cửa sổ để giữ dây che nắng ngoài tầm với của Lena. Và anh ta đã lắp cổng và neo chúng vào tường để cô không thể đẩy chúng xuống.

Donna Mermel ở Buffalo Grove, Illinois, chủ sở hữu nhượng quyền của công ty bảo vệ trẻ em Safety Matters, nói rằng thiếu kinh nghiệm là lý do lớn để các bậc cha mẹ thuê một chuyên gia: “Nhiều bậc cha mẹ lần đầu tiên làm cha mẹ không biết một đứa trẻ di động có khả năng như thế nào. đi vào.”

Vicki Lansky, tác giả của Kiến thức Cơ bản về Kiểm tra Trẻ em. “Họ lùng sục thị trường để tìm các thiết bị bảo vệ ổ cắm và khóa tủ tốt nhất, trong khi nhiều nhà bán lẻ chỉ mang một nhãn hiệu hoặc một kích cỡ.”

Một số nhà bảo vệ trẻ em tính phí kiểm tra, nhưng nhiều người cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí và chỉ kiếm lợi nhuận bằng cách bán các mặt hàng an toàn được đề xuất hoặc lắp đặt chúng cho bạn. Lansky nói rằng những người bảo vệ trẻ em thường biết những loại thiết bị an toàn nào hoạt động tốt nhất trong các tình huống cụ thể – và chúng rất nhanh. “Họ có thể giúp ngôi nhà của bạn được bảo vệ nhanh hơn so với việc bạn có thể tự làm”, cô nói.

Các chuyên gia có xu hướng tìm kiếm điều gì? Dưới đây là các khu vực nguy hiểm phổ biến.

Lan can

Trẻ em có thể bị vướng đầu vào lan can quá rộng. Theo quy chuẩn xây dựng hiện đại, các lan can không được cách nhau quá 3 ½ inch. Đôi khi, với lan can trang trí, gốc của lan can là để mã, nhưng hướng về phía trên – vì hình dạng trang trí – các khoảng trống giữa các lan can tăng dần đến 4 ½ inch hoặc rộng hơn. Nếu trường hợp này xảy ra với lan can của bạn, bạn có thể muốn lắp đặt Plexiglas, lưới hoặc một rào chắn tạm thời khác trên các thanh.

Chất tẩy rửa

Arvey Levinsohn của A & H Childproofers ở Vernon Hills, Illinois cho biết: “Chín mươi chín phần trăm ngôi nhà tôi đến thăm có hóa chất độc hại dưới bồn rửa. “Tôi đề nghị cha mẹ đặt sữa rửa mặt trong tủ cao, nơi trẻ em không thể lấy được.” Levinsohn khuyên bạn nên khóa khu vực dưới bồn rửa ngay cả khi đã chuyển hóa chất vì sàn tủ có thể bị bão hòa hóa chất từ ​​nhiều năm lưu trữ. Levinsohn nói: “Tất cả những gì một đứa trẻ phải làm là đặt bàn tay ướt lên đế để kích hoạt chất độc.

Cửa hàng

Leslie Stone, người sáng lập của Safety Matters và là tác giả của Đứa trẻ an toàn và âm thanh. “Chúng có kích thước vừa miệng và cuối cùng có thể khiến một đứa trẻ bị nghẹt thở.” Stone đề nghị loại bỏ các tấm ổ cắm hiện có và thay thế chúng bằng các tấm an toàn tự động che ổ cắm khi phích cắm được rút ra.

Khóa nhà vệ sinh

Cài đặt ổ khóa nhà vệ sinh. Stone nói: “Trẻ em bị mê hoặc bởi nước và vì chúng nặng trên đầu nên chúng có khả năng rơi vào nếu chúng thò tay xuống bên trong.

Muối

Cindy Wolf, tác giả của Về khía cạnh an toàn: Tham khảo đầy đủ của bạn về cách giữ trẻ cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi, một cuốn sổ kiểm tra tự làm. “Chỉ cần một thìa rưỡi muối có thể gây tử vong cho một đứa trẻ từ 25 pound trở xuống.”

Số khẩn cấp

Đảm bảo rằng bạn luôn giữ các số khẩn cấp trên mọi điện thoại trong nhà và bao gồm các số sau giờ làm việc cho các trường hợp khẩn cấp vào đêm khuya.

Vùng khám phá

Cho dù bạn có tìm đến chuyên gia hay không, tính năng bảo vệ trẻ em sẽ biến ngôi nhà của bạn từ khu vực nguy hiểm thành khu vực khám phá. Và việc biết rằng nơi nào an toàn để bé khám phá sẽ khiến mọi công việc của cha mẹ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

.
Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x