5 1/2 tuổi của bạn: Giá trị của đồng tiền

5 1/2 tuổi của bạn: Giá trị của đồng tiền
5 1/2 tuổi của bạn: Giá trị của đồng tiền

5 tuổi của bạn bây giờ

Con bạn có thể biết tiền dùng để làm gì: Bạn giao nó và nhận lại thực phẩm hoặc hàng hóa. Cô ấy chưa hiểu rằng mỗi đồng xu và hóa đơn đều có giá trị riêng của nó.

Để giúp dạy các mệnh giá tiền xu, hãy đặt tên cho chúng và giải thích giá trị của mỗi loại. (Mãi đến lớp một hoặc lớp hai, trẻ mới có hiểu biết vững chắc rằng một phần tư tương đương với 25 xu và bốn phần tư là một đô la.) Yêu cầu trẻ phân loại các kích cỡ khác nhau của đồng xu. Đếm một đống tiền lẻ cho cô ấy. Chỉ cho cô ấy thấy các tờ tiền có các số khác nhau, cho biết giá trị khác nhau.

Một số gia đình chờ đợi để bắt đầu trợ cấp cho đến khi một đứa trẻ thực sự hiểu được sức mua thực tế của một phần tư so với một đô la. Những người khác thích bắt đầu sớm như một công cụ giảng dạy. Nếu bạn quyết định cho con mình một khoản phụ cấp, hãy ghi nhớ các mục tiêu chính (mặc dù sẽ mất nhiều năm trước khi trẻ hiểu hết chúng):

  • Để học cách tiết kiệm. Nếu một đứa trẻ bỏ tiền lẻ vào con heo đất của mình cho Webkinz mới đó, nó sẽ học về sự hài lòng bị trì hoãn. (Một con heo đất nhỏ mất ít thời gian hơn để lấp đầy – phần thưởng nhiều hơn cho những người có tốc độ chú ý ngắn.)
  • Để phân biệt giữa mong muốn và nhu cầu. Bắt đầu thảo luận về sự khác biệt. Nói với con bạn rằng bạn sẽ quan tâm đến những nhu cầu của con và con có thể tiết kiệm cho những khoản “muốn” của mình.
  • Để dạy con bạn rằng bạn không phải là máy ATM cá nhân của nó. Tiền là một loại hàng hóa hữu hạn.

Cuộc sống của bạn bây giờ

Con của bạn có vẻ đang lớn dần ra khỏi quần áo của cô ấy mỗi tháng? Bạn có thể tiết kiệm tiền cho tủ quần áo của cô ấy bằng cách hạn chế mua mới khi chuyển mùa. Bằng cách đó, bạn có thể đánh giá những gì cô ấy có và những gì cô ấy cần. Mua những màu sắc và kiểu dáng có sự kết hợp và kết hợp để tăng tỷ lệ phối hợp thành công khi con bạn tự mặc quần áo. Tìm kiếm các dây buộc dễ dàng.

quảng cáo | trang tiếp tục bên dưới

Nguồn: babycenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *