5 1/2 tuổi của bạn: Hãy chơi

5 1/2 tuổi của bạn: Hãy chơi
5 1/2 tuổi của bạn: Hãy chơi

5 tuổi của bạn bây giờ

Trẻ lớn cần ít nhất nửa giờ đến một giờ hoạt động thể chất mỗi ngày – lý tưởng là cả giờ. Đứa trẻ tràn đầy năng lượng của bạn thực hiện rất nhiều hoạt động này một cách tự nhiên khi nó ngọ nguậy và nhảy trong ngày.

Nghiên cứu cho thấy rằng vui chơi thể chất làm giảm căng thẳng ở trẻ em và cải thiện khả năng chú ý của chúng. Cố gắng không tham gia quá nhiều vào game miễn phí của con bạn, cho dù đó là chơi một mình hay chơi với bạn bè. Đặt ra một số nguyên tắc, và sau đó để anh ta đi. Khi người lớn không quản lý vi mô game của họ, trẻ em sẽ thư giãn và vui vẻ hơn. Họ có thể kiểm soát tốt hơn các tương tác của mình. Họ học cách thương lượng xung đột và tự mình đưa ra lựa chọn.

Điều tốt nhất về tất cả các hoạt động tức giận này? Vào cuối ngày, họ sẽ mệt mỏi đến mức chìm vào giấc ngủ một cách hạnh phúc. (Chúng ta có thể mơ, phải không?).

Cuộc sống của bạn bây giờ

Cách tốt nhất để nói với trẻ rằng bạn không thực sự quan tâm đến những gì trẻ phải nói là gì? Khuyến khích anh ấy nói chuyện nhưng sau đó lại tiếp tục bận rộn làm việc khác. Con bạn xứng đáng nhận được sự quan tâm không chia rẽ của bạn khi nói chuyện với bạn, đặc biệt nếu trẻ đang cố gắng kể cho bạn nghe về điều gì đó đã xảy ra rất tốt hoặc rất khó chịu.

Hãy dành một chút thời gian để dành toàn bộ sự chú ý của bạn khi trẻ đang nói. Giao tiếp bằng mắt và phần còn lại của ngôn ngữ cơ thể cho anh ấy biết một cách rõ ràng rằng bạn quan tâm đến anh ấy và những gì anh ấy phải nói. Đừng làm gián đoạn hoặc vội vàng đi cùng anh ta.

quảng cáo | trang tiếp tục bên dưới

Nguồn: babycenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *