5 1/4 tuổi của bạn: Cảm thụ âm nhạc

5 1/4 tuổi của bạn: Cảm thụ âm nhạc
5 1/4 tuổi của bạn: Cảm thụ âm nhạc

5 tuổi của bạn bây giờ

Bạn muốn nâng cao một người yêu âm nhạc? Có rất nhiều cách để mang âm nhạc vào cuộc sống của anh ấy. Cho dù bạn hy vọng con mình sẽ chơi sau khi bạn chơi một nhạc cụ hay chỉ đơn giản là muốn trẻ có thể đánh giá cao niềm vui của âm nhạc, hãy thử những ý tưởng sau:

  • Phát nhạc ở nhà và trong xe hơi. Nó cũng không nhất thiết phải là những giai điệu trẻ con. Cho con bạn tiếp xúc với một loạt các phong cách âm nhạc, từ kinh điển và nhạc jazz đến nhạc reggae và rock.
  • Hát các bài hát thiếu nhi và các bài hát đơn giản khác, như “The Farmer in the Dell” hoặc “America the Beautiful”. Khuyến khích con của bạn tham gia vào phần đồng ca của các bài hát đã trở nên quen thuộc. Không quan trọng bạn có một giọng hát tuyệt vời hay không.
  • Xem các chương trình âm nhạc dành cho trẻ em, chẳng hạn như Kindermusik (được thiết kế cho trẻ em từ 7 tuổi trở xuống) hoặc dàn hợp xướng của trẻ em tại nhà thờ hoặc trong cộng đồng.
  • Đưa con bạn đến các buổi hòa nhạc. Tìm kiếm các chương trình hướng đến trẻ em, mà nhiều dàn nhạc và nhóm nghệ thuật cung cấp. Các chương trình ngắn hơn và có xu hướng bao gồm các giai điệu nhẹ nhàng hơn và nhiều loại nhạc cụ để thu hút sự quan tâm của trẻ em.
  • Cung cấp đồ chơi âm nhạc. Bộ trống, tambourines và hài hòa giúp trẻ em tạo ra âm nhạc theo những cách thú vị.
  • Di chuyển theo nhịp. Tháng ba khi bạn chơi, hoặc tổ chức một bữa tiệc khiêu vũ gia đình trong phòng khách của bạn.

Cuộc sống của bạn bây giờ

Quy tắc Vàng dạy chúng ta đối xử với người khác theo cách chúng ta muốn được đối xử. Khi con bạn nói hoặc làm điều gì đó gây tổn thương cho một người bạn, hãy yêu cầu trẻ tưởng tượng cảm giác của bạn nếu bạn của mình cũng làm như vậy với mình. Trẻ 5 tuổi có thể đi trên giày của người khác và do đó có thể học về nỗi đau của người khác. Đó là một bài học nhỏ về sự đồng cảm, nhưng có thể tồn tại suốt đời.

quảng cáo | trang tiếp tục bên dưới

Nguồn: babycenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *