5 1/4 tuổi của bạn: Sẵn sàng cho giấc ngủ ngon?

5 1/4 tuổi của bạn: Sẵn sàng cho giấc ngủ ngon?
5 1/4 tuổi của bạn: Sẵn sàng cho giấc ngủ ngon?

5 tuổi của bạn bây giờ

Có thể khó đủ để tiễn con bạn đến trường vào buổi sáng. Bây giờ cô ấy cũng đang cầu xin để dành những đêm xa nhà. Con bạn đã sẵn sàng cho giấc ngủ ngon chưa?

Đó là một quyết định rất cá nhân. Nếu bạn vẫn phải đọc cho cô ấy một câu chuyện, hãy cù cô ấy dưới từng chiếc xương sườn, và hôn thỏ và bướm trước khi cô ấy ngủ, có thể cô ấy chưa sẵn sàng. Những đứa trẻ nhút nhát hoặc lo lắng, và những đứa trẻ thức dậy vào nửa đêm, có lẽ cũng chưa sẵn sàng. Các ứng cử viên ngủ quên tốt nhất tách biệt khá dễ dàng, ngủ ngon và có hứng thú. Mức độ sẵn sàng của phụ huynh cũng được tính đến.

Thật lý tưởng nếu bạn có thể bắt đầu bằng một đêm ở nhà người thân. Bạn – và con bạn – sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi biết cô ấy ở bên một người quá quen thuộc.

Đối với những đứa trẻ chưa sẵn sàng, hãy thử chế độ ăn gần như ngủ. Mời một vài người bạn mặc quần áo và đến hơn vào một buổi tối. Xem phim, ăn bắp rang bơ, chơi game và đưa mọi người về nhà trước khi đi ngủ. Phần tốt nhất? Mọi người đều có một giấc ngủ ngon và không có chuyện nửa đêm phải chạy đi đón ai.

Cuộc sống của bạn bây giờ

Sự lộn xộn xảy ra – nhưng nó không phải xảy ra ở mọi nơi. Chỉ định một vài khu vực không lộn xộn trong ngôi nhà của bạn. Hãy cho mọi người biết rằng một quầy, góc hoặc phòng cụ thể được giới hạn cho rác. Hãy thử để một “thùng rác” (một thùng đựng đồ bằng nhựa hoặc giỏ đựng đồ giặt là sẽ làm được) trong mỗi phòng nơi có thể để giấy tờ, quần áo và đồ chơi linh tinh. Nó sẽ làm cho căn phòng trông gọn gàng hơn đồng thời cung cấp một nơi thuận tiện để tìm kiếm tất cả những thứ còn thiếu.

quảng cáo | trang tiếp tục bên dưới

Nguồn: babycenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *