6 1/2 tuổi của bạn: Giờ tắm

6 1/2 tuổi của bạn: Giờ tắm
6 1/2 tuổi của bạn: Giờ tắm

Bây giờ 6 tuổi của bạn

Thời gian tắm mang đến một sự chuyển đổi tuyệt vời giữa việc tăng ga cả ngày và giảm tốc vào ban đêm. Nhưng một số trẻ em, thường là các bé trai, ít quan tâm đến việc dành thời gian cho việc vệ sinh cá nhân ở mức 6. Phức tạp về khả năng dọn dẹp thành công là mối quan tâm ngày càng tăng đối với quyền riêng tư.

Những đứa trẻ cuối cùng có khả năng tắm hoặc tắm vòi hoa sen một mình. Hướng dẫn con bạn cách bật vòi tắm trước khi bật vòi sen, nếu bạn có tùy chọn đó. Đồng thời hướng dẫn cách bật nước lạnh trước, sau đó hâm nóng dần và chạy thử. (Nhiệt độ nước nóng của bạn nên được đặt ở 120 độ hoặc thấp hơn.) Thực hiện các quy tắc an toàn cơ bản: Không nhảy ra ngoài và quay lại, chỉ sử dụng một chút dầu gội đầu, hết sức cẩn thận khi ra vào vòi sen hoặc bồn tắm. .

Bạn sẽ muốn ở trong tầm tai, nhưng miễn là con bạn biết làm thế nào và những gì để làm sạch, hãy để trẻ làm. Hãy chắc chắn rằng anh ấy biết cách xả tóc hoàn toàn. Và tiếp tục nhắc nhở về việc rửa sạch ở mọi nơi, kể cả sau tai và dưới chân.

Cuộc sống của bạn bây giờ

Đôi khi người ta nói rằng một người mẹ là trung tâm của vũ trụ của đứa trẻ 5 tuổi, nhưng ở tuổi 6, cô ấy đã bị gạt sang một bên. Lúc 6 tuổi, chính cậu bé 6 tuổi là trung tâm của vũ trụ. Bạn vẫn có khả năng nhận được chia sẻ của mình về những cái ôm và những tấm thiệp thủ công bằng trái tim, nhưng đừng cảm thấy quá tổn thương nếu tình yêu trắng trợn này chuyển từ sôi sục sang âm ỉ.

quảng cáo | trang tiếp tục bên dưới

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x