6 1/2 tuổi của bạn: Quản lý phương tiện

6 1/2 tuổi của bạn: Quản lý phương tiện
6 1/2 tuổi của bạn: Quản lý phương tiện

Bây giờ 6 tuổi của bạn

Nhiều bậc cha mẹ giới hạn thời gian sử dụng màn hình bằng cách để TV và máy tính ở vị trí trung tâm – ngoài phòng ngủ của trẻ – nhưng có những cách khác để bạn có thể quản lý sự thèm ăn màn hình của học sinh lớp một:

Bắt đầu bằng cách đặt ra các quy tắc vững chắc về những gì được phép. Hãy chắc chắn rằng con bạn hỏi trước khi bật bất cứ điều gì.

Tham gia. Khi bạn chơi với con mình, bạn sẽ tìm hiểu về lý do tại sao trẻ lại mê mẩn WebKinz. Con bạn cũng hào hứng và cảm thấy đặc biệt nếu bạn quan tâm. Tiếp tục nói về những gì đã xem. Đây không phải là những cuộc thảo luận kéo dài, kéo dài; chỉ cần một bình luận ở đây và ở đó sẽ chìm vào và dạy các giá trị của bạn. “Bạn có nghe thấy anh ta nói lại với cha mình không? Bạn có nghĩ rằng mẹ của anh ta cho anh ta một hậu quả công bằng?”

Có lẽ điều tốt nhất bạn có thể làm là giáo dục bản thân về việc trở thành một người tiêu dùng hiểu biết về công nghệ. Bạn có biết cách đặt kiểm soát của phụ huynh trên thiết bị thời gian sử dụng thiết bị của mình không? Nếu bạn có dịch vụ ghi âm, hãy kiểm tra xem có tùy chọn loại bỏ quảng cáo hay không. Bạn có biết chính xác xếp hạng phim và game điện tử cho biết gì không?

Cuộc sống của bạn bây giờ

Gia đình bạn có thói quen uống nước trái cây không? Nếu bạn đã cho con mình uống nước trái cây từ những ngày còn học ở trường mầm non vào giờ ăn dặm, bạn có thể muốn xem xét lại. Con bạn có thể sử dụng tốt hơn các loại vitamin và chất xơ từ trái cây nguyên quả, và uống nước trái cây có liên quan đến nguy cơ sâu răng cao hơn. Bắt đầu thói quen phục vụ nước với đồ ăn nhẹ và sữa trong bữa ăn. Bạn cũng sẽ tiết kiệm tiền trong nhiều năm.

quảng cáo | trang tiếp tục bên dưới

.
Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x