7 1/2 tuổi của bạn: Mạng xã hội

7 1/2 tuổi của bạn: Mạng xã hội
7 1/2 tuổi của bạn: Mạng xã hội

Bây giờ 7 tuổi của bạn

Mạng xã hội đã đến với nhóm trẻ sơ sinh với sự ra đời của các trang web như Webkinz, Buildabearville và Club Penguin. Trên thực tế, những thế giới trực tuyến này là một sức hút mạnh mẽ đối với trẻ nhỏ.

Sự hấp dẫn là gì? Các nhân vật dễ thương, cảm giác kiểm soát từ việc mặc quần áo và di chuyển chúng xung quanh trang web, các game vui nhộn, cơ hội kiếm và tiêu “tiền” cũng như các hoạt động khác có vẻ tương tự như những gì người lớn làm.

Mặc dù bạn có thể muốn bỏ qua toàn bộ xu hướng, nhưng các trang web này sẽ không sớm biến mất. Trên thực tế, họ đang định hình lại thời gian chơi. Tốt nhất là bạn có thể trì hoãn càng lâu càng tốt trước khi con bạn đắm chìm vào thế giới trực tuyến (và ít vận động), nhưng đến năm lớp hai, ngày càng có nhiều trẻ tham gia hơn.

Hãy cố gắng làm quen với các trang web yêu thích của con bạn. Xem cách anh ấy sử dụng chúng và những game anh ấy thích chơi. Nhiều game bao gồm học tập. Đảm bảo rằng con bạn biết các quy tắc an toàn cơ bản, chẳng hạn như không bao giờ tiết lộ thông tin cá nhân.

Bám sát các trang web cộng đồng đã hạn chế các cuộc trò chuyện hoặc sử dụng một từ điển bị hạn chế (để có thể kiểm soát các loại cuộc trò chuyện diễn ra). Ví dụ, như Webkinz, nếu trang web liên quan đến đồ chơi thực ngoài các đồ chơi ảo, hãy khuyến khích con bạn chơi với chúng.

Cuộc sống của bạn bây giờ

Bây giờ con bạn có thể viết, hãy làm cho những dịp đặc biệt trở nên đặc biệt hơn bằng cách khánh thành một chiếc khăn trải bàn của gia đình. Yêu cầu mọi người ký tên và viết điều gì đó mà anh ấy biết ơn lên vải bằng bút dạ (có bán tại các cửa hàng thủ công). Thêm vào tấm vải hàng năm và xem chữ viết tay của con bạn – và tình cảm – phát triển.

quảng cáo | trang tiếp tục bên dưới

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x