8 1/2 tuổi của bạn: Phụ cấp

8 1/2 tuổi của bạn: Phụ cấp
8 1/2 tuổi của bạn: Phụ cấp

Bây giờ 8 tuổi của bạn

Một số gia đình chọn cách đưa ra một khoản trợ cấp không có ràng buộc. Đứa trẻ nhận được một số tiền đã định trong những khoảng thời gian đã định, để chi tiêu khi trẻ thấy phù hợp. Lợi ích của cách tiếp cận này là đứa trẻ có nhiều trách nhiệm hơn trong việc lựa chọn. Tiền chỉ đơn giản là một công cụ học tập.

Các gia đình khác ràng buộc một khoản phụ cấp cho công việc nhà, mặc dù điều đó gây tranh cãi giữa các chuyên gia, một số người trong số họ tin rằng công việc nhà nên được thực hiện mà không được đền bù như một khoản đóng góp mong đợi cho gia đình. Một số ràng buộc một khoản phụ cấp cho thái độ và hành vi, coi đô la như một hình phạt. Các gia đình khác hoàn toàn không cho trợ cấp, họ muốn tự trang trải các chi phí của con mình trong từng trường hợp cụ thể.

Cha mẹ đôi khi quyết định cách chi tiêu tiền trợ cấp. Ví dụ, một số hộ gia đình nhấn mạnh rằng trẻ em sẽ tự động tiết kiệm một phần nhất định và dành một phần khác để làm từ thiện, do đó giúp trẻ học được hai bài học hay về giá trị của đồng tiền.

Không có cách nào đúng hay sai để đưa ra một khoản trợ cấp. Giá trị của bạn và cách bạn chọn để dạy con về tiền bạc sẽ hình thành cách xử lý nó.

Cuộc sống của bạn bây giờ

Mũ bảo hiểm xe đạp sẽ không tốt nếu nó không vừa vặn. Đảm bảo mũ bảo hiểm của con bạn vừa khít và không bị trượt. Nên có nhiều đệm mút bên trong và dây đeo cằm chắc chắn.

Cả mũ bảo hiểm kiểu cầu thủ bóng đá (loại lớn hơn) và mũ bảo hiểm xe đạp cổ điển (chỉ che đỉnh đầu) đều an toàn. Chỉ cần kiểm tra định kỳ để đảm bảo rằng con bạn không đội mũ bảo hiểm cũ đáng tin cậy của con bạn.

quảng cáo | trang tiếp tục bên dưới

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x