8 1/2 tuổi của bạn: Tiền sử gia đình

8 1/2 tuổi của bạn: Tiền sử gia đình
8 1/2 tuổi của bạn: Tiền sử gia đình

Bây giờ 8 tuổi của bạn

Con bạn đang tìm hiểu về lịch sử khi nó cố gắng xoay quanh ý tưởng rằng các sự kiện không diễn ra trong môi trường chân không: Có quá khứ cũng như tương lai. Anh ấy cũng hiểu rằng những người khác có quan điểm hoàn toàn khác với quan điểm của anh ấy.

Hãy tập hợp những diễn biến này lại với nhau và không có gì ngạc nhiên khi anh ấy có thể bắt đầu quan tâm đến lịch sử gia đình. Điều anh ấy thích nhất: Lịch sử gia đình của anh ấy cũng đóng dấu sao anh ấy!

Một số cách để cho con bạn tham khảo lịch sử gia đình:

  • Vẽ một cây gia đình đơn giản. Điều này tạo ra một giải thích đồ họa tuyệt vời về cách họ hàng gắn kết với nhau.
  • Tạo một dòng thời gian trong cuộc sống của con bạn. Các sự kiện chính cho đến nay là gì? Họ rơi khi nào? Những sự kiện lớn trong lịch sử vào cùng thời gian đó là gì? Điều này giúp anh ấy nhìn cuộc sống của mình một cách liên tục và cũng thấy rằng anh ấy là một phần của thế giới rộng lớn hơn.
  • Ghi lại lịch sử truyền miệng của ông bà. Cùng nhau suy nghĩ một danh sách các câu hỏi mà bạn có thể hỏi: Bạn sinh ra ở đâu? Đồ chơi yêu thích của bạn khi bạn còn nhỏ là gì? Đám cưới của bạn như thế nào? (Điều này có thể nhân đôi như một vật kỷ niệm tuyệt vời để con bạn trân trọng khi trưởng thành.)
  • Cùng nhau đọc cuốn sách dành cho em bé của anh ấy – và của các anh chị em của anh ấy -. Hoặc lấy ra một số vật lưu niệm về sự ra đời của anh ấy: ảnh hoặc bản sao của email chúc mừng, bộ quần áo đầu tiên, vòng tay bệnh viện của anh ấy, v.v.
  • Ghé thăm ngôi nhà thời thơ ấu của bạn và kể cho anh ấy nghe những câu chuyện thời thơ ấu của bạn.

Cuộc sống của bạn bây giờ

Nhiều bà mẹ đã tắm trong khi mang thai – chỉ vì họ đã mất thói quen ở đâu đó dọc theo con đường vào lớp ba. Đó là một thói quen đáng để học lại. Ngâm mình thư giãn làm dịu cơ bắp căng thẳng và lo lắng về tinh thần.

Mùi hương cũng có thể giúp ích cho bạn. Ví dụ, hoa cúc và hoa oải hương đã được chứng minh là có thể thay đổi sóng não và tạo cảm giác thư giãn. Vanilla có thể làm giảm lo lắng. Để dành hoa nhài để tắm: Nó kích thích sự tỉnh táo.

quảng cáo | trang tiếp tục bên dưới

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x