8 tuổi của bạn: Giai đoạn tán gẫu

8 tuổi của bạn: Giai đoạn tán gẫu
8 tuổi của bạn: Giai đoạn tán gẫu

 

Bây giờ 8 tuổi của bạn

Con bạn có thể là một đứa trẻ vui vẻ kể lại một ngày của mình cho bạn nghe. Eights thường thích mô tả sở thích của họ cho cha mẹ của họ, cho dù đó là những phức tạp của cuộc sống trên Club Penguin hay game giao dịch thẻ mới nhất. Họ kể những câu chuyện về một ngày của họ được định hình bằng phần mở đầu, phần giữa và phần cuối. Họ cũng tập trung vào các quy tắc và hướng dẫn, tìm ra cách mọi thứ “phải như vậy.”

Hành vi tán gẫu này phản ánh khả năng tư duy và ngôn ngữ ngày càng tinh vi của con bạn. Cô ấy có thể mô tả chi tiết, phân loại, hiểu các quy tắc, thương lượng và suy nghĩ một cách tuần tự.

Tất nhiên không phải tất cả trẻ em đều nói như nhau. Những đứa trẻ có tính cách dè dặt có thể ít nói với mọi người, kể cả cha mẹ của chúng. Nhưng những quá trình suy nghĩ tiềm ẩn này vẫn ở đó.

Cuộc sống của bạn bây giờ

Trẻ em ăn cùng gia đình có xu hướng học giỏi hơn ở trường, có tỷ lệ béo phì thấp hơn và có những lựa chọn tốt hơn sau này về các thói quen như hút thuốc và sử dụng ma túy.

Bữa cơm gia đình không nhất thiết phải bắt đầu bằng việc bạn gọi “Bữa tối đã sẵn sàng!” Cho trẻ tham gia vào việc chuẩn bị, chẳng hạn như dọn bàn ăn hoặc xé rau diếp làm món salad. Dạy những món ăn đơn giản mà cô ấy có thể tự mình chuẩn bị, ngay cả khi chỉ đơn giản là mở hộp rau, cho chúng vào đĩa và cho vào lò vi sóng.

Trong bữa ăn, một số nguyên tắc cơ bản đơn giản có thể giúp mọi người có khoảng thời gian bên nhau dễ chịu: 1) Không bị xao nhãng bên ngoài (xem trước màn hình, trả lời điện thoại, nhắn tin dưới gầm bàn). 2) Không có quy tắc sạch đĩa của bạn. Hãy để con bạn chọn ăn gì (từ những gì được phục vụ) và ăn bao nhiêu. 3) Phục vụ tất cả mọi người những điều giống nhau.

quảng cáo | trang tiếp tục bên dưới

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x