Hãy chơi! Đội Swat & Chuyển đổi Swatch

Hãy chơi!  Đội Swat & Chuyển đổi Swatch
Hãy chơi!  Đội Swat & Chuyển đổi Swatch

Đội Swat

Trong khoảng thời gian từ 2 đến 4 tháng, trẻ sơ sinh đang hoàn thiện kỹ thuật xoay người của mình và không có mục tiêu nào hấp dẫn hơn một vật thể lạ lơ lửng trên đầu. Tiếp cận với một thứ gì đó – và thực sự tiếp xúc – giúp bé có được sự tự tin và khả năng phối hợp.

Thích hợp cho: 2 đến 6 tháng
Các kỹ năng được phát triển: Phối hợp tay mắt
Những gì bạn cần: Chuỗi và một số vật nhẹ, đơn giản như thìa đong nhựa hoặc một cái lục lạc. Tùy chọn: Một mảnh giấy thiếc, một sợi bóng

Sử dụng dây chắc chắn như dây câu cá hoặc chỉ nha khoa để lủng lẳng một cái lục lạc, một quả bóng len hoặc một bộ thìa đong nhựa chỉ trong phạm vi vuốt: có thể chạm vào nhưng đủ xa để bé không thể vô tình nắm lấy và giật mạnh. nó xuống. Thay đổi đồ vật vài phút một lần để giữ sự quan tâm của con bạn. (Để đề phòng, hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng những đồ vật không thể bị nghẹt thở – một nguyên tắc chung là tránh bất cứ thứ gì đủ nhỏ để nhét vừa cuộn giấy vệ sinh.)

Cách thay đổi: Nếu đủ ấm, hãy mang theo một vài sợi dây và một hoặc hai món đồ chơi ra ngoài trời và thử phiên bản không khí trong lành của cùng một game.

Chuyển đổi Swatch

Trẻ sơ sinh thích cảm nhận các kết cấu khác nhau và bộ sưu tập các mẫu vải là một cách tuyệt vời để giúp phát triển xúc giác của trẻ.
Thích hợp cho: Sơ sinh đến 6 tháng
Các kỹ năng được phát triển: Kích thích cảm giác
Những gì bạn cần: 5 đến 10 mẫu của các loại vải có kết cấu khác nhau hoặc các loại vải được làm từ các chất liệu khác nhau (chẳng hạn như khăn lau bát đĩa, khăn tắm và một chiếc áo sơn dương)

Thu thập một loạt các loại vải, từ da đến lụa cho đến lông thú giả, và xếp chúng thành một đống trên sàn nhà. Nhặt từng con một và luồn qua tay bé, để bé kéo và vuốt ve từng con khi bé thấy phù hợp. Nói chuyện với anh ấy về những gì anh ấy đang cảm thấy và sử dụng các từ cụ thể để mô tả từng phần: “Cái này không mịn sao? Nó không cảm thấy hơi ấm trên da của bạn?” Khi lớn hơn, bé sẽ có thể tự mình nắm bắt từng món đồ tốt hơn. Bởi vì anh ấy có khả năng đưa mọi thứ vào miệng, hãy đảm bảo rằng bất kỳ miếng gạc nào bạn sử dụng đều sạch sẽ và đủ lớn để không gây nguy cơ nghẹt thở – và không sử dụng bất kỳ miếng vải nào mà bạn không muốn bị ướt!

Hãy nhớ rằng: Mỗi em bé phát triển ở một tốc độ khác nhau, vì vậy nếu em bé của bạn chưa sẵn sàng cho các hoạt động của tuần này, đừng lo lắng – chỉ cần thử lại sau một vài tuần.


Xem tất cả các Hoạt động dành cho Bé của chúng tôi

Truy cập trang 2 tháng tuổi, tuần 1 của bạn

.
Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x