Hãy chơi! Siêu tiết kiệm & Đi xe trượt tuyết dễ dàng

Hãy chơi!  Siêu tiết kiệm & Đi xe trượt tuyết dễ dàng
Hãy chơi!  Siêu tiết kiệm & Đi xe trượt tuyết dễ dàng

siêu tiết kiệm

Đối với bạn, chúng có vẻ giống như tái chế thức ăn gia súc, nhưng những phụ trang trong cửa hàng tạp hóa được đăng trên báo là niềm vui tuyệt vời cho trẻ sơ sinh, những người thích nhìn những bức tranh tươi sáng.

Thích hợp cho: Sơ sinh đến 6 tháng
Các kỹ năng được phát triển: Trực quan
Những gì bạn cần: Tờ rơi siêu thị từ tờ báo địa phương

Ngồi ôm con vào lòng và xem qua các trang, chỉ ra và gọi tên các loại trái cây, rau và các loại thực phẩm khác trong hình. Ngay cả khi cô ấy chưa thể trả lời, hãy nói cho cô ấy biết bạn thích cái nào. Đảm bảo giữ các trang đủ xa cô ấy để cô ấy không thể đưa chúng vào miệng

Sau đó, khi cô ấy ngủ trưa, bạn có thể cắt ra một chồng ảnh và dán chúng lên một tấm bìa hoặc bìa cứng lớn để cô ấy xem. Hoặc trượt chúng vào một album ảnh hoặc dán chúng lên các trang giấy xây dựng để làm cho cô ấy một cuốn sổ lưu niệm.

em bé nằm trên chăn và mỉm cười

Đi xe trượt tuyết dễ dàng

Còn nhiều tháng nữa mới tập bò được nhưng chơi các game vận động có thể giúp con bạn sẵn sàng chuyển động về phía trước. Bạn có nhớ niềm vui khi trượt xuống sườn đồi đầy cỏ trên một tấm bìa cứng không? Bạn có thể sử dụng một phần được cắt từ hộp các tông để mang lại cho trẻ sơ sinh cảm giác tự do vận động như vậy.

Thích hợp cho: 6 tuần đến 5 tháng
Các kỹ năng được phát triển: Động cơ, nhận thức về không gian
Những gì bạn cần: Một miếng bìa cứng dày hình chữ nhật (từ thùng carton vận chuyển, hộp di chuyển hoặc những thứ tương tự), có kích thước xấp xỉ kích thước của em bé của bạn hoặc một chiếc chăn nhỏ

Hoạt động này hoạt động tốt nhất trên thảm hoặc tấm thảm nhưng có thể được thưởng thức (cẩn thận hơn) trên vải sơn hoặc sàn gỗ. Đặt tấm bìa cứng hoặc chăn xuống tấm thảm hoặc sàn nhà và đặt con bạn nằm sấp trên tấm thảm đó, với cánh tay đưa ra trước mặt hoặc sang hai bên.

Nhẹ nhàng trượt bìa cứng hoặc chăn ra phía trước và phía sau để trẻ có cảm giác bò về phía trước. Đừng kéo quá nhanh hoặc nghiêng người quá xa, điều này có thể làm bạn giật mình.

Nếu anh ấy chưa thể ngẩng đầu lên cho hoạt động này, bạn chỉ cần đặt anh ấy nằm sấp và nhìn vào mắt anh ấy. Trong vài tháng nữa, em bé của bạn sẽ bắt đầu sử dụng cánh tay của mình để đẩy người về phía trước, giúp bé phát triển sự phối hợp cần thiết để bò.

Hãy nhớ rằng: Mỗi em bé phát triển ở một tốc độ khác nhau, vì vậy nếu em bé của bạn chưa sẵn sàng cho các hoạt động của tuần này, đừng lo lắng – chỉ cần thử lại sau một vài tuần.


Xem tất cả các Hoạt động dành cho Bé của chúng tôi

Truy cập trang 6 tuần tuổi của bạn

.
Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x