Hãy chơi! The Hokey-Pokey & My Little Trampoline

Hãy chơi!  The Hokey-Pokey & My Little Trampoline
Hãy chơi!  The Hokey-Pokey & My Little Trampoline

Những chú chó con hokey

Rất có thể trước khi bạn trở thành cha mẹ, ý tưởng hát “The Hokey-Pokey” sẽ khiến bạn không thể chịu đựng nổi. Nhưng bây giờ bạn đã có một đứa con mới chập chững biết đi trong chuyến đi, bạn có thể thấy rằng các hoạt động của bạn càng hoạt động tốt, thì một ngày của bạn càng dễ dàng hơn.

Bài hát và điệu nhảy vui nhộn này sẽ giúp trẻ luyện tập kỹ năng âm nhạc, phát triển khả năng phối hợp thể chất và tìm hiểu về các bộ phận khác nhau trên cơ thể. Quan trọng nhất, anh ấy sẽ có được tâm trạng tự nhiên khi anh ấy cười khúc khích thích thú trước những trò hề của bạn. Và tin hay không thì bạn cũng vậy.

Thích hợp cho: 11 tháng trở lên
Các kỹ năng được phát triển: Âm nhạc, nhịp điệu, kỹ năng vận động thô, ngôn ngữ
Những gì bạn cần: Giọng nói của chính bạn

Giữ trẻ trên hông và bắt đầu hát chậm rãi và nhẹ nhàng để không làm trẻ bị choáng ngợp.

Bạn đặt chân phải của bạn vào (đưa chân của bạn về phía trước, nâng lên đủ cao để anh ấy có thể nhìn thấy nó)
Bạn đưa chân phải ra ngoài (đặt chân của bạn trở lại)
Bạn đặt chân phải của bạn vào (đưa chân phải về phía trước)
Và bạn lắc tất cả về (lắc mạnh)
Bạn làm trò Hokey-Pokey và bạn tự xoay chuyển mình (xoay người theo vòng tròn trong khi ôm anh ấy)
Tất cả là như thế đấy! (vỗ tay một lần)

Bạn có thể lấy toàn bộ lời bài hát và giai điệu tại đây.

Khi trẻ đã quen với sự im lặng, bạn có thể giúp trẻ tham gia tích cực hơn bằng cách đặt tay nhẹ nhàng lên chân (hoặc bộ phận cơ thể khác) của trẻ và di chuyển “vào”, rồi “ra”. Và nếu anh ấy là một người yêu thích sự chuyển động, hãy thoải mái lướt nhanh hơn và nhanh hơn với từng câu hát cho đến khi cả hai cùng nín thở với những tràng cười cuối cùng.

Nếu bé của bạn có thể đứng độc lập hoặc với sự hỗ trợ tối thiểu, bé có thể thử trò Hokey-Pokey bằng chính hai chân của mình. Quỳ gối sao cho bạn ngang hàng với anh ấy, đối mặt với anh ấy và nắm tay anh ấy trong tay bạn trong khi hai bạn nhảy cùng nhau. Nhưng đừng mong đợi anh ấy thực hiện các động tác: Anh ấy có khả năng thích điệu nhảy ngẫu hứng của riêng mình – điều này rất tốt cho nhận thức về cơ thể, sự tự tin và cảm giác vui vẻ luôn sẵn sàng của anh ấy.

mẹ và đứa trẻ mới biết đi trên giường

Tấm bạt lò xo nhỏ của tôi

Không có gì bí mật khi trẻ em thích nhảy trên giường. Trên thực tế, trẻ sơ sinh cũng vậy, và đó là một cách hoàn hảo để trẻ xây dựng sức mạnh phần dưới cơ thể và học cách kiểm soát đôi chân loạng choạng của mình.

Thích hợp cho: 7 đến 15 tháng
Các kỹ năng được phát triển: Đứng, đi bộ
Những gì bạn cần: Giường với nệm lò xo

Cho bé đứng thẳng ở giữa giường, cẩn thận đỡ bé bằng hai tay dưới cả hai cánh tay. Giúp cô ấy bật lên và hạ xuống, nhấc cô ấy ra khỏi giường, sau đó hạ cánh cô ấy ở tư thế đứng. Nếu bé đã biết đi, bạn có thể chỉ cần nắm tay bé khi bé đã quen với chuyển động lò xo của giường.

Một game thú vị khác: Bảo cô ấy ngồi trên giường, dang hai chân ra trước mặt và nhẹ nhàng dùng tay bạn nện xuống giường trong khi cúi người về phía trước để cô ấy không bị ngã.

Lưu ý an toàn: Không bao giờ bỏ mặc em bé trên giường.

Hãy nhớ rằng: Mỗi em bé phát triển ở một tốc độ khác nhau, vì vậy nếu em bé của bạn chưa sẵn sàng cho các hoạt động của tuần này, đừng lo lắng – chỉ cần thử lại sau một vài tuần.


Xem tất cả các Hoạt động dành cho Bé của chúng tôi

Truy cập trang 11 tháng tuổi, tuần 1 của bạn

.
Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x