game chập chững biết đi: Nhịp đập tiếp tục

game chập chững biết đi: Nhịp đập tiếp tục
game chập chững biết đi: Nhịp đập tiếp tục

Một hoạt động thú vị cho trẻ mới biết đi của bạn

Đến bất kỳ thành phố lớn nào vào cuối tuần mùa hè, và bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một vòng tròn trống ở đâu đó. Có năng lượng sống động và cảm giác cộng đồng khi mọi người chơi cùng nhịp với nhau. Bạn và đứa con nhỏ của bạn có thể gắn kết trong vòng trống riêng của bạn ngay tại nhà.

Tốt cho độ tuổi: 18 tháng (Trẻ lớn hơn và trẻ hơn cũng có thể thích nó!)

Các kỹ năng được phát triển: nhịp điệu, kỹ năng vận động tinh, hiểu nhân quả

Những gì bạn cần: một vài chiếc trống đồ chơi (Bạn cũng có thể tự làm bằng cách sử dụng hộp đựng bột yến mạch rỗng hoặc bát nhựa úp ngược, dùng tay hoặc thìa gỗ làm dùi trống.)

Ngồi trên sàn với trẻ mới biết đi và bật một số bản nhạc. Đặt một cái trống trước mặt mỗi bạn và cho trẻ biết các loại âm thanh khác nhau mà trẻ có thể tạo ra. Chứng tỏ rằng đánh trống mạnh sẽ tạo ra tiếng ồn lớn, nhưng đánh trống nhẹ nhàng tạo ra âm thanh nhẹ nhàng hơn. Thử nghiệm với nhịp nhanh và chậm.

Nếu trống của bạn khác, hãy thử giao dịch để cô ấy có được lượt chơi với một nhạc cụ tạo ra loại âm thanh khác. Bạn cũng có thể chỉ cho cô ấy cách bắt nhịp theo điệu nhạc một cách nhịp nhàng. Đừng lo lắng nếu cô ấy cảm thấy thoải mái hơn khi xem một lúc thay vì bắt chước bạn. Điều chính là khuyến khích sự sáng tạo và cảm giác vui vẻ của cô ấy – bất cứ điều gì sẽ xảy ra!


.
Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x