game trẻ mới biết đi: Dưới vỏ bọc

game trẻ mới biết đi: Dưới vỏ bọc
game trẻ mới biết đi: Dưới vỏ bọc

Một hoạt động thú vị cho trẻ mới biết đi của bạn

Hãy thử game trốn tìm thú vị này – con bạn sẽ thích “tìm kiếm” bạn. game này sẽ giúp cô ấy hiểu những gì các nhà tâm lý học gọi là sự vĩnh cửu của vật thể, nhận thức rằng mọi thứ vẫn tiếp tục tồn tại ngay cả khi chúng biến mất khỏi tầm mắt của cô ấy.

Tốt cho độ tuổi: 13 tháng (nhưng trẻ lớn hơn và trẻ hơn cũng có thể thích nó!)

Các kỹ năng được phát triển: đối tượng vĩnh viễn

Những gì bạn cần: khăn trải giường, chăn hoặc khăn tắm lớn để ẩn dưới

Tạo không gian cho bạn và trẻ mới biết đi, tránh xa đồ chơi và các vật dụng gây mất tập trung khác. Đảm bảo rằng con bạn đang quan sát bạn khi bạn che mình. Hỏi, “Mẹ đã đi đâu?” và đợi trong khi đứa con của bạn khám phá cái gò mà bạn đã trở thành.

Khuyến khích cô ấy bằng cách trượt tay bạn ra khỏi tấm trải giường và vẫy tay với cô ấy. Khi cô ấy tìm thấy đầu của bạn, bật lên như một chiếc hộp, kêu lên, “Tôi đây!” Hãy tận hưởng tiếng cười sảng khoái của cô ấy và sẵn sàng chơi game khoảng 81 lần nữa.

Bạn cũng có thể hoán đổi vai trò: Thử che cô ấy một cách lỏng lẻo bằng tấm khăn. Nói “Veronica ở đâu? Cô ấy có thể ở đâu?”

Nhẹ nhàng nhấc mép tờ giấy để tìm một cánh tay hoặc một chân (“Đây là gì? Ồ, đó là cánh tay của Veronica!”) Trước khi hất nó ra hoàn toàn và nói, “Tôi đã tìm thấy bạn!” khi bạn che cô ấy bằng những nụ hôn. Biểu cảm trên khuôn mặt của cô ấy sẽ làm bừng sáng cả căn phòng.


.
Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x