10 Ý tưởng Thủ công Thiên nhiên Con bạn Sẽ Hoàn toàn Yêu thích

10 Ý tưởng Thủ công Thiên nhiên Con bạn Sẽ Hoàn toàn Yêu thích
10 Ý tưởng Thủ công Thiên nhiên Con bạn Sẽ Hoàn toàn Yêu thích

Hầu hết trẻ em thích ở bên ngoài: cách ánh sáng mặt trời đổ bóng xuống mặt đất thú vị, tiếng chim ồn ào và bọ sặc sỡ, và cảm giác bùn bẩn và cỏ trơn. Tất cả đều cung cấp cho trẻ em trải nghiệm giác quan hấp dẫn mà chúng không thể có được khi ở trong nhà.

Ngoài ra, khi bạn ra ngoài, bạn có thể chạy nhanh như bạn muốn và nói to hết mức có thể mà không cần ai bảo bạn phải chạy chậm lại hoặc sử dụng giọng nói trong nhà của bạn. Về cơ bản là ước mơ của một đứa trẻ nhỏ!

Tuy nhiên, có một điều có thể khiến việc dành thời gian ở ngoài trời trở nên thú vị hơn, đó là mang khía cạnh nghệ thuật của con bạn ra ngoài chơi. Theo đúng nghĩa đen! Kết hợp thiên nhiên với nghệ thuật không chỉ là niềm vui mà còn là điều dễ dàng đối với các bậc cha mẹ. Bạn không cần phải lo lắng về sự lộn xộn hoặc vật liệu, và bạn có thể ném chủ nghĩa hoàn hảo ra khỏi cửa sổ. Vì mọi thứ trong tự nhiên là duy nhất, không có hai món đồ thủ công nào cần phải giống nhau!

Nếu gia đình bạn yêu thiên nhiên và nghệ thuật, bạn sẽ thích 10 món đồ thủ công thân thiện với trẻ em này ghi lại những điều tuyệt vời nhất của cả hai thế giới.

Tên nghệ thuật

Trẻ mới biết đi đến trẻ ở độ tuổi tiểu học lớn hơn sẽ thích tạo các chữ cái trong tên của chúng với các đồ vật ngẫu nhiên được tìm thấy ngoài trời. Gậy, đá, lá, cánh hoa, vỏ sò, bạn có thể đặt tên cho nó — tất cả chúng đều có thể được sắp xếp cùng nhau để thực hành tạo hình dạng của các chữ cái riêng lẻ kỹ năng đánh vần.

Phần tốt nhất là hoạt động này cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh cho con bạn: đi lớn và chiếm một nửa đường lái xe, hoặc giữ nó nhỏ và dán các đồ vật vào một mảnh giấy xây dựng. Đó là sự lựa chọn của bạn!

Hãy thử: Để lấy ý tưởng cho tất cả các yếu tố tự nhiên thú vị mà con bạn có thể sử dụng để đánh vần tên của chúng, hãy xem Cuộc phiêu lưu trong hộp.

Vật liệu cần thiết

 • tìm thấy đủ đồ vật để đánh vần tên con bạn
 • giấy xây dựng hoặc thứ gì đó để sắp xếp / dán mọi thứ lên (tùy chọn)

Máy bắt hoa cánh hoa

Lần tới khi con bạn ra ngoài thu thập hoa, hãy sử dụng tất cả những cánh hoa đó để sử dụng tốt bằng cách biến chúng thành dụng cụ bắt màu cho cửa sổ của bạn. Bạn sẽ phải tham gia nhiều hơn một chút với thủ công này vì nó bao gồm việc sử dụng giấy tiếp xúc và keo dán.

Sau khi những bông hoa được ép chặt bên trong vật liệu trong, con bạn có thể làm lại bằng cách làm khung trang trí từ que kem hoặc giấy xây dựng.

Hãy thử: Nếu bạn không chắc chắn về cách thực hiện thủ công này, Messy Little Monster có các bức ảnh từng bước.

Vật liệu cần thiết

 • Nhấn ‘n Con dấu hoặc giấy liên lạc
 • cánh hoa hoặc lá nhỏ
 • cây kéo
 • quanh co
 • nguồn cung cấp khung (chẳng hạn như que kem)
 • keo nóng hoặc keo siêu dính

Cọ vẽ tự nhiên

Nếu con bạn thích vẽ tranh bằng cọ vẽ thủ công đơn giản, chúng sẽ thích vẽ tranh bằng cọ vẽ thủ công từ các vật dụng tự nhiên! Đầu tiên, nhặt lá, cành hoặc hoa, giữ cho thân cây càng lâu càng tốt.

Thu thập các cành cây cứng cáp dài khoảng 6 inch và gắn các cành lá vào cành cây bằng dây thun hoặc dây. Sau đó, sử dụng bàn chải mới của bạn để vẽ bất cứ thứ gì bạn muốn. Vẻ đẹp ở đây là ở những hình dạng và kết cấu thú vị mà bạn sẽ nhận được khi vẽ bằng những chiếc cọ có hình dạng khác thường.

Hãy thử: Ghé thăm Mas & Pas để xem các vật phẩm tự nhiên khác nhau có thể tạo ra các hình dạng và hoa văn khác nhau trên giấy như thế nào!

Vật liệu cần thiết

 • cành cây hoặc que nhỏ
 • dây thun hoặc dây
 • các loại hoa, lá thông, lá, v.v.
 • sơn và giấy

Rock Caterpillar

Bạn đã từng vẽ đá với con mình trước đây, nhưng bạn đã bao giờ vẽ đá để lắp ráp một chú sâu bướm nhỏ dễ thương sống trong vườn rau của bạn chưa? Dự án đáng yêu và siêu đơn giản này yêu cầu bạn và con bạn phải làm việc cùng nhau như một nhóm, sơn một khối đá để làm thân của con sâu bướm và một tảng đá duy nhất làm đầu.

Với một vài cành cây nhỏ hoặc lá được dán siêu dính trên đầu để làm râu, bạn sẽ có một người bạn mới ngọt ngào để trưng bày ở ngoài trời (một người bạn không thể ăn tất cả thực vật của bạn như đối tác trong thế giới thực!).

Hãy thử: Để có cảm hứng về cách lắp ráp người bạn mới trong vườn của bạn, hãy xem cách Nellie Bellie đã làm điều đó.

Vật liệu cần thiết

 • các loại đá (có thể tìm thấy trong tự nhiên hoặc mua để nhìn mượt mà hơn)
 • sơn chống thấm / ngoài trời
 • bút vẽ
 • đối tượng cho râu như cành cây nhỏ
 • keo siêu dính

Đồ trang trí bằng hạt chim

Rất nhiều trẻ em thích ngắm chim, vì vậy, dụ dỗ tất cả những con chim quay, chim sẻ và hồng y trong khu phố của bạn từ nơi ẩn náu của chúng để kiếm ăn trong sân sau của bạn là một cách tuyệt vời để theo dõi nhiều loài. Nếu bạn muốn hoạt động kéo dài hơn nữa, trước tiên bạn có thể lắp ráp đồ trang trí bằng hạt chim như một dự án thủ công. Sau đó, trưng bày các khay ăn mini của bạn trên khắp sân sau khi chúng hoàn thành.

Với những nguyên liệu đơn giản, ít lộn xộn và nhiều cơ hội để tùy biến, bạn có thể tạo ra một kiệt tác. Hãy thử sử dụng hỗn hợp hạt giống, hình dạng khuôn cắt bánh quy và thậm chí là các dải ruy băng treo. Đây là một hoạt động dễ dàng nhưng thú vị mà con bạn sẽ muốn lặp đi lặp lại nhiều lần.

Hãy thử: Hướng dẫn từng bước tại Natural Beach Living sẽ hướng dẫn bạn quy trình trộn, tạo khuôn và treo đồ trang trí của bạn.

Vật liệu cần thiết

 • hạt chim (bất kỳ loại nào bạn lựa chọn)
 • nước
 • phun nấu ăn
 • khuôn cắt bánh quy hoặc khuôn nhỏ
 • ống hút
 • ruy băng hoặc sợi xe để treo
 • gelatin không mùi

Chậu Pinch thiên nhiên

Nếu bạn cho phép con bạn làm bẩn tay, chúng sẽ yêu bạn mãi mãi. Và nếu bạn có thể nhận được một kỷ niệm ngọt ngào từ thỏa thuận, nó hoàn toàn xứng đáng! Chậu nhúm là cách hoàn hảo để trẻ em thử nghiệm và khám phá đất sét, vì chúng không cần phải có hình dạng tròn trịa hay đồng đều. (Sự không hoàn hảo của họ là một phần của sự hấp dẫn của họ.)

Làm việc với đất sét khô trong không khí cũng khá dễ dàng, vì vậy đây là một thủ công tuyệt vời nếu bản thân bạn không phải là người siêu sành sỏi. Thật khó để lộn xộn những thứ này nếu bạn làm theo hướng dẫn của gói. Việc thêm thắt nút ép hoa vào đất sét trước khi để khô đã nâng thủ công này lên vị trí “xứng đáng với món quà”, đặc biệt nếu người nhận là ông bà của con bạn.

Hãy thử: Để xem những chiếc chậu nhỏ hoàn hảo không hoàn hảo này có thể dễ thương đến mức nào, hãy cuộn qua các ví dụ tại Little Pine Learners.

Vật liệu cần thiết

 • hoa (ép sẵn, mua tại cửa hàng hoặc tìm thấy)
 • đất sét khô không khí
 • Modge Podge

Tranh bùn

Nói đến việc để con bạn bẩn, thích mạo hiểm (và kiên nhẫn), các bậc cha mẹ có thể ngạc nhiên về những kiệt tác được tạo ra khi trẻ tiếp cận với bùn và giấy. Chúng tôi yêu thích dự án này vì nó có thể đơn giản đến kỳ lạ. Chỉ cần trộn đất và nước, trải giấy bìa cứng hoặc bìa cứng xuống và để con bạn vẽ tay.

Nó cũng có thể phức tạp hơn một chút. Với một số tempera dạng bột hoặc màu thực phẩm và cọ vẽ, bạn có thể tô màu bùn và vẽ phong cảnh thực tế, chân dung hoặc bản tóm tắt xứng đáng để treo trên tường.

Hãy thử nó: Đừng sợ hãi bởi ý tưởng tạo màu cho bùn; Learn Play Imagine cho bạn thấy quá trình này có thể dễ dàng như thế nào.

Vật liệu cần thiết

 • bùn
 • sơn tempera dạng bột, màu thực phẩm hoặc màu nước lỏng
 • xà phòng rửa bát (tùy chọn)
 • vật dụng vẽ tranh như cọ / bọt biển
 • giấy nặng hoặc bìa cứng

Bark Owls

Những chàng trai nhỏ bé này rất dễ thương, bạn có thể sẽ kết thân ngay với con bạn! Cú vỏ có thể được tạo ra từ nhiều vật thể tự nhiên khác nhau, có nghĩa là chúng cũng có thể khác nhau về kích thước, màu sắc và hình dạng. (Chỉ cần nghĩ rằng: bạn có thể tạo ra cả một gia đình cú!) Những đứa trẻ lớn hơn cũng sẽ thích dự án này, vì chúng có thể tiếp tục thêm các chi tiết để vượt ra ngoài thiết lập cơ bản.

Phần thưởng: Chúng tôi cũng thích ý tưởng dán nam châm vào mặt sau của chúng để trang trí tủ lạnh hoặc bảng trắng với bộ sưu tập cú cho mùa thu.

Hãy thử: Xem những con cú nhỏ này đáng yêu như thế nào khi chúng được tập hợp lại với nhau tại Fireflies + Mud Pies.

Vật liệu cần thiết

 • toàn bộ mảnh hoặc dải vỏ cây
 • quả acorns
 • cành, hạt, lá, v.v.
 • keo nóng hoặc keo siêu dính

Bug Motel

Là cha mẹ, bạn có thể không thích ý tưởng chào đón nhiều côn trùng hơn đến sân sau của bạn, nhưng chúng tôi đảm bảo con bạn sẽ làm được! Dành một buổi chiều để thiết lập một nhà nghỉ dành cho bọ (một chiếc hộp hoặc thùng chứa ấm cúng để thu hút côn trùng làm tổ) không chỉ khiến những đứa trẻ nhỏ của bạn bận rộn mà còn là một hoạt động giáo dục. Sau khi nhà nghỉ côn trùng của bạn được xây dựng, con bạn có thể kiểm tra thường xuyên để xem gần đây loại côn trùng nào đã “đăng ký” và chúng định làm gì ở đó!

Hãy thử: Lấy cảm hứng xây dựng cho nhà nghỉ bọ của bạn tại CBC Father hoặc The Gingerbread House. Nó không khó như nó có vẻ!

Vật liệu cần thiết

 • một số loại cấu trúc (một thùng gỗ lớn, một toa xe cũ, các tấm ván hoặc gạch xếp chồng lên nhau, thậm chí là một hộp sữa nhựa rỗng ruột)
 • một loạt các đồ vật được tìm thấy như cành cây, lá cây, gỗ lũa, cây tùng, bó cỏ, chậu trồng cây bị hỏng, đồ tái chế (như cuộn giấy vệ sinh), dải vỏ cây, đám rêu, đá hoặc đá cỡ vừa

Bom hạt giống hoa dại

Chúng tôi yêu thích món đồ thủ công cuối cùng này vì nó đạt được ba điều: tốt cho môi trường, tốt cho việc tặng quà và tốt cho việc bận rộn! Với một vài nguyên liệu cơ bản, bạn và con bạn có thể tự tay ghép những bó hoa dại trồng sẵn để thu hút các loại chim, ong, bọ và bướm đến sân sau nhà bạn trong mùa xuân hè này.

Nó không phải là một thủ công khó nhưng nó có một vài bước, có nghĩa là nó sẽ giúp con bạn gắn bó trong một thời gian. Bạn có thể sáng tạo với hình dạng của những quả “bom” của mình hoặc chỉ cần cuộn chúng thành những quả bóng. Và bạn có thể cho một ít khi bạn đã hoàn thành, để có một món quà vui vẻ có ý nghĩa kéo dài qua mùa giải.

Hãy thử: Hãy xem những quả bom hạt giống do Simple Living Mama tạo ra và bạn sẽ sắp hết nguồn cung cấp để làm (và quà!) Của riêng bạn.

Vật liệu cần thiết

 • giấy thủ công
 • gói hạt giống hoa dại (sử dụng nhiều loại)
 • người chuyển lương thực
 • cây kéo
 • nước
 • khuôn bánh nướng nhỏ hoặc khuôn nhỏ (tùy chọn)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.