Nhận Sách Miễn phí từ Thư viện Trí tưởng tượng của Dolly Parton

Nhận Sách Miễn phí từ Thư viện Trí tưởng tượng của Dolly Parton
Nhận Sách Miễn phí từ Thư viện Trí tưởng tượng của Dolly Parton

Chương trình Thư viện Trí tưởng tượng của Dolly Parton gửi cho trẻ em một cuốn sách miễn phí mỗi tháng từ sơ sinh cho đến khi chúng được 5 tuổi. Những cuốn sách chất lượng cao này được lựa chọn bởi các chuyên gia trong lĩnh vực xuất bản và giáo dục, và dựa trên độ tuổi của trẻ.

Sứ mệnh của câu lạc bộ sách được thành lập vào năm 1995 này là nuôi dưỡng niềm yêu thích học tập ở trẻ em, giúp trải nghiệm đọc sách trở nên thú vị và ý nghĩa. Thư viện tưởng tượng của Dolly Parton có sẵn tại hơn 2.000 cộng đồng ở Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh và Úc. Kể từ khi chương trình bắt đầu, hơn 163 triệu cuốn sách thiếu nhi đã được phân phối cho độc giả nhỏ tuổi tại các quốc gia tham gia.

 

Sách Thư viện Trí tưởng tượng của Dolly Parton

Những cuốn sách hoàn toàn mới, miễn phí có sẵn từ chương trình của Dolly Parton là sự pha trộn giữa tiểu thuyết cổ điển và đương đại và phi tiểu thuyết dành cho trẻ em. Trẻ em nhận được một cuốn sách phù hợp với lứa tuổi của chúng về các chủ đề như vần điệu, bài đồng dao, chữ cái, sự an toàn, sự đa dạng và chuẩn bị đi học.

Các cuốn sách từ Thư viện tưởng tượng Dolly Parton cố gắng thể hiện sự đa dạng, giúp xây dựng lòng tự tin và cho thấy tầm quan trọng của nghệ thuật cũng như tác động của nó đối với thế giới. Sách âm thanh và chữ nổi cũng có sẵn. Xem các khái niệm và chủ đề cho từng nhóm tuổi để biết thêm chi tiết.

Danh hiệu đầu tiên mà trẻ em nhận được luôn là The Little Engine That Could , và danh hiệu cuối cùng luôn là Kindergarten, Here I Come! Các tiêu đề khác đã bao gồm:

 • Sách lỗi
 • Hòa bình là một của lễ
 • Câu chuyện về thỏ Peter
 • Giả vờ
 • Dâu tây đầu tiên
 • Violet the Pilot
 • Jake tại Thể dục dụng cụ
 • Nhiều tình yêu để đi khắp nơi
 • Điểm dừng cuối cùng trên phố Market

Một phần sách thay đổi mỗi năm để nhường chỗ cho các đầu sách mới xuất bản. Con bạn sẽ nhận được ít nhất 60 cuốn sách khác nhau nếu bạn đăng ký chúng khi mới sinh. Đọc rất nhiều!

 

Đăng ký nhận sách miễn phí

Để xem Thư viện tưởng tượng của Dolly Parton có sẵn ở khu vực của bạn hay không, hãy truy cập trang khả dụng, chọn quốc gia của bạn và nhập mã zip của bạn. Hiện tại, có các cộng đồng tham gia ở Hoa Kỳ, Canada, Úc, Cộng hòa Ireland và Vương quốc Anh.

Nếu chương trình có sẵn cho bạn, hãy thực hiện các bước đăng ký cho con bạn (gửi trang phục gửi thư và thông tin về con bạn). Nếu đăng ký trực tuyến không có sẵn hoặc bạn không muốn đăng ký trực tuyến, hãy liên hệ với chi nhánh địa phương của bạn để đăng ký cho con bạn.

Không có giới hạn thu nhập hoặc các tư cách khác để tham gia vào Thư viện Trí tưởng tượng. Miễn là khu vực của bạn có một chi nhánh, con bạn có thể đăng ký vào chương trình.

Khi bạn đã đăng ký

Hàng tháng, con bạn sẽ nhận được một cuốn sách mới từ Thư viện Trí tưởng tượng của Dolly Parton. Sách sẽ được gửi tới họ, vì vậy họ có thể mong nhận được gói sách của mình qua đường bưu điện.

Đảm bảo rằng bạn đã nhập địa chỉ gửi thư và email chính xác của mình để nhân viên chương trình có thể liên hệ với bạn nếu cần. Bạn có thể khai thác tối đa sách của mình bằng cách xem các tài nguyên dành cho cha mẹ, bao gồm các mẹo đọc, trang tính có thể in và các câu chuyện bổ sung.

Các nguồn sách miễn phí khác bao gồm:

 • Thư viện địa phương của bạn
 • Ngân hàng sách cộng đồng
 • Thư viện nhỏ miễn phí

 

Chương trình sách của Dolly Parton đã truyền cảm hứng gì

Ngôi sao nhạc đồng quê Dolly Parton ghi công cha cô là người đã truyền cảm hứng cho cô bắt đầu Thư viện tưởng tượng. Bởi vì anh ấy không bao giờ có cơ hội đến trường khi còn nhỏ, cha của Dolly không thể đọc hoặc viết. Tuy nhiên, ông đã làm việc chăm chỉ để chu cấp cho vợ và mười hai đứa con của họ ở vùng núi Đông Tennessee.

Nhìn thấy cha mình phải vật lộn vì không thể đọc, Dolly đã quyết định tạo ra một cách thú vị và dễ tiếp cận để trẻ em học kỹ năng này để ngay cả khi chúng không đủ tiền học, chúng có thể học về bất cứ thứ gì mà chúng quan tâm. .

Chương trình bắt đầu vào năm 1995 tại Sevier County, Tennessee, nơi Dolly lớn lên. Đơn đặt hàng sách đầu tiên có tổng cộng 1.760 cuốn và như đã nói ở trên, Thư viện Tưởng tượng đã gửi đi hơn 163 triệu cuốn sách kể từ đó.

 

Bắt đầu một Thư viện Hình ảnh Cục bộ

Nếu chương trình sách Dolly Parton không khả dụng ở khu vực của bạn, bạn có thể tìm hiểu cách trở thành Nhà vô địch địa phương của Thư viện tưởng tượng và bắt đầu một chương trình tại nơi bạn sống. Thư viện Trí tưởng tượng được hỗ trợ bởi các tổ chức và cá nhân địa phương, những người muốn tình nguyện dành thời gian của họ để giúp trẻ em trong cộng đồng của họ nhận được sách miễn phí.

Sau khi gửi thông tin của bạn trên trang web, đại diện khu vực sẽ liên hệ với bạn để giúp quá trình diễn ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *