Những điều phải đến khi đi du lịch cùng trẻ mới biết đi

Những điều phải đến khi đi du lịch cùng trẻ mới biết đi
Những điều phải đến khi đi du lịch cùng trẻ mới biết đi

Đi du lịch với những đứa trẻ mới biết đi luôn là một cuộc phiêu lưu, nhưng tạo nên những kỷ niệm như một gia đình là vô giá. Chuẩn bị cho bất cứ điều gì có thể xảy ra sẽ làm cho những việc như đi du lịch với trẻ mới biết đi dễ dàng hơn. Cảm giác như đang di chuyển với tất cả các vật phẩm bạn cần thu thập để mang theo bên mình. Bạn có thể cần các vật dụng để ăn, ngủ, chơi, v.v.

Bạn có thể choáng ngợp khi đóng gói đồ đạc để dự đoán tất cả những thứ bạn có thể cần trong một chuyến đi. Chắc chắn có thể hữu ích khi liệt kê mọi thứ mà con bạn có thể cần. Sau đó, thu hẹp nó vào những mục cần thiết. Tôi đang chia sẻ tất cả những món đồ du lịch phải có của trẻ mới biết đi để giúp việc đóng gói dễ dàng hơn.

Những điều phải đến khi đi du lịch cùng trẻ mới biết đi

Đồ ăn nhẹ và giờ ăn

1. Hiccapop OmniBoost Travel Booster Seat

hiccapop OmniBoost Travel Booster Seat có khay cho bé

Mua ở đây

Chiếc ghế cao di động này là thứ tuyệt đối phải có khi di chuyển và đi du lịch cùng con trai tôi. Nó có thể gấp lại dễ dàng và khay có thể được tháo ra khi cần thiết để dễ dàng vệ sinh. Vỏ cũng có thể giặt được bằng máy. Nó có thể được sử dụng trên mặt đất hoặc buộc vào ghế người lớn làm ghế nâng. Chúng tôi cũng sử dụng nó ở bãi biển như chiếc ghế của anh ấy mà không cần khay.

2. Munchkin Snack Catcher

Munchkin Snack Catcher

Mua ở đây

Những dụng cụ bắt đồ ăn nhanh này là thứ bắt buộc khi đi du lịch với trẻ mới biết đi. Hãy lấp đầy chúng bằng món ăn nhẹ yêu thích của con bạn bằng cách gỡ bỏ phần trên cùng. Nó có tay cầm giúp bạn dễ dàng cầm nắm. Phần mở phía trên có khả năng chống tràn trong khi vẫn cho phép họ lấy đồ ăn nhẹ thực sự ra ngoài. Bạn có thể dễ dàng làm sạch chúng bằng xà phòng và nước; chúng rất bền và là mặt hàng chủ lực trong túi tã của chúng tôi!

3. GoBe Kids Snack Spinner

GoBe Kids Snack Spinner

Mua ở đây

Tận hưởng niềm vui của thời gian ăn nhẹ khi đang di chuyển lên một tầm cao với chiếc máy quay này. Mỗi ngăn đều ngăn cách thức ăn nhẹ và tránh bị đổ khi đóng nắp. Có một nút ở trung tâm để xoay ngăn. Điều này sẽ mang lại cho trẻ sự mới lạ của việc chuyển đổi ngăn và ăn đồ ăn nhẹ của chúng. Nó làm cho thời gian ăn nhẹ trở nên thú vị và vui vẻ hơn. Và nó có thể dễ dàng được tháo rời để giặt khi cần thiết.

4. Bình nước Bentgo® Kids

Bentgo® Kids Prints Chai nước 2 gói

Mua ở đây

Giữ đủ nước khi đi du lịch là rất quan trọng. Bình nước chống rò rỉ này sẽ giúp bạn không bị lộn xộn. Nó có các hình in vui nhộn khác nhau để bạn lựa chọn và có ống hút bên trong để dễ dàng nhấm nháp. Bạn có thể dễ dàng tháo rời để giặt.

5. Đồ dùng du lịch di động có thể tái sử dụng Teivio

Đồ dùng du lịch có thể tái sử dụng Teivio có hộp đựng

Mua ở đây

Bộ đồ dùng cho trẻ mới biết đi này bao gồm nĩa, thìa và đũa. Chúng có hai hoặc bốn bộ và nhiều màu sắc khác nhau. Chúng không chứa kim loại nặng và được làm từ chất liệu rơm lúa mì. Tay cầm cũng được thiết kế dạng bo tròn, giúp các bạn nhỏ cầm nắm và điều khiển dễ dàng hơn.

6. Tấm Gấp-N-Go & Tấm dành cho trẻ mới biết đi

Mua ở đây

Những chiếc đĩa này được thiết kế để thúc đẩy việc tự ăn ở trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi bằng cách giữ cho trải nghiệm ăn uống giống nhau trong và ngoài nhà. Chúng là những tấm silicone có thể gập lại là một lựa chọn tuyệt vời khi đi du lịch. Chúng cũng hoàn toàn có thể sử dụng được trong lò vi sóng và an toàn với máy rửa chén, đó là một điểm cộng lớn.

7. Bibsters Yếm dùng một lần

Bibsters Sesame Street Yếm dùng một lần lớn với dụng cụ bắt vụn bánh mì đã được cấp bằng sáng chế

Mua ở đây

Những chiếc yếm dùng một lần này rất phù hợp cho những gia đình hay di chuyển. Chúng có một túi tiện dụng để hứng thức ăn, và bạn sẽ vứt chúng đi khi làm xong!

Xe đẩy và Xe ngựa

8. Xe đẩy tiện lợi Summer 3Dmini

Xe đẩy tiện lợi Summer 3Dmini, Xanh lam / Đen - Xe đẩy trẻ sơ sinh trọng lượng nhẹ có thể gấp gọn

Mua ở đây

Chiếc xe đẩy giá cả phải chăng này là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến du lịch. Nó nhẹ (nặng 11 pound) và có thể gập lại dễ dàng. Một số tính năng thân thiện với phụ huynh bao gồm 2 giá để cốc, một túi đựng đồ, giỏ đựng đồ, tự động khóa, bánh trước chống sốc, bánh sau có thể khóa và hơn thế nữa. Các tính năng tiện nghi dành cho bé bao gồm ghế ngồi cỡ lớn, lưng ghế có thể ngả và đệm nhiều vị trí, mái che không phiền phức với tấm che nắng bật ra, dây an toàn 5 điểm có đệm, và hơn thế nữa!

9. DOONA Liki Trike S5

DOONA Liki Trike S5

Mua ở đây

Đây là một lựa chọn khác mà bạn có thể sử dụng thay cho xe đẩy. Doona Trike có dây nịt, thanh an toàn và tay cầm để đẩy. Nó cũng có một tán để che nắng. Chúng tôi thích cách nó có 5 giai đoạn phục vụ cho trẻ sơ sinh từ 10-36 tháng tuổi. Nó có thể chuyển từ xe đẩy sang xe ba bánh chỉ trong vài giây, biến nó thành một sản phẩm thực sự phát triển cùng gia đình bạn! Doona Trike hoàn toàn có thể gấp lại thành một chiếc túi và thậm chí có thể nằm gọn dưới chỗ ngồi của bạn trên máy bay.

10. Graco ® Modes ™ Adventure Stroller Wagon

Mua ở đây

Một lựa chọn khác thay vì xe đẩy là toa xe có thể gập lại này. Nó có thể kéo trẻ mới biết đi và tất cả những thứ của bạn khi cần thiết. Nó có dạng gấp nhỏ, gọn – một trong những loại nhỏ nhất trên thị trường (nhỏ hơn 30%) – đảm bảo dễ dàng cất giữ và vận chuyển. Có hai chỗ ngồi và một chỗ để chân cho trẻ nhỏ và chân để nghỉ ngơi trong toa xe trẻ em này. Chúng tôi thích cách bạn có thể kéo nó như một toa xe hoặc đẩy nó như một chiếc xe đẩy; nó dễ dàng chuyển đổi từ cái này sang cái khác. Thêm vào đó, xe đẩy toa xe gấp này chấp nhận mọi ghế ngồi trên ô tô dành cho trẻ sơ sinh Graco có bộ chuyển đổi (được bán riêng), vì vậy ngay cả trẻ sơ sinh của bạn cũng có thể đi cùng trong chuyến đi từ ngày đầu tiên. Nó bao gồm khay dành cho trẻ em với giá để cốc, khung nhôm nhẹ, tay cầm có thể điều chỉnh độ cao và 2 tấm tán lớn với tấm lưới thoáng khí và khả năng chống nắng UV 50.

11. Ghế xe hơi có thể chuyển đổi Cosco Mighty Fit 65 DX

Ghế xe hơi có thể chuyển đổi Cosco Mighty Fit 65 DX

Mua ở đây

Ghế xe hơi nhẹ này có giá cả phải chăng, là sự lựa chọn tuyệt vời cho những chuyến du lịch. Nó không rườm rà và an toàn cho trẻ mới biết đi của bạn. Nó sẽ hoạt động hoàn hảo trên máy bay hoặc trên ô tô. Chúng tôi đã sử dụng một trong mỗi lần chúng tôi đi du lịch.

12. Túi du lịch xe đẩy

Túi du lịch xe đẩy cho máy bay

Mua ở đây

Chiếc túi này rất phù hợp nếu bạn kiểm tra xe đẩy của mình trong quá trình di chuyển trên máy bay. Nó có khả năng chống nước và có dây đai điều chỉnh để dễ dàng mang theo.

Đang ngủ

13. Nôi du lịch Lotus

Cũi du lịch Lotus

Mua ở đây

Đây là cũi đi du lịch của chúng tôi. Chúng tôi đã sử dụng điều này khi đi du lịch với con trai tôi từ khi nó được hai tháng tuổi. Anh ấy chỉ cảm thấy thoải mái và an toàn trong nó lúc hai tuổi. Nôi gấp gọn thành ba lô tiện dụng cho bé dễ dàng mang đi. Nó cũng đơn giản để thiết lập.

14. SlumberPod

SlumberPod 2.0 Portable Privacy Pod Blackout Canopy Nắp cũi

Mua ở đây

Đây là thứ tuyệt đối phải có trong cuốn sách của tôi! Lều SlumberPod tạo ra một không gian tối, an toàn cho trẻ mới biết đi của bạn để ngủ và phù hợp với hầu hết các loại cũi mini và du lịch. Nó cho phép con bạn ngủ cùng phòng với bạn mà không thể nhìn thấy bạn. Nó rất dễ dàng để thiết lập và hoàn toàn thoáng khí. Nó cũng bao gồm một vị trí cho một quạt USB và một màn hình trẻ em. Em bé của bạn sẽ có thể ngủ ngon hơn rất nhiều với điều này khi xa nhà!

15. Giường du lịch cho trẻ mới biết đi bơm hơi hiccapop có đệm an toàn

Hiccapop Giường du lịch cho trẻ mới biết đi bơm hơi với đệm an toàn

Mua ở đây

Đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nếu trẻ mới biết đi của bạn đã chuyển ra khỏi cũi và sang giường thông thường. Giường du lịch cho trẻ mới biết đi này bao gồm một đệm hơi và các miếng đệm xung quanh để đảm bảo an toàn. Nó hoàn toàn có thể gấp lại thành một túi đựng nhỏ hoàn hảo để dễ dàng di chuyển.

16. Máy âm thanh thông minh Hatch Rest Mini White Noise

Máy âm thanh thông minh Hatch Rest Mini White Noise

Mua ở đây

Đây là một thứ khác cần phải có để đi du lịch trong hộ gia đình tôi. Chúng tôi yêu thích Hatch Rest, nhưng loại có kích thước du lịch không có dây này có vẻ dễ dàng hơn nhiều khi di chuyển. Nó có tám âm thanh để lựa chọn và bạn có thể điều khiển dễ dàng thông qua ứng dụng trên điện thoại của mình.

17. Máy tạo âm thanh tiếng ồn trắng di động Yogasleep Hushh

Máy tạo âm thanh chống ồn trắng di động Yogasleep Hushh cho bé

Mua ở đây

Máy âm thanh này là một lựa chọn du lịch tuyệt vời khác. Nó có thể sạc lại qua USB và có thể được cắt ở bất cứ đâu. Chúng tôi muốn giữ cái này gần hoặc gần ghế ô tô để giúp đứa con nhỏ của chúng tôi nghỉ ngơi. Nó rất nhỏ và dễ dàng mang theo bên mình. Máy âm thanh có ba âm thanh nhẹ nhàng và đèn ngủ.

18. BlueHills Ultra Compact Travel Blanket in Portable Case

BlueHills Siêu nhỏ gọn Chăn du lịch trong hộp di động Chăn máy bay lớn mềm cao cấp

Mua ở đây

Đi du lịch với chăn có thể gây khó chịu do chúng chiếm nhiều không gian. Chiếc chăn du lịch mềm mại này có thể gấp lại nhỏ vào trong túi đựng của nó. Nó cũng có thể được sử dụng như một chiếc gối.

Các hoạt động

19. Melissa & Doug Water Reveal Activity Pad

Melissa & Doug Trên đường đi Nước Chà!  Miếng đệm hoạt động tiết lộ nước có thể tái sử dụng

Mua ở đây

Đây là một trong những hoạt động tốt nhất khi đi du lịch với trẻ mới biết đi. Những miếng đệm hoạt động này có thể tái sử dụng vì màu sắc đến từ ứng dụng nước. Thêm nước vào bút, để lộ màu khi bạn đi. Con tôi có rất nhiều niềm vui với những thứ này!

20. Melissa & Doug Puffy Sticker Book

Bộ đồ chơi hình dán Melissa & Doug Puffy - Ở nông trại - 52 hình dán có thể tái sử dụng, 2 cảnh gấp lại

Mua ở đây

Một yêu thích khác khi đi du lịch là nhãn dán. Những hình dán phồng này của Melissa và Doug rất thú vị. Nó đi kèm với hai cảnh gấp lại và các nhãn dán có thể tái sử dụng. Có một số chủ đề bạn có thể chọn cho trẻ mới biết đi của mình.

21. Tai nghe iClever

Tai nghe trẻ em iClever HS19 có micrô cho trường học

Mua ở đây

Những chiếc tai nghe này hoàn hảo cho những đôi tai nhỏ. Họ giới hạn âm lượng ở mức an toàn và được đánh giá cao và xem xét.

22. Máy tính bảng Fire 7 Kids

Máy tính bảng Fire 7 Kids, 7

Mua ở đây

Khi vẫn thất bại, hãy lấy máy tính bảng! Cái này của Amazon được sản xuất đặc biệt cho trẻ em. Đó là một kích thước tuyệt vời và đi kèm với một nắp bảo vệ. Nó chứa kiểm soát của phụ huynh và các chương trình dành cho trẻ em. Chúng tôi luôn đảm bảo sạc Fire Tablet của mình trước khi lên đường!

Hành lý và Túi xách

23. Ba lô hoạt động Lulyboo

Khay và ba lô du lịch trên ô tô / máy bay của Lulyboo Toddler với bề mặt viết chắc chắn

Mua ở đây

Như một chiếc ba lô du lịch gọn gàng! Cái này được thiết kế cho trẻ mới biết đi và việc giải nén để tiết lộ một khu vực hoạt động có sẵn. Có một ống tay cho máy tính bảng và túi lưới cho các vật dụng khác.

24. Vali JetKids Ride-On

JetKids của Stokke BedBox

Mua ở đây

Hành lý đa năng này làm được tất cả. Nó có chức năng như một chiếc vali cho trẻ mới biết đi của bạn và có khả năng cho chúng ngồi trên đó. Khi lên máy bay, nó cũng có thể trở thành một chiếc giường để con bạn có thể thoải mái ngủ trưa. Nó được TSA phê duyệt để đi lại an toàn.

25. Túi tổ chức túi tã

Túi tổ chức tã túi |  Bộ 4 bao gồm ly hợp tã

Mua ở đây

Khi bạn đi du lịch với trẻ mới biết đi, bạn cần tất cả những thứ! Giữ chúng ngăn nắp ngay cả khi đang di chuyển với những chiếc túi này. Bạn có thể dễ dàng giữ đồ ăn nhẹ, thuốc men, đồ chơi và nhiều thứ khác trong các túi tổ chức có khóa kéo.

Hãy đảm bảo bạn luôn kiên nhẫn khi đi cùng trẻ mới biết đi. Giữ kỳ vọng thấp cũng cho phép cả gia đình tận hưởng nhiều hơn. Hãy nhớ rằng chúng chỉ xuất hiện một lần ít ỏi, và đôi khi bạn phải đi theo dòng chảy. Đừng quên chụp ảnh để nhìn lại. Chuyến đi an toàn!

Bài viết này có chứa các liên kết liên kết. Những ý kiến ​​này là của riêng chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn mua thứ gì đó, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ, điều này giúp chúng tôi giữ nội dung miễn phí cho người đọc. Kiểm tra Cửa hàng Chick Picks của chúng tôi để xem thêm các sản phẩm được đề xuất của chúng tôi. Đó là cửa hàng được tuyển chọn cẩn thận của chúng tôi về các sản phẩm mà chúng tôi yêu thích và giới thiệu! ❤️

Nguồn : Baby-chick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *