Push to Bản Lập Trẻ sơ sinh hoạt động trở lại sau sự cố gần đây

Push to Bản Lập Trẻ sơ sinh hoạt động trở lại sau sự cố gần đây
Push to Bản Lập Trẻ sơ sinh hoạt động trở lại sau sự cố gần đây

Nếu bạn đã bay cùng em bé trên máy bay, bạn sẽ biết đó là một trong những điều thú vị nhất mà bạn có thể làm với một đứa trẻ nhỏ. Những đứa trẻ trong lòng này vặn vẹo và khóc, tai chúng ù đi, và bạn kết thúc bằng một mớ hỗn độn đẫm mồ hôi, kiệt sức, đặt câu hỏi về nhiều lựa chọn trong cuộc sống của mình.

Tuy nhiên, bất chấp nỗi kinh hoàng khi xử lý chiếc tã bị xì trong phòng tắm nhỏ rộng 12 inch hay sự bối rối khi đứa con một tuổi của bạn ném đồ chơi của nó vào đầu người trước mặt bạn. Hoặc nỗi sợ hãi dâng lên trong bạn khi bạn nhận ra rằng bạn đã xé nát tất cả đồ ăn nhẹ của chúng trong 20 phút đầu tiên trong nỗ lực tuyệt vọng (và thất bại) để giúp chúng giải trí, ít nhất có một lợi ích mà cha mẹ đã tận dụng trong nhiều năm – đó là những nỗi kinh hoàng nhỏ bé bay miễn phí.

Nhưng ngay cả một phần tích cực của việc bay cùng những con người nhỏ bé (những người không kiểm soát được tay chân và chất dịch cơ thể của họ) cũng có thể sẽ biến mất.

Tiếp viên hàng không kêu gọi thay đổi vì sự an toàn của trẻ sơ sinh

Theo New York Post, các tiếp viên hàng không đang kêu gọi thay đổi chính sách đối với trẻ sơ sinh trong lòng. Họ muốn nhìn thấy tất cả mọi người trên một chuyến bay — ngay cả những hành khách nhỏ bé nhất — ngồi trên ghế của riêng họ mà họ thắt dây an toàn. Khái niệm này là “chỗ ngồi cho mọi linh hồn.”

Và nếu bạn nghĩ về nó, nó có ý nghĩa. Khi sóng gió ập đến, tất cả chúng ta đều được yêu cầu thắt dây an toàn, nhưng em bé trong lòng thì không an toàn. Giống như việc đảm bảo chúng được thắt dây an toàn và thắt dây an toàn khi ngồi trên ô tô, nhiễu động của máy bay có thể nguy hiểm và việc có con trong vòng tay của cha mẹ chúng, các tiếp viên hàng không cho biết, là không đủ để giữ chúng khỏi bị tổn hại.

Sara Nelson, chủ tịch quốc tế của Hiệp hội Tiếp viên Hàng không-CWA, cho biết: “Gần đây, chúng tôi đã chứng kiến ​​máy bay đi qua vùng nhiễu động và hạ độ cao 4.000 feet trong tích tắc. “Lực lượng G không phải là thứ mà ngay cả người mẹ hoặc người cha yêu thương nhất cũng có thể đề phòng và giữ chặt con mình. Nó chỉ là không thể về mặt thể chất.

Trẻ em dưới hai tuổi có thể bay miễn phí với tư cách là “con cưng” của hầu hết các hãng hàng không — một chính sách đã được áp dụng trong nhiều thập kỷ. Nhưng các tiếp viên hàng không đã tận mắt chứng kiến ​​tác hại về thể chất có thể xảy ra với một đứa trẻ nếu không được kiềm chế đúng cách.

Trên một chuyến bay gần đây gặp sóng gió, tờ New York Post đưa tin, bảy người bị thương và một “trẻ sơ sinh bay khỏi vòng tay của mẹ”.

FAA tham gia kêu gọi cấm các em bé trong lòng, nhưng không có quy tắc của ngành

Hiệp hội Tiếp viên Hàng không-Công đoàn CWA đã cùng nhau kêu gọi thay đổi. Và mặc dù Cục Hàng không Liên bang không yêu cầu trẻ sơ sinh và trẻ em dưới hai tuổi phải thắt dây an toàn vào ghế riêng của chúng, tờ New York Post báo cáo rằng FAA lặp lại khuyến nghị của các chuyên gia y tế, những người đã tham gia cùng các tiếp viên hàng không trong lời kêu gọi của họ về lệnh cấm em bé trong lòng.

FAA tuyên bố rằng nơi an toàn nhất cho trẻ em dưới hai tuổi trên máy bay là hệ thống an toàn trên ghế của chúng, không phải trong lòng bạn. “Cánh tay của bạn không thể giữ an toàn đứa trẻ trong lòng, đặc biệt là trong thời gian nhiễu loạn bất ngờ, đây là nguyên nhân số một gây thương tích cho trẻ em trên máy bay.” FAA khuyến nghị cha mẹ và người giám hộ nên mang theo thiết bị hạn chế trên các chuyến bay.1

Tuy nhiên, các hãng hàng không vẫn chưa lên máy bay. Đi máy bay rất tốn kém và nếu cha mẹ phải trả tiền để mua chỗ ngồi cho con mình (biết rõ rằng dù sao thì họ cũng sẽ bế chúng hầu hết thời gian, để đứa trẻ không la hét và làm phiền toàn bộ máy bay), họ có thể sẽ không bay. thay vào đó hãy chọn đi trên đường.

Và các bậc cha mẹ đã mang theo 900 thứ qua sân bay khi đi du lịch cùng con nhỏ – túi tã, túi hoạt động, đồ ăn nhẹ, xe đẩy – mang ghế ô tô cồng kềnh lên máy bay có thể không nằm trong danh sách của họ. Đối với nhiều bậc cha mẹ kiệt sức, đó sẽ là một vấn đề lớn.

Gợi Ý Giúp Phụ Huynh và Các Hãng Hàng Không

Tuy nhiên, có nhiều cách giúp cha mẹ mua thêm chỗ ngồi đó dễ dàng hơn một chút. Đầu tiên, The Washington Post đã chia sẻ một ý tưởng tuyệt vời từ Ben Hoffman, chủ tịch đắc cử của Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ. Hoffman đề nghị các hãng hàng không thỏa hiệp và đưa ra mức chiết khấu cho ghế dành cho trẻ em để giảm bớt gánh nặng tài chính cho cha mẹ và có thể khuyến khích họ chọn phương án an toàn nhất, ngay cả khi họ phải chi thêm một chút để tránh phải ngồi trong lòng trẻ nhỏ.

Một ý tưởng khác, khi một đứa trẻ có thể ngồi thẳng, chúng có thể sử dụng dây an toàn khi đi máy bay dành cho trẻ em được thiết kế đặc biệt cho trẻ lớn hơn một tuổi. Chúng rất dễ cài đặt và tốt hơn là kéo theo một chiếc ghế ô tô nặng nề qua sân bay.

Chi phí bổ sung có thể xứng đáng với sự an tâm

Đã nhiều lần đi du lịch với các con tôi khi chúng còn nhỏ, tôi có thể chứng thực việc bế con bạn trong suốt chuyến bay khó khăn như thế nào. Vì vậy, vâng, trong khi trả thêm chi phí là một gánh nặng, cha mẹ sau đó sẽ có thể đặt con mình vào ghế ô tô để tự mình nghỉ ngơi rất cần thiết. Và bạn không thể đặt giá cho điều đó.

Việc liên minh 50.000 tiếp viên hàng không trên toàn thế giới thúc đẩy việc cấm trẻ sơ sinh trong lòng không phải là mới; trên thực tế, nó quay trở lại một chuyến bay bi thảm từ năm 1989 khi chuyến bay 232 của United Airlines hạ cánh khẩn cấp. Một trẻ sơ sinh tên Evan Tsao đã chết vào ngày hôm đó và hai hành khách khác bị thương. Sau đó, các tiếp viên hàng không bắt đầu nhiệm vụ cấm trẻ sơ sinh không được bảo vệ để không đứa trẻ nào khác chịu chung số phận.2

Sau 30 năm đấu tranh, liệu cuộc chiến chống lại trẻ sơ sinh trong lòng của các tiếp viên hàng không cuối cùng có dẫn đến thay đổi thực sự? Có vẻ như cha mẹ của trẻ nhỏ sẽ sớm phát hiện ra. Nhưng hiện tại, nếu bạn đang lên kế hoạch đi máy bay cùng em bé, bạn có thể cân nhắc đặt thêm ghế đó. Con bạn sẽ an toàn hơn, và vòng tay của bạn sẽ cảm ơn bạn!

Tài nguyên
1. https://www.faa.gov/travelers/fly_children
2. https://www.britannica.com/event/United-Airlines-Flight-232

Bài viết này chứa các liên kết liên kết. Những ý kiến ​​​​này là của riêng chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn mua thứ gì đó, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ, điều này giúp chúng tôi giữ cho nội dung của mình miễn phí cho độc giả. Kiểm tra Cửa hàng Chick Picks của chúng tôi để xem thêm các sản phẩm được đề xuất của chúng tôi. Đó là cửa hàng sản phẩm được quản lý cẩn thận của chúng tôi mà chúng tôi yêu thích và giới thiệu! ❤️

Nguồn : Baby-chick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *