17 hoạt động nên làm với con bạn trong Ngày Thánh Patrick này

17 hoạt động nên làm với con bạn trong Ngày Thánh Patrick này
17 hoạt động nên làm với con bạn trong Ngày Thánh Patrick này

Ngày 17 tháng 3 sẽ đến trước khi chúng ta biết điều đó. Đã đến lúc bắt đầu suy nghĩ về cách ăn mừng Ngày Thánh Patrick cùng gia đình! Ngày này là cơ hội để làm nổi bật di sản và văn hóa Ireland. Tuy nhiên, bất cứ ai cũng có thể làm cho ngày này trở nên lễ hội và vui vẻ với một số sự chuẩn bị. Mặc dù bạn cần rất nhiều may mắn để thực hiện tất cả 17 hoạt động của Thánh Patrick này trong một ngày, nhưng chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ tìm thấy một vài hoạt động yêu thích và tạo ra những truyền thống mới mà những đứa trẻ của bạn sẽ yêu mến trong nhiều năm.

17 hoạt động trong Ngày Thánh Patrick để làm với con bạn

1. Làm bánh cỏ bốn lá

Bạn đã nghe nói về trứng xanh và giăm bông, nhưng bánh kếp cỏ ba lá thì sao? Bạn sẽ cần một ít thuốc nhuộm thực phẩm màu xanh lá cây, công thức làm bánh kếp yêu thích của bạn và một khuôn cắt bánh quy hình cây cỏ ba lá để làm bữa tiệc lễ hội này nhằm bắt đầu một ngày mới của con bạn với một nụ cười.

2. Trau dồi kỹ năng bắt yêu tinh

Làm thế nào để bắt một cuốn sách Leprechaun

Mua ở đây

Tập hợp và đọc “Làm thế nào để bắt một con yêu tinh” của Adam Wallace với những đứa trẻ của bạn cho hoạt động Ngày Thánh Patrick này. Đây không chỉ là một câu chuyện đáng yêu về một yêu tinh tinh nghịch đang cố gắng tránh bị mắc kẹt, mà bạn có thể nói với con mình rằng nó sẽ hữu ích cho các hoạt động đặc biệt khác mà bạn đã lên kế hoạch cho thời gian còn lại trong ngày. Chúng tôi hứa rằng đôi tai đang lắng nghe của họ sẽ lắng nghe khi họ biết rằng có nhiều điều thú vị hơn đang chờ đón bạn.

3. Sống xanh

Bạn không cần phải phô trương trang phục St. Patrick mới lạ mắt nếu nó không nằm trong ngân sách. Bạn có thể tạo game xem ai có thể “sống xanh nhất” trong gia đình bạn với quần áo mà con bạn sở hữu. Vẻ ngoài càng lập dị và điên rồ thì càng tốt! Để hoàn thiện vẻ ngoài hoàn hảo của chúng, bạn thậm chí có thể giấu những phụ kiện ngớ ngẩn và rẻ tiền trong ngăn kéo của con bạn, chẳng hạn như dây chuyền đính cườm màu xanh lá cây sáng bóng hoặc băng đô yêu tinh. (Thêm điểm cho đứa trẻ có căn phòng trông không giống như một cơn lốc xoáy thổi qua nó vào cuối cuộc thi.)

4. Làm bánh mì Soda Ireland

Bánh mì soda Ailen là món chính trên bàn ăn trong mỗi bữa ăn truyền thống của Ngày Thánh Patrick. Cho dù bạn có phải là Đội Raisin hay không, đây là một hoạt động thực hành thú vị để thu hút con bạn tham gia. Bạn có thể giúp chúng tự tin hơn trong bếp và vui vẻ khi đến lúc vo tròn bột. Đừng quên giải thích cho những đứa trẻ của bạn lý do đằng sau việc cắt một cây thánh giá trên bánh mì. Đó là một điều mê tín lâu đời của người Ireland mà các gia đình tin rằng sẽ giúp các nàng tiên ra ngoài và bảo vệ gia đình.

5. Tìm hiểu một Jig Ailen

Di chuyển bằng cách học một jig Ailen với những đứa trẻ của bạn! Bạn có thể tìm một video trên YouTube và dành một khoảng trống trong phòng khách để nhảy múa. Định vị vai và lưng là điều cần thiết trong các động tác khiêu vũ truyền thống của Ailen, vì vậy bạn cũng sẽ tham gia các bài học về tư thế. Cùng nhau luyện tập và quay lại điệu nhảy đã hoàn thành để chia sẻ với gia đình hoặc bạn bè ở xa. Bạn chắc chắn sẽ lan tỏa niềm vui và trở thành linh hồn của bữa tiệc.

6. Đếm Phước Lành Của Bạn

Sử dụng một hình ảnh được vẽ theo hình và một số giấy thủ công màu xanh lá cây, cắt trước một số lá giả và đặt chúng trên bàn có đánh dấu cho những đứa con nhỏ của bạn. Nếu con bạn đủ lớn để rèn luyện kỹ năng viết, hãy để chúng giải thích lý do tại sao gia đình bạn được ban phước. Nếu không, bạn có thể hỏi bọn trẻ xem chúng cảm thấy may mắn vì điều gì. Bạn có thể giúp họ bằng cách viết thông điệp của họ trước khi để họ trang trí nó. Dán băng keo khắp nhà và treo chúng suốt cuối tuần như một lời nhắc nhở về lòng biết ơn.

7. Đi săn yêu tinh

Đồ chơi nhồi bông Leprechaun

Mua ở đây

Sẽ không phải là Ngày Thánh Patrick nếu không có cuộc săn lùng yêu tinh. Mua một món đồ chơi yêu tinh sang trọng dành cho lễ hội và giấu nó ở đâu đó một cách lén lút. Viết ra các manh mối xung quanh ngôi nhà bằng cách sử dụng giấy thủ công hoặc xây dựng. Xem những đứa trẻ của bạn có một vụ nổ tung sau những chiếc đệm đi văng và dưới những tấm chăn cho đến khi chúng tìm thấy người bạn kỳ diệu của mình. Bạn thậm chí có thể đưa cho con mình một chiếc lưới đồ chơi hoặc một chiếc chăn màu xanh lá cây đặc biệt để ném lên người yêu tinh sau khi chúng có khám phá lớn.

8. Tìm kiếm một hũ vàng

Hít thở không khí trong lành và ra sân sau hoặc công viên để chơi. Khi bọn trẻ đã lấy được chút năng lượng và đang thư giãn, hãy cho chúng biết có một hũ vàng bí mật mà chúng phải tìm. Sử dụng một cái giỏ bạn đã có, hoặc mua một cái vạc đen đơn giản. Sau đó, đổ đầy tiền vàng, quà tặng, đồ ăn nhẹ, nước trái cây hoặc nước vào đó. Những đứa trẻ của bạn sẽ rất vui khi tìm thấy một số món ăn sau khi thèm ăn, chơi và tìm kiếm vàng.

9. Đếm xu

Nói về vàng, bạn có thể lẻn vào một bài toán Ngày Thánh Patrick bằng cách sử dụng một số đồng xu để kiểm tra kỹ năng cộng và trừ của con bạn. Mua một số đồng xu nhựa rẻ tiền có chủ đề Ngày Thánh Patrick trực tuyến hoặc chọn loại được phủ lá vàng sô cô la và nhận phần thưởng ngọt ngào khi kết thúc một phương trình toán học thành công.

10. Tham dự cuộc diễu hành Ngày Thánh Patrick

Trẻ em ném hạt cho những người đi diễu hành tại Little Rock St. Patrick's Day Parade

Cho dù gia đình bạn sống ở thành phố lớn hay thị trấn nhỏ, chắc chắn sẽ có một cuộc diễu hành trong khoảng cách lái xe. Hãy chuẩn bị đồ đạc cho bọn trẻ và hướng đến cuộc diễu hành gần nhất để bạn có thể tận hưởng chút không khí trong lành và âm nhạc lễ hội cũng như gặp gỡ gia đình và bạn bè để cùng nhau ăn mừng.

11. Đồ uống xanh Gobble

Mặc dù bia xanh có lẽ là điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi nghĩ về Ngày Thánh Patrick và uống rượu, nhưng hãy sáng tạo và chế biến một số món quà xanh tốt cho sức khỏe, thân thiện với trẻ em. Cho dù bạn đang nghĩ đến một công thức sinh tố xanh hay muốn thưởng thức một ít nước ép trái cây xanh hoặc nước chanh, bạn có thể biến món ăn này trở nên đặc biệt hơn bằng một chiếc cốc lễ hội. Hoặc bạn có thể trang trí một chiếc kính thông thường bằng các nhãn dán theo chủ đề.

12. Chơi câu đố về Ngày Thánh Patrick

Mặc dù Ireland đôi khi được gọi là Đảo Ngọc lục bảo, nhưng bạn có biết màu ban đầu mà mọi người liên tưởng đến Thánh Patrick là màu xanh lam không? Màu xanh lá cây đã được đưa vào các lễ hội vào thế kỷ 18 và đã gắn bó với ngày lễ kể từ đó. Tìm hiểu về văn hóa và lịch sử Ireland bằng cách tạo một danh sách các câu hỏi nhỏ trên bảng trắng hoặc thậm chí trong ghi chú trên điện thoại thông minh của bạn. Hoạt động này là một cách thú vị để thu hút con bạn tham gia một cuộc thi lễ hội thân thiện và học hỏi điều gì đó mới mẻ.1

13. Lên kế hoạch tìm kiếm cỏ bốn lá

Ba đứa trẻ ngồi ngoài đồng cỏ tìm cỏ bốn lá.

Trong một lần đi dạo thời thơ ấu với dì của tôi, dì đã khuyến khích tôi dừng lại và săn lùng cỏ bốn lá. Tôi sẽ không bao giờ quên tôi đã bị sốc và vui mừng như thế nào khi phát hiện ra một! Cuối cùng, tôi đã đóng khung nó và tự hào giới thiệu nó tại một buổi trưng bày và giới thiệu. Biến thể hiếm có này của cỏ ba lá phổ biến theo truyền thống được cho là mang lại may mắn cho những ai tìm thấy nó. Bạn không bao giờ biết; con nhỏ của bạn có thể làm bạn ngạc nhiên. Nhưng ngay cả khi họ không làm vậy, bạn gần như chắc chắn sẽ đánh cắp 10 phút yên bình để thưởng thức một tách cà phê nóng từ đầu đến cuối. Và chúng tôi nghĩ rằng đó là khá may mắn.

14. Cây Shamrock

Đừng sợ nếu việc tìm kiếm cỏ bốn lá không diễn ra theo đúng kế hoạch. Để làm dịu bớt những khuôn mặt thất vọng và làm dịu đi những cái bĩu môi, hãy lấy đồ làm vườn của bạn và vui vẻ khi để con nhỏ của bạn chơi trong đất. Trồng một vài cây cỏ ba lá trong sân của bạn hoặc một chậu cây nhỏ trong nhà. Ở vùng khí hậu ấm áp, cây cỏ ba lá có thể ở ngoài trời quanh năm, nhưng chúng thích ở trong nhà hơn khi điều kiện lạnh hơn, vì vậy hãy trồng cây cho phù hợp.

15. Làm ngũ cốc gạo cho Ngày Thánh Patrick

Cho dù bạn là một đứa trẻ hay người lớn, các món ăn từ ngũ cốc luôn là một ý tưởng hay. Một cách để nâng tầm món ăn cổ điển này cho hoạt động Ngày Thánh Patrick này và thêm chút thú vị cho lễ hội là sử dụng màu thực phẩm xanh lá cây và rắc vào thành phần ngũ cốc có đường yêu thích của mọi người: kẹo dẻo Lucky Charms. Cho con bạn làm việc để đổ ra một bát Lucky Charm khổng lồ và phân loại kẹo dẻo từ ngũ cốc để dành cho công thức của bạn và cùng nhau thưởng thức món ngọt hấp dẫn này.

16. Làm đồ trang trí cầu vồng

Một hoạt động nghệ thuật thú vị chắc chắn sẽ thu hút trí tưởng tượng của con bạn và bạn chỉ cần một vài vật liệu mà bạn có thể đã có. Đối với hoạt động Ngày Thánh Patrick này, hãy lấy đĩa giấy trắng, kéo, bút dạ, bông gòn, keo dán và ruy băng để treo đồ trang trí của bạn. Tạo hình vòm cầu vồng của bạn bằng cách cắt đôi tấm giấy và cắt đi hình bán nguyệt. Bạn có thể vạch nhẹ bảy đường bằng bút chì để con bạn có thể tô màu đỏ, cam, vàng, lục, lam, chàm và tím trước khi cố định một số cục bông ở hai đầu cầu vồng bằng keo. Buộc cầu vồng trên sợi dây của bạn và treo nó bên cạnh những chiếc shamrock may mắn của bạn.

17. Don Match Lucky PJs

Gia đình mặc đồ ngủ phù hợp với Ngày Thánh Patrick

Mua ở đây

Kết thúc hoàn hảo cho một ngày đặc biệt, hãy ăn mừng theo phong cách như một gia đình bằng cách diện bộ đồ ngủ dễ thương phù hợp với Ngày Thánh Patrick. Bạn có thể chụp nhanh một bức ảnh gia đình, tụ tập trong một đêm game hoặc rúc vào nhau để xem một bộ phim Ailen. Vì Ngày Thánh Patrick năm nay rơi vào Thứ Sáu, nên bạn không cần phải gấp rút thực hiện thói quen đi ngủ của mình và chắc chắn cả gia đình sẽ có một đêm ngủ ngon giấc trong những bộ đồ may mắn phù hợp.

Cần thêm một số cảm hứng? Kiểm tra 20 sản phẩm dễ thương nhất trong Ngày Thánh Patrick tại đây. Bất kể bạn dành cả ngày như thế nào, con bạn sẽ thích được ở bên nhau và tạo nên những kỷ niệm gia đình. Cho dù bạn dự định ăn mừng bằng cách chuẩn bị một món ngọt trong bếp, hòa mình vào một số bản nhạc Gaelic, nhảy theo điệu nhảy kiểu Ailen trong phòng khách, sáng tạo với một số đồ thủ công hay đi ra ngoài trời tuyệt vời – chúng tôi hy vọng ngày của bạn chứa đầy phép thuật và tình yêu.

Tài nguyên
1. https://kids.nationalgeographic.com/celebrations/article/st-patricks-day

Bài viết này chứa các liên kết liên kết. Những ý kiến ​​​​này là của riêng chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn mua thứ gì đó, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ, điều này giúp chúng tôi giữ cho nội dung của mình miễn phí cho độc giả. Kiểm tra Cửa hàng Chick Picks của chúng tôi để xem thêm các sản phẩm được đề xuất của chúng tôi. Đó là cửa hàng sản phẩm được quản lý cẩn thận của chúng tôi mà chúng tôi yêu thích và giới thiệu! ❤️

Nguồn : Baby-chick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *