40 món đồ thủ công Halloween cho trẻ em

40 món đồ thủ công Halloween cho trẻ em
40 món đồ thủ công Halloween cho trẻ em

Đó là Halloween! Mang theo tất cả dơi, mạng nhện và mũ phù thủy! Nếu bạn đang tìm kiếm đồ thủ công Halloween vui nhộn cho trẻ em, bạn đã đến đúng nơi.

Có rất nhiều điều thú vị để làm với gia đình của bạn trong lễ Halloween. Chúng tôi rất thích ghé thăm khu vá bí ngô và xem những bộ phim đáng sợ. Nhưng một trong những điều yêu thích của chúng tôi là làm một món đồ thủ công Halloween mới. Chúng khiến cả gia đình rơi vào tâm trạng ma quái và tạo nên phong cách trang trí tuyệt vời để làm ngôi nhà của bạn trở nên đáng sợ!

Cho dù bạn có trẻ mới biết đi hay trẻ lớn hơn, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy thủ công Halloween hoàn hảo để làm với con mình ngay tại đây. Khám phá những con nhện siêu dễ thương nhưng đáng sợ này, những ngôi nhà ma ám, những con mèo đen và hơn thế nữa!

Thủ công mỹ nghệ Spider

1. Chất nhờn nhện

Chất nhờn này rất thú vị khi cùng nhau làm và cũng rất vui khi chơi cùng! Chúng tôi thích trải nghiệm chất nhờn có kết cấu, thực tế. Và chất nhờn này rất dễ làm. Nó cũng làm cho một cái thùng lớn đầy, vì vậy có đủ cho 3-4 đứa trẻ chơi cùng.

Mẹo dành cho mẹ: Cho con bạn chơi với nó trên một tờ cookie để có được niềm vui không có lộn xộn!

2. Người nhện kẹo mút

Ngay cả những cái nhỏ nhất của bạn cũng có thể giúp uốn cong những chất tẩy rửa đường ống này thành chân nhện. Thêm một số mắt googly, và bạn đã có những con nhện dễ thương! Bạn có thể sử dụng nó như đồ trang trí trên bàn hoặc dán nó vào một chiếc kẹo mút để chia sẻ một món quà ngọt ngào. Chúng tôi nghĩ rằng đây là một món đồ thủ công tuyệt vời để mang đến cho bạn bè ở trường của con bạn trong kỳ nghỉ!

3. Nhện tấm giấy

Thú vị hơn với đôi mắt googly – một trong những đồ dùng thủ công yêu thích của con trai tôi! Đây là những con nhện lớn hơn mà bạn cũng có thể treo trên cửa hoặc kệ nếu bạn thêm một số dây bổ sung trên đầu trang.

4. Nghệ thuật mạng nhện

Nếu bạn muốn để bọn trẻ vẽ một số bức tranh, thủ công mạng nhện này sử dụng sơn màu nước và muối để tạo hiệu ứng tuyệt vời này. Thật vui cho bọn trẻ khi xem muối ảnh hưởng đến sơn, và tất cả bạn sẽ được giải trí khi chúng tạo ra tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt này.

5. Dấu trang Nhện và Bí ngô

Chúng tôi thích nhận các dấu trang mới và bạn có thể tạo các dấu trang hình con nhện và bí ngô dễ thương này chỉ bằng que kem và giấy xây dựng. Và có thể là một số đôi mắt googly!

6. Nhện bột nặn

Bạn sẽ ấn vào mắt googly và chất tẩy rửa đường ống vào bột nặn cho cái này. Bạn có thể sử dụng bột nặn hoặc đất nặn tự làm và để cho khô.

7. Puffy Paint Spider Webs

Bạn có biết bạn có thể làm sơn phồng tại nhà? Tìm công thức ở đây và sau đó để con bạn thực hành các kỹ năng vận động tốt của chúng với cách làm mạng nhện độc đáo này.

8. Mô hình mạng nhện và cầu xương

Thủ công mô hình mạng nhện cho trẻ em

Xây dựng mô hình mạng nhện và cầu xương của riêng bạn với các hoạt động Halloween thực tế này hoàn hảo cho trẻ mẫu giáo trở lên.

Đồ thủ công trong ngôi nhà ma ám

9. Ngôi nhà ma ám Handprint

Cách sử dụng dấu tay thông minh này tạo nên một món đồ thủ công nhà ma thú vị, hoàn hảo cho trẻ nhỏ hoặc trẻ lớn hơn. Tất cả những gì bạn cần là giấy, kéo và keo dán.

10. Ngôi nhà ma ám bằng tấm giấy

Bạn có thể in hình ảnh cho trẻ em để dán lên tấm giấy ngôi nhà ma ám này. Tôi thích thêm “mạng nhện” bằng bông và nhện kẹo để làm cho nó thêm rùng rợn!

11. Ngôi nhà ma ám Popsicle Stick

Tô màu hoặc sơn một số que kem và lấy một số miếng dán xốp cho ngôi nhà ma ám dễ thương này.

12. Cuộn giấy Ngôi nhà ma ám

Tôi là một người đam mê những món đồ thủ công mà bạn có thể sử dụng với các cuộn giấy tái chế. Những thứ này sẽ trông rất dễ thương trên lớp áo trong phòng khách của bạn.

13. Hình dạng ngôi nhà ma ám

Đây là một thủ công đầu tiên ngọt ngào và dễ dàng. Trẻ mới biết đi và trẻ mẫu giáo có thể luyện hình với những ngôi nhà ma ám cắt bằng xốp này.

Đồ thủ công ma quái cho trẻ em

14. Kẹo mút ma

Bộ lọc cà phê tạo nên những con ma nhỏ dễ thương nhất, và có một cây kẹo mút bên dưới nữa! Đây là những điều tuyệt vời cho các món ăn trong lớp hoặc để tạo và chia sẻ với bạn bè và gia đình.

15. Bóng ma bông xù

Sử dụng bông gòn để làm những con ma nhỏ này, và thêm sợi hoặc dây câu để chúng có thể treo lơ lửng xung quanh. Rất vui! Và ngay cả những viên nhỏ nhất cũng có thể bám vào bông gòn.

16. Ghost Blow Straw Craft

Hãy trở nên ngớ ngẩn và sử dụng ống hút để tạo ra những con ma bắn tung toé, vui nhộn này!

17. Những chiếc lá ma Halloween

Bạn có thể đi săn thiên nhiên và tìm những chiếc lá tốt nhất cho nghề thủ công này. Sau đó, sơn chúng màu trắng và thêm các khuôn mặt ma quái.

18. Bức tranh ma Pom Pom

Một thủ công tuyệt vời khác cho trẻ mới biết đi hoặc trẻ mẫu giáo. Những điều này gấp đôi như thực hành vận động tốt. Bạn chỉ cần pom pom và một chiếc kẹp quần áo để làm cọ vẽ.

19. Bóng ma Popper

Những đứa trẻ của bạn sẽ thích làm những chiếc poppers ma quái ma quái này và sau đó chơi với chúng. Chúng hoàn hảo cho một bữa tiệc Halloween!

20. Hoạt động của Hồn ma bay

Đây là một “trò xảo quyệt” hơn vì một khi bạn vẽ những khuôn mặt ma quái, bạn sẽ có một hoạt động thú vị để khiến chúng “bay” bằng ống hút.

Black Cat Crafts

21. Con mèo đen giấy

Cắt ra đĩa giấy này là một cách thông minh và đơn giản để làm một con mèo đen!

22. Popsicle Stick Black Cat & Witch

Hãy khéo léo với que kem, chất tẩy rửa ống và giấy màu, và bạn đã có những chú mèo đen và phù thủy nhỏ dễ thương cho Halloween.

23. Con mèo mắt chuyển động

Đây là một thủ công tương tác – khi bạn kéo dải giấy, mắt dường như chuyển động! Trẻ em của bạn sẽ thích nó!

24. Mèo Vớ ​​đen ma quái

Chúng tôi yêu thích nghề làm tất cổ điển và con mèo đi tất đen này là hoàn hảo cho mùa giải. Con bạn sẽ thích tự làm đồ đạc của riêng mình chỉ cho Halloween!

25. Mèo đen sơn Fork

Sử dụng nĩa nhựa cho công cụ vẽ tranh thú vị này. Nó làm cho khuôn mặt mèo đen hoàn hảo!

Monster Crafts for Kids

26. Cuộn Khăn Giấy Quái Vật

Sử dụng bức ảnh này làm nguồn cảm hứng, sau đó xem con bạn có thể nghĩ ra những khuôn mặt quái vật hoặc Halloween nào khác.

27. Dấu tay quái vật

Đừng quên ghi lại tuổi của những đứa trẻ của bạn trên mặt sau của những dấu tay quái vật này. Tôi cũng nghĩ những thứ này sẽ rất dễ thương nếu bạn xâu những thứ này lại với nhau để tạo thành một vòng hoa quái vật ma quái!

28. Quái vật đĩa giấy

Hãy lấy một túi đựng đĩa giấy và mắt googly có kích thước khác nhau – cả hai đều có thể tìm thấy tại cửa hàng đô la! Chúng tôi yêu thích những đĩa quái vật vui nhộn này mà trẻ em ở mọi lứa tuổi có thể tạo lại.

29. Con rối quái vật túi giấy

Một cách nhanh chóng khác để làm quái vật là với túi giấy và bút đánh dấu. Những đứa trẻ nhỏ tuổi sẽ thích thú khi sử dụng chúng như những con rối quái vật khi đọc hoặc nghe một câu chuyện Halloween.

Đồ thủ công phù thủy cho trẻ em

30. Cây chổi phù thủy phát sáng

Tham gia một số thực hành cắt với nghề chổi của phù thủy này. Thêm một thẻ và những thẻ này cũng có thể tạo ra những sự ủng hộ tuyệt vời cho bữa tiệc!

31. Mũ phù thủy dạng đĩa giấy

Mũ phù thủy là một món đồ thủ công cổ điển của Halloween và chúng tôi thích ý tưởng thêm các hình dán để giúp các bạn nhỏ trang trí chúng.

32. Phù thủy dấu tay

Chỉ cần thêm một vài chỉnh sửa cho các hình cắt bằng tay cho món đồ thủ công dễ thương này!

33. Hoạt động vận động tinh của cây chổi phù thủy

Đây là một hoạt động khác và thủ công trong một để thực hành vận động tinh bằng cách sử dụng các hạt và dải giấy để làm cán chổi của phù thủy này.

Thủ công mỹ nghệ xác ướp

34. Mummy Yarn Craft

Đôi mắt xác ướp này lấp ló dễ thương làm sao? Việc quấn sợi là thú vị đối với tất cả trẻ em và bạn không thể làm sai thiết kế.

35. Con rối túi giấy xác ướp

Hoặc bạn có thể làm xác ướp của mình bằng túi giấy và băng dính để có một con rối xác ướp!

36. Viền xác ướp tấm giấy

Việc thắt dây này là khó đối với trẻ mẫu giáo của bạn, nhưng nó sẽ là một thử thách thủ công Halloween tuyệt vời cho những đứa trẻ lớn hơn của bạn. Họ cũng có thể giúp đục lỗ!

37. Xác ướp Neon Mason Jar

Đồ thủ công này sử dụng những chiếc lọ thợ xây ở đế, tạo nên một món đồ thủ công Halloween đầy màu sắc cho con bạn mà bạn có thể trưng bày suốt cả mùa.

Đồ thủ công dơi

38. Dơi Clothespin

Đây là những món đồ thủ công nhỏ hơn, chi tiết hơn dành cho trẻ lớn hơn. Bạn có thể làm một vài trong số này để trang trí Halloween tuyệt vời!

39. Dơi đĩa giấy

Tuy nhiên, một công dụng khác cho một chiếc đĩa giấy! Thủ công này rất phù hợp cho trẻ mới biết đi và trẻ mẫu giáo và đi kèm với ý tưởng sách Halloween để nhập vai.

40. Dơi thìa

Một phiên bản khác của thủ công dơi dành cho trẻ lớn hơn, phiên bản này sử dụng thìa nhựa. Chúng tôi thích cách chúng được gắn vào gậy để có một cái nhìn vui tươi.

Sau khi xem những món đồ thủ công Halloween vui nhộn dành cho trẻ em này, chúng tôi biết rằng bạn không thể không có tinh thần Halloween ngay bây giờ. Và bạn có thể làm được nhiều việc với những thứ bạn đã có trong tủ đồ thủ công hoặc ngăn kéo đựng đồ lặt vặt. Bạn định làm với con cái nào trước? Hãy cho chúng tôi biết!

Nguồn : Baby-chick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *