50 ý tưởng ngày lễ tình nhân ngọt ngào dành cho trường học

50 ý tưởng ngày lễ tình nhân ngọt ngào dành cho trường học
50 ý tưởng ngày lễ tình nhân ngọt ngào dành cho trường học

Ngày Valentine là một thời gian vui vẻ để kỷ niệm những người chúng ta yêu thương. Đây có thể là một ngày đặc biệt thú vị để bọn trẻ nghĩ ra những ý tưởng về lễ tình nhân trong lớp. Làm đồ thủ công, trao đổi thiệp và chia sẻ tình cảm yêu thương với người khác là một truyền thống ngọt ngào. Chắc chắn, có những điều phức tạp mà cha mẹ có thể làm để kỷ niệm ngày này, nhưng cũng có những hoạt động và đồ thủ công đơn giản và thú vị cho mọi người thưởng thức. Dưới đây là 50 ý tưởng Valentine yêu thích của lớp chúng tôi.

50 ý tưởng ngày lễ tình nhân của lớp

1. Thổi Bay Đi Em

Mua ở đây

Chai bong bóng mini và đũa phép tạo nên một bữa tiệc thú vị trong ý tưởng Valentine đẳng cấp này. Các bậc cha mẹ muốn giảm thiểu mức tiêu thụ đường của con mình sẽ đánh giá cao điều này. Ngoài ra còn có một chút gì đó kỳ diệu về những quả cầu lấp lánh lơ lửng trong không khí. Họ có thể làm cho một hoạt động mùa đông thú vị hơn nếu trời có tuyết hoặc lạnh.

2. Em Làm Trái Tim Anh Mùa Xuân!

thiệp valentine trơn

Mua ở đây

Ai không yêu một slinky? Trẻ em sẽ có rất nhiều niềm vui với những tấm thiệp Valentine đẳng cấp độc đáo này. Với nhiều màu sắc và cụm từ khác nhau, con bạn sẽ thích phát những món quà này cho các bạn cùng lớp!

3. Đinomit

Mua ở đây

Khủng long mang lại một chút niềm vui thời tiền sử cho bữa tiệc. Trẻ em, đặc biệt là trẻ nhỏ, rất thích những món đồ chơi nhỏ. Thêm một bức tượng nhỏ vào thẻ có thể in được sẽ làm cho ngày của họ trở nên tuyệt vời.

4. Bút chì màu hình trái tim

Mua ở đây

Rất nhiều gia đình có bút chì màu dự phòng trong nhà của họ. Đây là một món đồ thủ công hoàn hảo và thú vị dành cho trẻ em thực hiện với sự giám sát của người lớn. Khi bạn hoàn thành, trẻ có thể tô màu trái tim của mình bằng bút sáp màu dễ thương. Nếu bạn không có nhiều thời gian, bạn có thể đặt bộ làm sẵn này!

5. Lỗi tình yêu

Không phải tất cả các con bọ đều đáng sợ và nhầy nhụa; một số là hết sức đáng yêu. Tất cả những gì bạn cần là trái tim bằng bọt, một ít chất tẩy rửa đường ống và đôi mắt tinh anh, thế là xong! Bạn sẽ có những sinh vật dễ thương được đảm bảo không làm phiền bạn.

6. Đánh đập

Mua ở đây

Bóng chày là game yêu thích của nhiều trẻ em và là một cách tuyệt vời để duy trì hoạt động. Những chiếc hộp đựng kẹo mút hình quả bóng chày ngộ nghĩnh này rất dễ thương và đơn giản. Đây là một ý tưởng Valentine đơn giản dành cho lớp học mà trẻ em có thể giúp thực hiện, chỉ cần một vài đồ dùng.

7. Đi câu cá

Mua ở đây

Mọi người đều thích bánh pho mát, giòn, tanh. Đây là một cách thú vị để kết hợp một món ăn nhẹ mặn cho bạn bè của bạn. Họ sẽ nghĩ bạn là một con mồi tuyệt vời!

8. Sức mạnh của tình yêu

lớp vòng tay tát ngày lễ tình nhân

Mua ở đây

Rầm! Trẻ em sẽ thích những chiếc vòng tay siêu anh hùng này như một vòng quay thú vị trong ngày lễ tình nhân truyền thống! Mỗi Valentine theo chủ đề siêu năng lực sẽ có 1 trong 3 chiếc vòng tay có màu sắc rực rỡ!

9. Tình yêu cún con

Không có gì dễ thương hơn một chú cún con, và những chú cún này cực kỳ ngọt ngào. Chúng cần một chút thời gian để tập hợp lại với nhau, vì vậy chúng phù hợp nhất với những đứa trẻ lớn hơn nếu chúng muốn giúp đỡ. Đây sẽ là những điều thú vị không thể bỏ qua trong bữa tiệc ngày lễ năm nay.

10. Mèo con xinh xắn

Mua ở đây

Làm cho Ngày V-Day này trở nên đáng yêu với một số băng đô mèo dễ thương. Không có gì thú vị hơn là thêm một phụ kiện nhỏ và giả làm chú mèo yêu thích của bạn. Thêm một thẻ dễ thương và nó sẽ khiến bạn bè của bạn kêu meo meo.

11. Những chú chim tình yêu

Một chú chim nhỏ đã nói với chúng tôi rằng bạn sẽ thích những tấm thiệp dễ thương này! Đây là một ý tưởng rẻ tiền, dễ dàng mà trẻ em có thể giúp đỡ. Bạn cần lót cupcake và bút đánh dấu, và bạn sẽ có những chú chim nhỏ đáng yêu ngay lập tức.

12. Thằn lằn nhảy

Mua ở đây

Không phải tất cả các loài thằn lằn đều nhầy nhụa và đáng sợ; một số khá dễ thương. Chúng tôi hứa bạn sẽ không khỏi giật mình khi nhìn thấy những lá bài này. Thêm một chút đồ chơi thằn lằn để khiến chúng thêm phần thú vị.

13. Cực kỳ tuyệt vời

Mua ở đây

Truyền thuyết nói rằng nếu bạn hôn một con ếch, bạn có thể có được một nàng công chúa xinh đẹp hoặc hoàng tử quyến rũ. Bạn không hôn những lễ tình nhân này, nhưng một món đồ chơi ếch nhảy sẽ khiến trái tim bạn rung động. Chỉ cần buộc một thẻ nhỏ và giao dịch với bạn bè.

14. Có một ngày lễ tình nhân Poppin’

nhãn dán bỏng ngô ngày lễ tình nhân

Mua ở đây

Những miếng dán bỏng ngô đáng yêu này là một thú vị trong ngày lễ tình nhân truyền thống! Tùy chỉnh nhãn dán, lấy một ít bỏng ngô và sử dụng một số dải ruy băng để có một món quà độc đáo và ngọt ngào trong ngày Lễ tình nhân!

15. Kỳ nghỉ ngựa

Mua ở đây

Bạn sẽ nói yay, không hí khi nhìn thấy chú ngựa dễ thương này. Đây là một lựa chọn tuyệt vời khác để thêm một món đồ chơi nhỏ vào thiệp Ngày lễ tình nhân. Ngoài ra, chơi chữ luôn vui vẻ!

16. Kỳ lân & Khủng long, Ôi trời!

lớp học lễ tình nhân

Mua ở đây

Trẻ em sẽ thích chơi với những Lễ tình nhân co giãn kỳ lân và khủng long vui nhộn này. Những tiện ích này dễ sử dụng thẻ có 2 lỗ và dây để nối giữa dây co giãn và thẻ! Một món ngọt trừ kẹo!

17. Go-Go Gumballs

Ai cũng sẽ muốn “nhai” là Valentine của mình. Một lần nữa, máy thổi bong bóng mang tính hoài cổ và thú vị. Những quả bông nhỏ tạo ra những viên kẹo cao su tuyệt vời và trẻ em có thể giúp dán chúng lại với nhau.

18. Mọt sách bận rộn

Mua ở đây

Trong lớp học, mọi người đều được khuyến khích đọc. Giữ vị trí của bạn khi bạn đọc tất cả về tình yêu với những dấu trang dễ thương này. Đây là những tùy chỉnh với sự lựa chọn của bạn về màu ruy băng.

19. Quả mọng dễ thương

Mua ở đây

Khuyến khích trẻ ăn uống lành mạnh luôn là một ý kiến ​​hay. Bỏ qua kẹo và giới thiệu trái cây là một lời nhắc nhở tuyệt vời. Đây là một ý tưởng ngày lễ tình nhân ngọt ngào.

20. Poppin’ Vui

Mua ở đây

Bỏng ngô luôn là món ăn hấp dẫn cho dù bạn làm trên bếp, trong lò vi sóng hay thưởng thức tại rạp chiếu phim. Thẻ này sẽ làm cho trái tim Valentine của bạn bật lên. Tấm thiệp rất thú vị, nhưng thêm một túi bỏng ngô bằng lò vi sóng sẽ khiến nó trở nên đặc biệt hơn.

21. Chuối đầu

Mua ở đây

game chữ trái cây rất vui nhộn và những thẻ này cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn. Trộn nó lên và bạn sẽ có món salad trái cây Valentine. Rất nhiều loại trái cây để lựa chọn; bạn không thể đi sai.

22. Neo Xa

Mua ở đây

Lễ tình nhân sẽ vui hơn khi bạn có thể kết hợp một món ngọt. Những thẻ giao dịch này có chủ đề hàng hải và thêm một viên kẹo cho vui. Hãy tặng món quà bạc hà này cho Valentine, người đã thả thuyền của bạn.

23. Bánh xe nóng

Mua ở đây

Bạn bè của bạn sẽ thích những thẻ có nhịp độ nhanh này. Thêm một món đồ chơi nhỏ chắc chắn sẽ đưa bạn lên vị trí đầu tiên. Đi xa hơn sẽ giành được trái tim Valentine của bạn.

24. Máy bay và đơn giản

Mua ở đây

Trái tim Valentine của bạn sẽ cất cánh khi họ nhìn thấy những thứ này. Trẻ em có thể giúp tập hợp những món quà ngọt ngào. Những món kẹo này thật tuyệt vời.

25. Copter dễ thương

Mua ở đây

Thêm một món đồ chơi nhỏ luôn làm cho ngày Valentine vui hơn. Cánh quạt quay cầm tay làm cho những tấm thiệp này trở nên đặc biệt. Chúng sẽ giúp Valentine năm nay của bạn bay cao bay xa.

26. Đầu máy tình yêu

Mua ở đây

Tàu hỏa là một phương thức vận chuyển cổ điển đã tạo nên tên tuổi trong văn hóa đại chúng. Bạn thậm chí có thể sử dụng anh chàng màu xanh nổi tiếng đó làm nguồn cảm hứng. Bạn nên chọn thẻ yêu này.

27. Sip-Sip Hoan hô!

lễ tình nhân rơm điên rồ

Mua ở đây

Sip-Sip hoan hô! Những đứa trẻ sẽ phát cuồng vì những tấm thiệp Valentine vui nhộn này. Bộ này bao gồm nhiều thẻ độc đáo và ống hút điên rồ với nhiều màu sắc và hình dạng khác nhau.

28. Niềm vui của game thủ

Mua ở đây

Trẻ em dành nhiều thời gian để chơi trực tuyến và quen thuộc với nhiều game phổ biến. Các món ngũ cốc đầy màu sắc có thể được điêu khắc thành những khuôn mặt quen thuộc. Bạn sẽ xây dựng tình bạn của mình với những lễ tình nhân Minecraft này.

29. Tình cảm cát

Mua ở đây

Đồ chơi xúc giác rất tốt cho trẻ em vì chúng cải thiện các kỹ năng vận động tinh và có thể giúp chúng thư giãn. Cát động học rất đơn giản để làm tại nhà và luôn luôn thành công. Hoặc nếu bạn không có thời gian, bạn có thể mua chúng đã được thực hiện tại liên kết ở trên. Những món ăn này giúp bạn suy nghĩ bên ngoài hộp cát.

30. Móc chìa khóa Pop It

móc khóa poppin ngày lễ tình nhân

Mua ở đây

Không một đứa trẻ nào xung quanh lại không thích chạm tay vào đồ chơi popping. Họ đang thư giãn, đầy màu sắc, và vui vẻ. Trẻ em sẽ thích đặt những móc chìa khóa dễ thương này vào ba lô của chúng!

31. Thời gian vui vẻ nhầy nhụa

50 ý tưởng ngày lễ tình nhân ngọt ngào dành cho trường học

Mua ở đây

Một lựa chọn tuyệt vời khác cho Valentine xúc giác là chất nhờn. Trẻ em thích nó! Bạn có thể cho Valen-slime của mình biết rằng bạn không muốn chúng tuột khỏi tay bạn.

32. Viết nó xuống

Mua ở đây

Bất kể khi bạn bước vào lớp học, ai đó sẽ cần một cây bút chì. Đặt cùng một thẻ với thiết yếu trường học này mà mọi người sẽ sử dụng. Bạn có thể viết những lời yêu thương cả năm với món quà dễ thương này.

33. Bạn là quả bom

Mua ở đây

Thư giãn cuối cùng là ngâm mình trong bồn tắm nước ấm sau một ngày học dài. Một quả bom tắm làm cho bồn tắm đó trở nên hoàn hảo hơn. Bạn bè của bạn sẽ sạch bong kin kít với bom tắm có ga.

34. Giờ ra chơi vui vẻ

Mua ở đây

Làm Play-Doh tại nhà rất dễ dàng và có thể ít lộn xộn hơn so với loại bạn mua ở cửa hàng. Trộn các lô với các màu khác nhau và thậm chí bạn có thể thêm mùi hương. Những món ăn này chỉ đơn giản là có thể làm được.

35. Thư giãn

Mua ở đây

Chim cánh cụt đen trắng có nghĩa là niềm vui trong thời tiết mùa đông. Thêm một trái tim kẹo vào những thứ này, và mọi người sẽ nghĩ bạn là một đứa trẻ tuyệt vời khi phát những món đồ Valentine này. Bạn cũng có thể thử những chiếc bánh ngọt có trang trí.

36. Mơ mộng và ngọt ngào

Mua ở đây

Son dưỡng môi là một món quà thú vị và là phương thuốc rất cần thiết cho đôi môi nứt nẻ vào mùa đông. Hương vị kem và hương thơm làm cho chúng thêm ngọt ngào. Những thứ này sẽ giúp bạn cung cấp tin sốt dẻo cho bạn bè.

37. Không phạm sai lầm

Mua ở đây

Một vật dụng hoàn hảo khác cho lớp học là một cục tẩy. Chúng sẽ luôn được sử dụng và đánh giá cao. Không có cách nào bạn có thể xóa tình bạn của bạn trong năm nay.

38. Đôi mắt có nó

Mua ở đây

Một đứa trẻ yêu thích, hãy ghép đôi mắt to tròn với kính râm hình trái tim để tạo nên một buổi trao đổi ngớ ngẩn trong Lễ tình nhân. Thêm vào đó, kính râm là một phụ kiện tuyệt vời mà trẻ em yêu thích. Mọi con mắt sẽ đổ dồn vào bạn khi bạn vượt qua những tấm thiệp Valentine này.

39. Donut Hãy Quên Em Đi

Mua ở đây

Bữa sáng luôn ngon hơn với một món đá. Rắc lên trên, và bạn không thể thua. Các bạn cùng lớp của bạn sẽ rất phấn khích trong những ngày Lễ tình nhân này.

40. Hãy là Valentine của tôi, bạn sẽ

Mua ở đây

Chiến tranh giữa các vì sao là một chủ đề cổ điển không bao giờ cũ. Chọn các nhân vật như Yoda hoặc Chewbacca để chia sẻ niềm vui. Thêm một số que phát sáng để tạo thanh kiếm ánh sáng của chúng để có thêm hiệu ứng wow. Bằng cách này, bạn có thể gửi lời chúc Valentine từ một thiên hà rất xa.

41. Theo lời nguyền của tôi

Mua ở đây

Thế giới phù thủy của Harry Potter là phép thuật qua nhiều thế hệ. Những đứa trẻ tiếp tục ở dưới bùa chú của cậu bé phù thủy. Những lễ tình nhân lãng mạn này chắc chắn sẽ khiến bạn mỉm cười. Thêm một PEZ Harry Potter để được thưởng thêm!

42. Valentine, Anh Là Người Hùng Của Em

Mua ở đây

Kết hợp lễ tình nhân siêu anh hùng của bạn với nhiều loại kẹo mút. Trộn màu sắc với logo làm cho những trao đổi này trở nên tuyệt vời. Thêm một món ngọt có thể mang lại cho trẻ một siêu năng lực mà bạn không bao giờ biết.

43. Xẻng trên Over

Mua ở đây

Chơi trên cát luôn là một hoạt động thú vị. Hãy để Valentine của bạn biết bạn yêu họ bằng những tấm thiệp xẻng ngọt ngào này. Bạn không bao giờ biết; họ có thể nghĩ bạn là kho báu bị chôn vùi của họ.

44. Bạn là Số 1

Đi chơi và nhìn thấy những ngón tay bọt luôn vui vẻ. Tạo phiên bản mini của bạn để chia sẻ với các bạn cùng lớp. Hãy để Valentine của bạn biết rằng bạn là người hâm mộ số 1 của họ.

45. Say It with A Smile

Đừng dùng từ ngữ; nói với Valentine rằng họ thật tuyệt và nói điều đó bằng biểu tượng cảm xúc. Trẻ em thích biểu tượng cảm xúc và kiếm mọi lý do để sử dụng chúng. Trẻ em có thể chọn một số mục yêu thích và tạo những tấm thiệp dễ thương cho bạn bè của mình với ý tưởng Valentine của lớp này.

46. ​​Taco Bout Love

Mua ở đây

Ai không mong đợi thứ ba taco? Nó đã trở thành một món ăn nổi tiếng gần đây và những chiếc vỏ đầy thịt thơm ngon đó có ở khắp mọi nơi. Trẻ em có thể tặng quà Valentine của mình thứ gì đó như bánh taco trong Ngày lễ tình nhân này.

47. Hoàn toàn phô mai

Mua ở đây

Trẻ em thích phô mai trên bánh pizza và với mì ống, thậm chí là nướng. Tại sao không tặng Valentine một tấm thiệp sến súa? Bọc những thứ này xung quanh một số bánh quy giòn phô mai, khoai tây chiên hoặc que phô mai. Họ chắc chắn sẽ thích nó!

48. Đóng gói một cú đấm

Mua ở đây

Những Valentine gói một cú đấm. Đấm bóng là niềm hoài niệm của cha mẹ và niềm vui cho trẻ nhỏ. Họ sẽ khiến những đứa trẻ bận rộn khi chúng cố gắng đánh bại các kỷ lục đánh đấm của mình.

49. Cầu vồng và kỳ lân

Có điều gì tốt hơn một chút tưởng tượng? Trẻ em có thể nói với ai đó rằng chúng thật kỳ diệu với những chú kỳ lân độc đáo này. Màu sắc tươi sáng và lấp lánh sẽ làm cho kỳ nghỉ của bất kỳ ai trở nên đặc biệt.

50. Đừng đi loanh quanh

Mua ở đây

Con bạn có thể nói với bạn bè rằng chúng muốn đi chơi vào Ngày lễ tình nhân này. Chú khỉ ôm trái tim dễ thương này chắc chắn sẽ khiến họ mỉm cười. Thêm vào đó, họ cũng rất vui khi chơi cùng.

Có rất nhiều tình yêu để diễn ra vào Ngày lễ tình nhân; con bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một số ý tưởng Valentine tuyệt vời trong danh sách của chúng tôi năm nay!

Bài viết này chứa các liên kết liên kết. Những ý kiến ​​​​này là của riêng chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn mua thứ gì đó, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ, điều này giúp chúng tôi giữ cho nội dung của mình miễn phí cho độc giả. Kiểm tra Cửa hàng Chick Picks của chúng tôi để xem thêm các sản phẩm được đề xuất của chúng tôi. Đó là cửa hàng sản phẩm được quản lý cẩn thận của chúng tôi mà chúng tôi yêu thích và giới thiệu! ❤️

Nguồn : Baby-chick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *