7 đồ thủ công Giáng sinh cho trẻ em

7 đồ thủ công Giáng sinh cho trẻ em
7 đồ thủ công Giáng sinh cho trẻ em

Kỳ nghỉ lễ thường đầy niềm vui và phấn khởi; chúng ta thường thấy mình hối hả và nhộn nhịp từ đây đến đó. Nhưng nếu bạn muốn sống chậm lại và tận hưởng khoảng thời gian trôi qua nhanh chóng với những đứa con nhỏ của mình, thì đây là một số hoạt động và đồ thủ công Giáng sinh thú vị để giúp bạn và con bạn giải trí trong mùa lễ này. Hãy yên tâm, những hoạt động này sẽ không phá vỡ ngân hàng, điều này thật tuyệt vì thời điểm này trong năm đã khiến hầu bao của chúng ta căng thẳng. Và đây là một phần thưởng: con bạn thậm chí có thể học được điều gì đó hoặc xây dựng một số kỹ năng. Nhưng đừng để họ biết điều đó!

7 đồ thủ công Giáng sinh cho trẻ em

1. Hình dán bông tuyết

bông tuyết dán

Món đồ thủ công Giáng sinh này hoàn toàn quá dễ dàng, nhưng nó sẽ khiến đôi tay của họ bận rộn trong một thời gian dài. Rất ít công việc cho bạn, nhưng phần thưởng lớn. Ồ, và tôi đã đề cập đến việc nó hầu như không có lộn xộn chưa? Không có gì. Tôi chộp lấy một tấm áp phích lớn màu xanh lam ở cửa hàng đồng đô la và một số nhãn dán chấm trắng đơn giản. Vâng, điều đó có nghĩa là hoạt động này chỉ tốn 2 đô la. Nó không nhận được bất kỳ tốt hơn thế, phải không?

bông tuyết dán

Hướng:

1. Sử dụng bút đánh dấu màu đen, vẽ một mẫu bông tuyết cơ bản lên bảng áp phích của bạn. Bạn có thể làm cho nó đơn giản hoặc phức tạp như bạn muốn!

2. Cho con bạn sử dụng nhãn dán dấu chấm để che các đường kẻ. Khuyến khích họ chỉ giữ các nhãn dán trên các dòng để bạn có được hình ảnh rõ ràng ở cuối.

Sticker thủ công bông tuyết

Hình dán là một cách sử dụng tuyệt vời các kỹ năng vận động tinh tế của chúng ta, và thành thật mà nói, đứa trẻ nào lại không YÊU hình dán? Nếu con nhỏ của bạn gặp khó khăn trong việc tách các nhãn dán ra khỏi tờ giấy, bạn có thể bóc lớp nền xung quanh để tất cả những gì bạn để lại là các nhãn dán có dấu chấm.

Mẹo bổ sung: Tôi thích dán toàn bộ bảng áp phích lên tường để bọn trẻ chống lại trọng lực trong suốt thời gian hoạt động. Đó là một cách tuyệt vời để xây dựng cơ vai cần thiết cho các nhiệm vụ vận động tinh như viết và cắt. Đây là một chiến thắng!

2. Làng bìa cứng

làng bìa cứng

Tôi không biết về bạn, nhưng những đứa trẻ của chúng tôi thích giúp chúng tôi trang trí trong những ngày lễ. Và tôi thích tìm cách để họ có thể tham gia vào quá trình này. Tôi không nhất thiết phải nhờ họ giúp tôi sắp xếp những đồ trang trí dễ vỡ của chúng tôi, nhưng chắc chắn họ có thể giúp với món đồ thủ công Giáng sinh này.

Làng nghề bìa cứng

Hướng:

1. Lấy một đống bìa các tông tái chế (tôi tưởng tượng bạn có một ít bìa cứng từ tất cả những lần giao hàng vào thời điểm này trong năm) và một cây bút sơn màu trắng. Bạn sẽ cần những hạt sequin nhỏ, đồ trang sức hoặc lấp lánh cho bọn trẻ. Hy vọng rằng những đứa trẻ và ánh sáng lấp lánh không khiến bạn lo lắng như tôi.

2. Cắt một loạt hình ngôi nhà từ bìa cứng và trang trí bằng sơn trắng hoặc bút vẽ. Nếu bạn có con lớn hơn, chúng có thể giúp bạn thực hiện bước này. Đối với những đứa trẻ nhỏ hơn của chúng tôi, tôi đã nhờ chúng giúp tôi trang trí nhà bằng sequin và đồ trang sức, và chúng rất thích điều đó!

3. Khi những ngôi nhà đã khô hoàn toàn, bạn có thể xâu chúng bằng sợi chỉ và treo chúng ở đâu đó trong nhà. Hoặc bạn có thể đính kèm chúng ở định dạng đàn accordion và đặt chúng trên bàn trưng bày của bạn. Các khả năng là vô tận với cái này. Những đứa trẻ của chúng tôi rất tự hào về những gì chúng đã tạo ra và thật tuyệt khi chúng cảm thấy như chúng đã đóng góp vào phong cách trang trí ngày lễ của chúng tôi năm nay.

3. Người tuyết chơi bowling

người tuyết bowling

Hoạt động vận động thô tuyệt vời này có thể dễ dàng thực hiện trong nhà trong những tháng mùa đông lạnh giá đó.

Hoạt động chơi bowling người tuyết

Hướng:

1. Tập hợp 10 cốc xốp và vẽ mặt người tuyết lên mỗi cốc. Tôi sử dụng bút Sharpie màu đen để làm mắt và miệng, sau đó cắt các hình tam giác màu cam để làm mũi. Bạn cũng sẽ cần một vật nhẹ. Tôi tìm thấy một gói quả cầu tuyết ở cửa hàng đồng đô la, hoặc bạn cũng có thể sử dụng một vài mảnh giấy xây dựng nhàu nát.

2. Cho con bạn xếp những chiếc cốc thành hình kim tự tháp và sử dụng quả cầu tuyết của bạn hoặc một vật nhẹ khác để cố gắng làm đổ những chiếc cốc.

Cho con bạn xếp lại những chiếc cốc là một hoạt động vận động thị giác tuyệt vời và chúng sẽ thích đập chúng xuống nhiều lần! Nếu bạn có nhiều hơn một đứa trẻ cùng chơi, bạn có thể biến nó thành một game để xem ai có thể hạ được nhiều người tuyết nhất trong mỗi vòng.

4. Trang trí tuần lộc

tuần lộc trang trí

Ai không thích một ý tưởng trang trí tự chế? Bạn có thể đã thấy một số ví dụ về đồ trang trí bằng bột muối (việc ghi lại dấu tay của con bạn khi còn nhỏ là điều bắt buộc!), nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một đồ trang trí DIY vui nhộn khác, thì đây là một ý tưởng có thể được thực hiện chỉ trong vài phút phút. Bạn có thể thực hiện điều này dễ dàng như hoạt động “đặt và dán”, hoặc đối với trẻ lớn hơn, bạn cũng có thể cho chúng tham gia vào quá trình cắt. Tôi đã làm cái này khi con của chúng tôi mới ba tuổi, vì vậy tôi đã cắt trước tất cả, vì vậy tất cả những gì nó cần làm là dán nó lại với nhau với sự giúp đỡ của một số người.

tuần lộc thủ công trang trí

Hướng:

1. Cắt hai chiếc gạc từ bìa cứng màu nâu lấp lánh và một chiếc mũi nhỏ màu đỏ từ bìa cứng màu đỏ lấp lánh.

2. Thêm một số mắt và miệng, và bạn có một vật trang trí Rudolph nhỏ ngọt ngào!

Tôi đã tìm thấy những đồ trang trí bằng gỗ tại cửa hàng thủ công địa phương của chúng tôi chỉ với một vài đô la và đã có sẵn bìa cứng. Nhưng ngay cả khi bạn đang mua tất cả các vật dụng cần thiết, thì thứ này vẫn chỉ có giá vài đô la cho mỗi vật trang trí.

5. Cây thông Noel nắp túi

Thủ công cây thông Noel nắp túi

Đồ thủ công Giáng sinh này luôn là một trong những hoạt động DIY yêu thích của tôi. Tôi đã làm cái này hai năm trước, nó vẫn còn bền và bọn trẻ vẫn thích nó!

Hầu hết cha mẹ của trẻ nhỏ hoặc trẻ mới biết đi đều có một bộ sưu tập túi bóp trong tủ của họ. Bắt đầu tiết kiệm những ngọn và đưa chúng vào sử dụng tốt với hoạt động thú vị này. Bạn sẽ muốn giữ nắp vặn và miếng nhựa mà nắp vặn vào. Chỉ cần cắt chúng ra khỏi túi, rửa sạch và đặt sang một bên cho đến khi bạn tiết kiệm đủ. Chúng tôi có hai đứa trẻ mới biết đi khi tôi làm món này lần đầu, vì vậy tôi đã giữ đủ số áo chỉ trong vòng vài ngày!

Cây thông Noel nắp túi

Hướng:

1. Sử dụng bìa cứng tái chế, tôi cắt hình cây và ngôi sao, sau đó sơn cây màu xanh lá cây và ngôi sao màu vàng.

2. Khi chúng đã khô, tôi dùng súng bắn keo nóng để ghép cây lại với nhau. Tôi đã sử dụng súng bắn keo nóng để dán lên các phần đầu xoắn bằng nhựa. (Mẹo: để các nắp rời ra, để chúng không vô tình bị dính vào phần trên xoắn của chúng.)

3. Khi chúng đã có đủ thời gian để khô hoàn toàn, đó là giờ chơi. Con bạn sẽ thích “trang trí” cây bằng “đồ trang trí” bằng nắp túi. Khi vặn mũ vào, chúng rèn luyện các kỹ năng vận động tinh thực tế.

Tôi thích tìm cách khuyến khích con mình tham gia vào các hoạt động như thế này vì đây là cách tuyệt vời để xây dựng kỹ năng dưới hình thức vui chơi.

6. Tranh kẹo dẻo

Tranh người tuyết Marshmallow

Chỉ có một cái gì đó về trẻ em và hội họa. Dự án thủ công và nghệ thuật Giáng sinh này rất dễ dàng và rẻ tiền, và con bạn sẽ thích vòng quay độc đáo này khi dán tem. Có tất cả các cách độc đáo để thực hiện dập sơn bằng thực phẩm. Táo, khoai tây và thậm chí cả bông cải xanh có thể được nhúng vào sơn và dùng làm tem. Nhưng hoạt động này sử dụng kẹo dẻo!

Tôi mua một túi kẹo dẻo khổng lồ ở cửa hàng đồng đô la và một ít sơn thủ công màu trắng ở cửa hàng thủ công địa phương của chúng tôi, và tôi đã sử dụng mặt sau của một miếng áp phích màu xanh lam mà tôi đã sử dụng trong hoạt động dán bông tuyết.

Tranh người tuyết Marshmallow

Hướng:

1. Sử dụng bút đánh dấu vĩnh viễn màu đen, tôi vẽ hình người tuyết và cho phép đứa con nhỏ của chúng tôi nhúng kẹo dẻo của mình vào sơn và tô hình người tuyết.

2. Sau khi anh ấy hoàn thành việc lấp đầy người tuyết của mình, tôi đã giúp cắt các đặc điểm trên khuôn mặt, mũ và cúc áo từ giấy thủ công.

Bạn có thể để con mình làm người tuyết độc đáo của riêng chúng và bạn sẽ có cả một gia đình người tuyết (và phụ nữ)!

7. game đoán cổ phiếu

Hoạt động trò chơi đoán thả hàng

game này thiết lập chỉ trong vài phút và liên quan đến việc xây dựng kỹ năng cho con bạn.

Hướng:

1. Lấy một chiếc tất và nhét vào đó những đồ vật hoặc đồ chơi ngẫu nhiên quanh nhà. Đảm bảo không có cạnh sắc vì con bạn sẽ lấy đồ mà không cần dùng mắt.

2. Cho con bạn thò tay vào trong tất, lấy một đồ vật, sau đó đoán xem đó là gì mà không cần nhìn. Khả năng nhận biết một đồ vật bằng xúc giác của bạn, không có thông tin thị giác và thính giác, được gọi là nhận thức lập thể và là một kỹ năng sống quan trọng.1 Hãy tưởng tượng tần suất bạn thò tay vào ví hoặc túi đựng tã để tìm chìa khóa, điện thoại hoặc đồ vật khác và có thể xác định vị trí của nó hoàn toàn dựa trên xúc giác của bạn!

Bạn có thể trộn cái này bao nhiêu lần tùy thích. Và bạn có thể sử dụng những đồ vật đơn giản mà con bạn đã quen thuộc hoặc bạn có thể tăng độ khó nếu bạn sử dụng những đồ vật khó hiểu hơn một chút. Nếu con bạn không thể giao tiếp bằng lời nói, bạn có thể có hình ảnh của các đồ vật và con bạn có thể chỉ vào hình ảnh mà chúng cảm thấy bên trong chiếc tất. Hoạt động này là một cách tuyệt vời, ít tốn kém, dễ thiết lập để thu hút những đứa trẻ của bạn trong mùa lễ này. Bạn có thể làm điều này một lần nữa và một lần nữa!

Tôi hy vọng những hoạt động và đồ thủ công Giáng sinh này sẽ khiến các con nhỏ của bạn bận rộn trong kỳ nghỉ lễ của chúng. Những ngày lễ thường là lúc chúng ta chạy từ đây đến đó, luôn luôn di chuyển, vì vậy tôi khuyến khích bạn sống chậm lại và hòa mình vào sự kỳ diệu thực sự của mùa bằng cách nhìn nó qua đôi mắt của con bạn. Những hoạt động này chỉ là một cách để làm cho kỳ nghỉ lễ của bạn trở nên vui vẻ và đậm chất lễ hội. Chúc bạn và gia đình ngày cuối tuần vui vẻ!

Tài nguyên
1. https://www.ncbi.nlm.nih.gov/books/NBK556003/

Bài viết này chứa các liên kết liên kết. Những ý kiến ​​​​này là của riêng chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn mua thứ gì đó, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ, điều này giúp chúng tôi giữ cho nội dung của mình miễn phí cho độc giả. kiểm tra của chúng tôi Cửa hàng chọn gà để xem thêm các sản phẩm được đề xuất của chúng tôi. Đó là cửa hàng sản phẩm được quản lý cẩn thận của chúng tôi mà chúng tôi yêu thích và giới thiệu! ❤️

Nguồn : Baby-chick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *