Gửi các bà mẹ làm cho kỳ nghỉ trở nên kỳ diệu, chúng tôi hẹn gặp bạn

Gửi các bà mẹ làm cho kỳ nghỉ trở nên kỳ diệu, chúng tôi hẹn gặp bạn
Gửi các bà mẹ làm cho kỳ nghỉ trở nên kỳ diệu, chúng tôi hẹn gặp bạn

À, ngày lễ. Họ luôn xuất hiện trước khi nhiều người trong chúng ta cảm thấy chuẩn bị sẵn sàng. Tuy nhiên, bằng cách nào đó, cuối cùng chúng luôn trở nên kỳ diệu. Nhưng thời gian tuyệt vời nhất trong năm không tự diễn ra. Nếu có bất kỳ nhóm người nào (ngoài những chú lùn của ông già Noel) xứng đáng được ghi nhận vì đã không bao giờ thất bại trong việc mang điều kỳ diệu đó vào cuộc sống, thì đó chính là các bà mẹ.

Bạn có thể không nhận ra điều đó, nhưng bạn, mẹ, là MVP thực sự của mùa lễ. Bạn làm việc chăm chỉ ở hậu trường để làm cho ngày lễ trở nên đặc biệt cho gia đình bạn. Chúng tôi thấy bạn, và chúng tôi hoan nghênh bạn.

Gửi tất cả các bà mẹ làm cho ngày lễ trở nên kỳ diệu

Thay mặt mọi người khắp nơi cảm ơn các mẹ đã cho ngày lễ thêm ý nghĩa. Cho dù bạn có nhận ra hay không, bạn đã đóng một vai trò cơ bản trong việc biến những ngày này thành những kỷ niệm mà con bạn sẽ trân trọng suốt đời. Bạn đã đảm nhận nhiệm vụ to lớn là tạo ra phép thuật từ sự hỗn loạn và làm lại tất cả, năm này qua năm khác, để nhìn thấy nụ cười của những người thân yêu của bạn.

Hết lần này đến lần khác, bạn đã thiết lập toàn bộ giai điệu cho mùa giải. Người khiến trái tim của những đứa trẻ của bạn hạnh phúc nhất mà chúng từng có. Người cho phép mọi người tận hưởng tất cả những điều tốt đẹp vào thời điểm này trong năm.

Bạn, mẹ, đã gánh chịu gánh nặng tinh thần đi kèm với sự điên cuồng theo mùa và bạn đã cống hiến hết mình mỗi năm. Bạn hoàn thành vai trò của mình là giữ lịch trên tủ lạnh đầy những bữa tiệc ngày lễ và những buổi họp mặt gia đình. Bạn đã chuẩn bị các bữa ăn quy mô quân đội để chia sẻ tại các buổi họp mặt. Bạn lập danh sách (và kiểm tra chúng hai lần) và đảm bảo không ai quên bất kỳ chi tiết nào. Bạn đã xây dựng, tôn vinh và duy trì những truyền thống mà một ngày nào đó bạn có thể truyền lại cho các thế hệ mới. Vì điều đó và hơn thế nữa, mẹ ơi, chúng con gặp mẹ và đánh giá cao mẹ.

Bạn đã mạo hiểm ra ngoài sớm để đánh bại đám đông và chộp lấy bất cứ thứ gì lũ trẻ của bạn mong muốn. Bạn thức khuya để gói quà cho gia đình, bạn bè của con bạn, bạn cùng lớp, giáo viên và những người lạ có tên trên giấy là các thiên thần kéo từ cây ở trung tâm mua sắm. Bạn đã nướng hết lớp này đến lớp khác bánh quy đường, bóng rượu bourbon và rất nhiều món quà lễ hội để chia sẻ với gia đình, ông già Noel và những người giúp việc, đồng nghiệp và hàng xóm của ông ấy. Bạn đã thể hiện liền mạch một bức chân dung đáng ngưỡng mộ về sự cho đi vui vẻ, vị tha. Và cho dù bạn có nhận ra điều đó hay không, bạn đã khắc sâu bức chân dung quan trọng đó vào tâm trí và trái tim, nơi nó sẽ ở lại.

Bạn là người giữ niềm vui Giáng sinh

Bạn đã dán những ngôi nhà bánh gừng nghiệp dư lại với nhau và ngạc nhiên trước những kiệt tác lộn xộn của những nghệ sĩ nhỏ đáng tự hào của bạn. Bạn nhét những chiếc tất đó vào miệng, cẩn thận đảm bảo rằng không ai cảm thấy bị lừa với loại sô cô la hoặc bàn chải đánh răng màu sắc mà họ nhận được. Bạn đã từng là người giữ những món đồ trang trí cây thông Noel được thèm muốn, khéo léo trưng bày chúng trong cùng một chiếc hộp các tông đáng tin cậy năm này qua năm khác để trang trí. Và bạn đã gỡ rối những chiếc đèn cây thông Noel có âm nhạc lâu đời, đặc biệt để thưởng thức, một lần nữa, bằng cách sử dụng một số loại phép thuật để đảm bảo bằng cách nào đó chúng tiếp tục phát, mặc dù thỉnh thoảng có ánh sáng nhấp nháy.

Bạn đã nói đồng ý với một đêm marathon xem phim ngày lễ khác, không bao giờ quên sô cô la nóng với những viên kẹo dẻo nhỏ. Bạn gửi những bức thư viết bằng bút màu đầy hy vọng đến Bắc Cực và lén lút viết những câu trả lời chân thành không kém. Bạn đã làm bất cứ điều gì mà con người có thể làm được để đảm bảo rằng ông già Noel sẽ để lại bất cứ thứ gì mà những trái tim nhỏ bé đó mong muốn bên dưới gốc cây. Nói về ông già vui tính đó, bạn đã trả một khoản tiền khá lớn để con bạn có thể tận hưởng niềm vui đơn giản của những cuộc gặp gỡ nhanh chóng ở trung tâm mua sắm được tô điểm bởi những chiếc Polaroid ngập ngừng và những cây kẹo đơn lẻ. Đáng nhớ hơn nữa, bạn đã thuyết phục được ông đóng vai trò đặc biệt đó; và bạn đã thực hiện những cuộc điện thoại kỳ diệu và những chuyến viếng thăm với những con người nhỏ bé đáng sợ.

Bạn đã tập hợp cả nhóm điên rồ để tham dự buổi lễ nhà thờ buổi tối, sau đó là bữa tối và trao đổi quà tặng được mong chờ hàng năm của đại gia đình, dừng lại để chỉ ra chiếc mũi đỏ rực của Rudolph lấp lánh trên bầu trời đêm (hứa hẹn rằng đó hoàn toàn không phải là một chiếc máy bay bay ngang qua) . Bạn là người lưu giữ những ký ức chân thực ở nhà bà và bố, đảm bảo mọi khoảnh khắc thoáng qua kỳ diệu đều được ghi lại trên máy ảnh để truyền lại.

Bạn nhắc nhở mọi người về mùa giải

Bạn đã lái xe đưa mọi người đến chiêm ngưỡng màn trình diễn ánh sáng Giáng sinh xa hoa trong thị trấn, luôn dừng lại để chỉ ra sự im lặng của khung cảnh máng cỏ yên tĩnh. Khi làm như vậy, bạn đã đưa ra lời nhắc nhở nhẹ nhàng rằng những ngày lễ không chỉ là sự hối hả và nhộn nhịp mà còn là sự yên bình – và thậm chí có thể là một chút tĩnh lặng và yên bình ở đây đó.

Bạn đã xáo trộn những đứa trẻ háo hức với năng lượng không thể lên giường vào đêm được chờ đợi nhất trong năm. Bạn hứa với họ rằng buổi sáng sẽ đến gần và nhiều niềm vui sẽ xảy ra sau đó. Bạn đã bất chấp nhiệt độ dưới mức đóng băng và tuyết rơi lúc nửa đêm để dọn dẹp cẩn thận hỗn hợp đường mòn của tuần lộc rải rác khắp sân sau, đi ủng của bố để bắt chước St. Nick một cách chu đáo. Bạn đã thức khuya để đặt những đống quà dường như được gói bằng yêu tinh chỉ để rồi bị đánh thức bởi những tiếng ré trẻ trung chỉ vài giờ sau đó. Mẹ ơi, mẹ đã làm tất cả những điều này và hơn thế nữa.

Gửi tới tất cả các bà mẹ đã làm cho ngày lễ trở nên kỳ diệu, cảm ơn các bạn. Bạn đóng một phần, và bạn chơi nó một cách hoàn hảo. Bạn đã dành chỗ cho những kỷ niệm ấp ủ trong trái tim biết ơn suốt đời. Bạn mang tinh thần của mùa giải vào cuộc sống, và bạn làm điều đó thật tuyệt vời.

Cảm ơn mẹ vì đã làm cho ngày lễ trở nên kỳ diệu. Chúng tôi thấy bạn. (Đặc biệt là với mẹ tôi; tôi đang nhìn bạn!)

Nguồn : Baby-chick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *