Thẻ kỳ nghỉ yêu thích của chúng tôi cho năm 2022

Thẻ kỳ nghỉ yêu thích của chúng tôi cho năm 2022
Thẻ kỳ nghỉ yêu thích của chúng tôi cho năm 2022

Đó gần như là khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong năm! Một trong những truyền thống yêu thích của tôi là gửi và nhận thẻ kỳ nghỉ. Tôi thích nhìn thấy những kỷ niệm từ bạn bè và gia đình trong suốt những năm qua, và tôi giữ tất cả những tấm thiệp gửi cho gia đình chúng tôi trên một chiếc nhẫn có đục lỗ để chúng tôi có thể hồi tưởng mỗi năm! Gia đình tôi cũng trưng bày các thẻ của năm hiện tại mà chúng tôi nhận được bằng kẹp quần áo trên cây “vui vẻ” của chúng tôi với tất cả các đồ trang trí mà chúng tôi sưu tầm được. Tôi thích nhìn chúng trong suốt mùa giải.

Mua và gửi thẻ kỳ nghỉ dễ dàng hơn vì bạn có thể thực hiện tất cả trực tuyến ngay bây giờ. Có những thẻ kiểu truyền thống cũng như những kiểu hay thay đổi hơn để bạn lựa chọn. Chọn ảnh hoặc các ảnh bạn sẽ sử dụng cho thẻ của mình và chọn một ảnh từ đó. Nhiều thư có thể được gửi trực tiếp từ công ty đến người nhận cho bạn. Tôi đã làm điều này năm ngoái; nó rất thuận tiện và tôi sẽ làm lại trong năm nay. Đây, tôi đang chia sẻ thẻ kỳ nghỉ yêu thích của tôi cho mùa sắp tới này!

22 thẻ kỳ nghỉ yêu thích của chúng tôi

Đúc

1. Cabin mùa đông

Thẻ kỳ nghỉ Winter Cabin trên Minted

Mua ở đây

Thẻ cabin mùa đông này bao gồm cây cối và động vật. Tôi đặc biệt yêu thích màu xanh lam, nhưng nó có năm màu khác mà bạn có thể lựa chọn. Thiết kế trên thẻ này làm cho một số đối tượng gần giống như 3D! Vì tin nhắn là trung tính mùa đông, bạn có thể gửi tin nhắn này suốt cả mùa.

2. Góc được viết kịch bản

Thẻ kỳ nghỉ có kịch bản ở góc từ Minted

Mua ở đây

Thiết kế đơn giản này tạo ra một cú đấm với chữ viết trên giấy bạc thực sự! Chọn từ 10 màu giấy bạc và sáu màu nền. Đây sẽ là một tấm thiệp tuyệt đẹp được cá nhân hóa với ảnh gia đình của bạn.

3. Kẻ sọc sang trọng

Thẻ kỳ nghỉ sang trọng kẻ sọc từ Minted

Mua ở đây

Đây là một thẻ khác bao gồm giấy bạc tuyệt đẹp, ngoại trừ lần này, nó được bao gồm trong thiết kế kẻ sọc. Kẻ sọc luôn là một lựa chọn cổ điển trong kỳ nghỉ. Chọn từ các chủ đề màu sắc và màu giấy bạc khác nhau để biến nó thành của riêng bạn.

4. Năng lượng lớn

Thẻ kỳ nghỉ Big Energy từ Minted

Mua ở đây

Đây là một lựa chọn thú vị với thông điệp: “năng lượng ngày lễ lớn!” Bạn cũng có thể chọn cho nó để nói “danh sách năng lượng tốt đẹp” hoặc “năng lượng năm mới” nếu bạn muốn. Tôi nghĩ rằng một bức ảnh chụp pyjama quý giá của những đứa trẻ hoặc gia đình của bạn sẽ hoàn toàn phù hợp trên thẻ này. Chọn từ sáu cách phối màu.

5. Nhiều Khoảnh khắc Vui vẻ

Thẻ kỳ nghỉ Many Merry Moments từ Minted

Mua ở đây

Nếu bạn giống như tôi và thường không thể chọn một bức ảnh yêu thích vì bạn có quá nhiều, đây có thể là tấm thẻ dành cho bạn! Nó cho phép bạn đưa vào rất nhiều ảnh mà tôi yêu thích. Tôi cũng thích thiết kế đen trắng đơn giản, nhưng bạn cũng có thể chọn các màu sắc dành cho ngày lễ.

Dấu vết nhỏ

6. Thẻ ngày lễ gấp trái đất

Thẻ kỳ nghỉ Earthy Fold từ Tinyprints

Mua ở đây

Đây là một thiết kế gọn gàng. Đó là một thẻ gấp ba lần với ba phần màu. Nó có hai mặt với chỗ cho văn bản và nhiều hình ảnh. Tôi thích phối màu đất. Thẻ này chắc chắn sẽ nổi bật giữa đám đông.

7. Thẻ ngày lễ Happy Merry Everything

Thẻ Happy Merry Everything từ Tinyprints

Mua ở đây

Tôi thích thiết kế văn bản vui nhộn này trên thẻ kỳ nghỉ này. Tôi nghĩ sự kết hợp màu tím và đỏ khác với những gì bạn thường nhận được. Ngoài ra còn có màu xanh lá cây truyền thống và nền trung tính. Bạn có thể chọn một mẫu cho mặt sau của thẻ hoặc thêm nhiều ảnh nữa.

8. Thẻ ngày lễ Festive Bunting

Thẻ kỳ nghỉ Festive Bunting từ Tinyprints

Mua ở đây

Chọn từ “Giáng sinh vui vẻ” hoặc “Kỳ nghỉ vui vẻ” cho tấm thiệp lễ hội này. Chữ đen đơn giản thực sự cho phép bức ảnh của bạn tỏa sáng. Mặt sau có tùy chọn cho mẫu hoặc thêm nhiều ảnh.

9. Thẻ ngày lễ Serif so le

Thẻ kỳ nghỉ Serif so le từ Tinyprints

Mua ở đây

Những màu sắc tươi sáng và tươi vui này rất ngọt ngào. Bạn có thể chọn từ một tin nhắn ngày lễ hoặc Giáng sinh. Thẻ này sẽ hoàn hảo nếu bạn có ba bức ảnh để giới thiệu.

Zazzle

10. Ảnh Thẻ Vòng Hoa Nơ Xanh Màu Nước

Thẻ kỳ nghỉ yêu thích của chúng tôi cho năm 2022

Mua ở đây

Thẻ này thật tuyệt. Màu nước xanh trong suốt và vòng hoa tuyệt đẹp được thêm vào ban đầu của một gia đình tạo nên một tấm thiệp kỳ nghỉ tuyệt đẹp. Bạn có thể tùy chỉnh văn bản thành bất kỳ thứ gì phù hợp nhất với bạn.

11. Thẻ Gradient Joy màu Pastel

Thẻ kỳ nghỉ yêu thích của chúng tôi cho năm 2022

Mua ở đây

Tấm thiệp đầy màu sắc bắt mắt này thật thú vị làm sao ?! Nền có màu pastel gradient cho một cái nhìn vui vẻ. Nó cũng có các chữ cái giấy bạc thực tế đánh vần “niềm vui.” Đó sẽ là nơi hoàn hảo để bạn khoe ảnh gia đình yêu thích!

12. Thẻ ngày lễ tình yêu Joy Peace

Thẻ kỳ nghỉ yêu thích của chúng tôi cho năm 2022

Mua ở đây

Những lá thư vàng thật đẹp là tâm điểm của tấm thiệp ngày lễ này. Tôi thích thông điệp “Niềm vui, Hòa bình, Tình yêu”. Bạn có thể bao gồm ảnh gia đình theo chiều ngang yêu thích của mình cho tấm thiệp hoàn hảo.

13. Thẻ Arch Floral Elegant

Thẻ kỳ nghỉ yêu thích của chúng tôi cho năm 2022

Mua ở đây

Đây là một lựa chọn thanh lịch cho một thẻ kỳ nghỉ. Thiết kế vòm hoa rất đẹp và thẻ có thể gập lại này cho phép bạn thêm một bức ảnh và thông điệp khác vào bên trong.

Shutterfly

14. Thẻ kỳ nghỉ Khung Woodland

Thẻ kỳ nghỉ Woodland Frame từ Shutterfly

Mua ở đây

Mẫu màu nâu và trắng mộc mạc tuyệt đẹp này rất phù hợp cho mùa đông. Chủ đề rừng cây tiếp tục xuyên suốt thẻ với động vật và thiên nhiên. Bạn có thể chọn một thiết kế hoặc ảnh có thêm thông điệp cho mặt sau của thẻ miễn phí.

15. Thiệp Giáng sinh Kẹp hạt dẻ thanh lịch

Thiệp Giáng sinh Nutcracker trang nhã từ Shutterfly

Mua ở đây

Tôi sưu tập các loại bánh hạt nhân, vì vậy thẻ này là một món đồ cá nhân yêu thích của tôi. Tôi yêu những màu sắc cùng nhau. Bạn có thể thêm ảnh gia đình theo chiều dọc yêu thích của mình cho một thẻ kỳ nghỉ trang nhã.

16. Thẻ kỳ nghỉ mùa đông Argyle

Thẻ kỳ nghỉ mùa đông Argyle từ Shutterfly

Mua ở đây

Đây là một lựa chọn thẻ kỳ nghỉ tuyệt vời để chúc bạn bè và gia đình một Hanukkah Hạnh phúc! Nền áo len argyle thật vui nhộn. Tôi cũng thích sự kết hợp giữa màu xanh và trắng.

17. Thiệp giáng sinh vui vẻ vui vẻ

Thiệp Giáng sinh vui vẻ vui nhộn từ Shutterfly

Mua ở đây

Đây là một lựa chọn thẻ kỳ nghỉ thú vị và hay thay đổi. Những màu sắc tươi sáng này trông rất tuyệt khi kết hợp với nhau. Và nếu bạn có nhiều hình ảnh muốn chia sẻ, bạn có thể chọn năm ảnh để đưa vào thẻ này.

18. Thẻ kỳ nghỉ Simply Stripes

Thẻ kỳ nghỉ Simply Stripes từ Shutterfly

Mua ở đây

Các sọc cộng với màu đỏ và xanh lá cây luôn là sự kết hợp chiến thắng trong kỳ nghỉ. Nó là hoàn hảo để làm nổi bật hình ảnh gia đình yêu thích của bạn. Tôi nghĩ rằng nó sẽ trông rất dễ thương với một bộ pyjama phù hợp.

Văn hóa giấy

19. Thẻ Glimpse of Joy

Thẻ kỳ nghỉ yêu thích của chúng tôi cho năm 2022

Mua ở đây

Tôi thích thẻ kỳ nghỉ được thiết kế độc đáo này! Ảnh của bạn trở thành một phần của thông điệp chính cho thẻ ghi “Joy!” Bạn cũng có thể bao gồm thêm hai hình ảnh và một thông điệp mở rộng ở mặt sau của thẻ.

20. Thẻ treo vòng hoa

Thẻ kỳ nghỉ yêu thích của chúng tôi cho năm 2022

Mua ở đây

Đây là một cách tuyệt vời để thông báo về một động thái gần đây trong mùa lễ này! Thẻ treo vòng hoa này là hoàn hảo để cung cấp tin tức của bạn cho tất cả gia đình và bạn bè của bạn. Mặt sau của thẻ cho phép bạn thêm ảnh bổ sung và có một vị trí cho địa chỉ mới của bạn.

Khởi nghĩa tạo tác

21. Thẻ kỳ nghỉ dọc nhiều hình ảnh

Thẻ kỳ nghỉ dọc nhiều hình ảnh từ Artifact Uprising

Mua ở đây

Đây là một thẻ kỳ nghỉ chung chung hơn mà bạn có thể gửi bất kỳ lúc nào trong mùa và đến hết tháng Giêng. Tôi thích thông điệp “Chúc mừng” đơn giản. Bạn có thể bao gồm chín ảnh ở mặt trước và có một tùy chọn cho nhiều ảnh khác ở mặt sau.

22. Thẻ kỳ nghỉ Cursive Colorblock

Thẻ kỳ nghỉ Cursive Colorblock từ Artifact Uprising

Mua ở đây

Đôi khi thẻ ngày lễ không xảy ra cho đến gần Tết. Đây là tấm thiệp hoàn hảo cho dịp này. Bao gồm nhiều ảnh phụ và tin nhắn ở mặt sau nếu muốn.

Đừng quên rằng khi chọn thẻ kỳ nghỉ của bạn, nhiều công ty sẽ làm công việc khó khăn cho bạn. Họ sẽ gửi địa chỉ, đóng dấu và thậm chí gửi thẻ của bạn qua thư mà bạn không cần phải động tay tới. Tôi đã chọn làm điều này vào năm ngoái, điều này đáng để bạn phải trả thêm chi phí. Nó dễ dàng đến mức tôi không nghĩ rằng mình sẽ quay lại gửi chúng một mình. Chúc các bạn vui vẻ khi tìm và chọn được thẻ phù hợp với gia đình mình. Những ngày lễ vui vẻ!

Bài viết này có chứa các liên kết liên kết. Những ý kiến ​​này là của riêng chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn mua thứ gì đó, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ, điều này giúp chúng tôi giữ nội dung miễn phí cho người đọc. Kiểm tra của chúng tôi Cửa hàng gà con để xem thêm các sản phẩm được đề xuất của chúng tôi. Đó là cửa hàng được tuyển chọn cẩn thận của chúng tôi về các sản phẩm mà chúng tôi yêu thích và giới thiệu! ❤️

Nguồn : Baby-chick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *