Theo dõi ông già Noel vào đêm Giáng sinh khi ông mang quà đến!

Theo dõi ông già Noel vào đêm Giáng sinh khi ông mang quà đến!
Theo dõi ông già Noel vào đêm Giáng sinh khi ông mang quà đến!

Sự mong đợi về chuyến thăm của ông già Noel là một trong những phần tuyệt vời nhất và kỳ diệu nhất của Giáng sinh đối với trẻ em. Câu chuyện và khái niệm đã có từ nhiều thế hệ. Nó bao gồm một thế giới kỳ diệu được phản ánh trong nhiều bộ phim và sách. Tôi sẽ lẻn xuống phòng khách vào sáng sớm để biết chắc rằng anh ấy đã đến. Tôi sẽ thấy rằng đống rác hiện tại dưới gốc cây đã lớn lên, và những chiếc tất đã được lấp đầy. Sau đó, tôi sẽ quay lại giường một chút để chờ mọi người dậy.

Thế giới này có thể rất khó khăn và điên rồ đến mức nhiều bậc cha mẹ chọn cách tiếp tục phép thuật này cho con cái của họ. Một số thậm chí còn thêm các truyền thống bổ sung, chẳng hạn như Elf trên Kệ. Nhưng có một điều thú vị khác mà bạn có thể thêm vào đêm Giáng sinh của mình: theo dõi chiếc xe trượt tuyết của ông già Noel khi ông ấy giao quà!

Theo dõi xe trượt tuyết của ông già Noel vào đêm Giáng sinh

Có lẽ chúng ta cần nó nhiều như họ. Việc thêm lớp này vào Đêm Giáng sinh của chúng ta rất dễ thực hiện với công nghệ tiên tiến và thậm chí còn có nhiều lựa chọn hơn. Chúng tôi thậm chí còn không có Internet khi tôi còn nhỏ, vì vậy đây là một bước đột phá đối với tôi. Mỗi đêm Giáng sinh, Bộ Chỉ huy Phòng thủ Hàng không Vũ trụ Bắc Mỹ (NORAD) theo dõi Ông già Noel bằng công nghệ của họ khi ông di chuyển qua không phận và bạn cũng có thể làm được!

Mọi việc đã bắt đầu thế nào.

Tất cả bắt đầu vào tháng 12 năm 1955 với một quảng cáo in sai và một đại tá tốt bụng. Khi chiếc điện thoại màu đỏ trên bàn của Đại tá Harry Shoup tại Bộ Tư lệnh Phòng không Lục địa ở Colorado Springs đổ chuông vào ngày hôm đó, ông được dạy phải mong đợi điều tồi tệ nhất (như Thế chiến III nổ ra). Chỉ một người khác được cho là có số điện thoại đường dây nóng đó – một tướng bốn sao ở Lầu Năm Góc.

Thay vì vị tướng, một cậu bé hỏi ông có phải là ông già Noel không. Lúc đầu, vị đại tá tỏ ra khó chịu, nghĩ rằng đó là một trò đùa, nhưng sau đó cậu bé bắt đầu khóc. Khi nhận ra đó chỉ là một cậu bé, anh đã đóng giả ông già Noel hết sức mình trước khi nói chuyện với mẹ của cậu bé, người đã thông báo cho anh biết con số được liệt kê trong một quảng cáo của Sears trên báo.

Các cuộc gọi bắt đầu đổ về, và Shoup đã tranh thủ một vài nhân viên hàng không để nhận cuộc gọi và đóng vai ông già Noel cho những đứa trẻ hào hứng. Với sự vô lý của tình huống, vào ngày 24 tháng 12, các nhân viên hàng không đã đưa hình vẽ ông già Noel với tuần lộc của ông lên tấm ván của họ được sử dụng để theo dõi máy bay. Các nhân viên hàng không đã xin lỗi, nhưng nó đã cho viên đại tá một ý tưởng khác, đã có từ đó — một truyền thống theo dõi ông già Noel.

Shoup đã gọi cho đài phát thanh và báo cáo về một vật thể bay không xác định trông giống như một chiếc xe trượt tuyết. Nhiều cuộc gọi đến và nhóm của anh ấy sẽ thông báo cho bọn trẻ về vị trí của ông già Noel vào đúng phút đó. Các con của Shoup nói rằng việc theo dõi ông già Noel là điều mà Shoup tự hào nhất trong sự nghiệp của mình.

Sự phát triển của theo dõi ông già Noel.

Một cách tương tác để theo dõi ông già Noel và làm cho lễ Giáng sinh trở nên thú vị hơn nữa đối với trẻ em đã phát triển từ một mẫu quảng cáo đơn giản. Hiện tại, toàn bộ trải nghiệm đa phương tiện sẽ xuất hiện trực tiếp vào đầu tháng 12. Vào năm 2019, dịch vụ Alexa được kích hoạt bằng giọng nói của Amazon thậm chí còn tham gia cuộc vui bằng cách chuyển tiếp các cập nhật vị trí của ông già Noel thông qua Echo.

Có rất nhiều cách thú vị để kiểm tra nơi ở của ông già Noel:

Bạn vẫn có thể thực hiện cuộc gọi.

Số điện thoại hiện tại để kiểm tra vị trí của ông già Noel là 1-877-HI-NORAD (1-877-446-6723). Bạn có thể gọi điện bắt đầu từ ngày 24 tháng 12 để theo dõi anh ta. Nếu bạn gọi sớm, như tôi đã làm, nó sẽ báo cho bạn gọi lại vào ngày hôm đó hoặc kiểm tra trang web của họ.

Bạn có thể kiểm tra nó trên trang web.

Trang web cũng sẽ cung cấp các bản cập nhật, nhưng bạn có thể giải trí trong thời gian chờ đợi. Có một cửa hàng quà tặng nơi bạn có thể mua thiết bị của ông già Noel và NORAD, khu game điện tử với game mới mỗi ngày, phần rạp hát để xem video, phần âm nhạc cho những người yêu thích ngày lễ, thư viện để tìm hiểu thêm về ông già Noel và một phần để tìm hiểu thêm về NORAD. Nó cũng có bộ đếm ngược theo dõi ông già Noel, vì vậy bạn biết chính xác còn bao lâu nữa là ông già Noel bắt đầu chuyến đi của mình.

Bạn có thể kiểm tra các trang mạng xã hội của họ bắt đầu từ ngày 1 tháng 12.

Facebook, Instagram của họ và Trang Twitter sẽ cung cấp cho bạn thông tin cập nhật từng phút khi chúng ta tiến gần hơn đến chuyến đi lớn của ông già Noel.

Các bạn có thể nghe SiriusXM’s Kids Place Live (Kênh 78).

Bắt đầu từ 4 giờ chiều ET vào đêm Giáng sinh, đài sẽ phát nhạc lễ suốt buổi tối. Không chỉ vậy, cứ sau 15 phút sẽ cập nhật tung tích của ông già Noel cho bạn!

Bạn có thể theo dõi ông già Noel bằng thiết bị Alexa của mình.

  1. Kích hoạt kỹ năng KAYAK. Để làm điều này, hãy nói “Alexa enable.” Alexa sau đó sẽ hỏi, “Bạn muốn kích hoạt kỹ năng nào?” Nói, “KAYAK.”
  2. Sau đó, sử dụng các lệnh thoại sau:
    • “Alexa, yêu cầu KAYAK theo dõi ông già Noel.”
    • “Alexa, hỏi KAYAK, khi nào ông già Noel sẽ ở Boston?”
    • “Alexa, hỏi KAYAK khi nào ông già Noel sẽ ở đây?”

Bạn có thể theo dõi ông già Noel bằng thiết bị Google Home của mình.

Bắt đầu từ ngày 24 tháng 12, tất cả những gì bạn phải làm là nói, “Này Google, ông già Noel ở đâu?”

Với rất nhiều điều thú vị để làm, chắc chắn bạn sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ khi theo dõi ông già Noel cùng với những đứa trẻ! Thật dễ dàng để kết hợp niềm vui ngày lễ và thêm vào sự kỳ diệu của đêm Giáng sinh khi con bạn dự đoán sự xuất hiện của ông già Noel.

Nguồn : Baby-chick

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.