Thủ công trong ngày của ông bà – Baby Chick

Thủ công trong ngày của ông bà – Baby Chick
Thủ công trong ngày của ông bà – Baby Chick

Ngoài chồng tôi và tôi, ông bà của họ là những người đặc biệt nhất trong cuộc đời của những đứa trẻ của chúng tôi. Họ là những người yêu họ nhiều như chúng ta! Hôm nay chúng tôi có một Thủ công ngày của ông bà tuyệt vời để chia sẻ. Thật dễ làm và thật dễ thương. Con bạn sẽ thích làm nó với bạn, và chắc chắn rằng bạn cũng sẽ nở một nụ cười trên khuôn mặt của Nana và Papa! Đọc để biết những tài liệu bạn sẽ cần và hướng dẫn từng bước cho món đồ thủ công dành cho Ngày của ông bà bằng hoa và cá nhân này.

Vườn hoa Thủ công nhân ngày của ông bà

Chúng tôi yêu thích nghề làm vườn hoa này bởi vì, với sự giúp đỡ của cha mẹ, trẻ em ở nhiều lứa tuổi khác nhau có thể giúp làm được. Thêm vào đó, có một số biến thể trên sản phẩm cuối cùng, vì vậy bạn có thể làm cho nó phù hợp với bạn và các nguyên liệu bạn có trong tay!

Khi nói đến hàng thủ công, tôi luôn giữ nó ngọt ngào và đơn giản. Tôi có thể tìm thấy tất cả những thứ này ở nhà đã có trên các kệ hàng thủ công của tôi, ngoại trừ khối xốp. Tôi đã tìm thấy một bộ hai khối xốp với giá dưới 1 đô la tại Walmart, vì vậy không khó để mua chúng! Tuy nhiên, các khối bọt là tùy chọn, vì vậy hãy thoải mái sử dụng những gì bạn đã có trong tay.

Vật liệu

Thủ công trong ngày của ông bà

Vật liệu tùy chọn

Những vật liệu này tùy thuộc vào việc bạn muốn tặng một bông hoa, bó hoa bằng hoa hay cắm chúng vào giá đỡ để trông giống như một khu vườn.

  • Hoa đơn hoặc bó hoa: Bạn có thể muốn bày trong một chiếc bình, lọ hoặc cốc xinh xắn
  • Vườn hoa / Giá đỡ: Bạn sẽ cần một khối xốp và giấy. Bạn sẽ phủ giấy lên khối xốp và dán những bông hoa vào đó.

Chỉ đường từng bước

Thủ công trong ngày của ông bà

Đầu tiên, bạn sẽ muốn in hình ảnh của con mình. Tôi đã sử dụng những bức ảnh này của họ riêng lẻ để có thể có được một vòng tròn đẹp từ khuôn mặt của họ. Đây sẽ là trung tâm của bông hoa! Để làm cho chúng tròn một cách hoàn hảo, tôi đã tìm thấy một chiếc cốc có kích thước mà tôi muốn. Tôi vạch đáy cốc và cắt ảnh để làm tâm những bông hoa hình tròn này.

Thủ công trong ngày của ông bà

Sau đó, yêu cầu con bạn xé nhiều giấy lụa – chúng sẽ thích phần này! Đây là những gì họ sẽ sử dụng để trang trí các cánh hoa. Ngay cả những đứa trẻ mới biết đi của bạn cũng có thể giúp bạn với phần xé, vì vậy điều này cũng giúp bạn luyện tập vận động tốt! Nếu không muốn sử dụng keo và khăn giấy, bạn có thể cho trẻ dùng bút dạ để tô màu các que thay thế.

Sau khi các mảnh giấy đã sẵn sàng, tôi phát cho mỗi trẻ 4-5 que kem. Chúng tôi phết keo lên các que, và sau đó họ bôi khăn giấy theo cách họ muốn. Hãy để họ sáng tạo!

Thủ công trong ngày của ông bà

Tiếp theo, bạn sẽ dùng kéo cắt đôi từng que kem. Nó không nhất thiết phải hoàn hảo – tôi chỉ nhìn nó, và chỉ mất vài giây để cắt tất cả chúng để có chiều dài cánh hoa hoàn hảo. Sau đó, chúng tôi dán tất cả các que vào mặt sau của bức ảnh để làm bông hoa. Bạn có thể thấy điều này trông như thế nào từ phía sau và phía trước trong các bức ảnh bên dưới và phía trên. Tôi gấp một miếng băng dính nhỏ cho mỗi que.

Thủ công trong ngày của ông bà

Sau khi tất cả các que đã được dán vào, tôi muốn làm cho bông hoa thêm cứng cáp, vì vậy tôi dán thêm băng keo lên trên tất cả các que kem để thực sự gắn kết chúng vào bức tranh. Con trai lớn hơn, sáu tuổi của tôi cũng có thể giúp làm phần này. Tôi chỉ đơn giản là làm mẫu cho đứa con một tuổi rưỡi của mình, và nó đã tự sao chép tôi. Tôi thích cho phép anh ấy tham gia nhiều nhất có thể khi làm đồ thủ công cùng nhau.

Thủ công trong ngày của ông bà

Sau đó, bạn có thể chọn những gì để làm với hoa của bạn! Con trai tôi đã sử dụng bút dạ màu xanh lá cây để tô màu phần dưới của thân cây. Chúng tôi bọc một khối xốp bằng giấy và dán những bông hoa vào đó. Bạn có thể để trẻ trang trí giấy nhiều hơn bằng các hình vẽ hoặc ghi chú đặc biệt. Chúng tôi đã viết một ghi chú và yêu cầu từng đứa trẻ ký tên vào mặt sau. Bạn cũng có thể trang trí trên cùng và hai bên nếu bạn muốn.

Thủ công trong ngày của ông bà

Chúng tôi rất vui mừng vì giờ đây chúng tôi đã có món quà hoàn hảo cho Ngày của ông bà! Tôi biết họ sẽ chỉ thích nó bao gồm những bức ảnh và những thông điệp chân thành. Họ luôn cảm kích khi biết bọn trẻ cũng góp một phần công sức vào việc tạo ra món quà của họ. Chúng tôi hy vọng bạn được truyền cảm hứng từ tác phẩm thủ công Ngày của ông bà trong vườn hoa này và vui vẻ tạo phiên bản của riêng bạn.

Bài viết này có chứa các liên kết liên kết. Những ý kiến ​​này là của riêng chúng tôi, tuy nhiên, nếu bạn mua thứ gì đó, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ, điều này giúp chúng tôi giữ nội dung miễn phí cho người đọc. Để xem thêm các sản phẩm được đề xuất của chúng tôi, hãy xem Cửa hàng Chick Picks tại đây. Đó là cửa hàng được tuyển chọn cẩn thận của chúng tôi về các sản phẩm mà chúng tôi yêu thích và giới thiệu!

Nguồn : Baby-chick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *