Ý tưởng về bảng thị giác – Baby Chick

Ý tưởng về bảng thị giác – Baby Chick
Ý tưởng về bảng thị giác – Baby Chick

Bạn đang tìm kiếm ý tưởng về bảng tầm nhìn? Chúng tôi có tất cả các mẹo để giúp bạn tạo bảng tầm nhìn phù hợp phù hợp với bạn và mùa giải hiện tại của bạn. Chẳng bao lâu, bạn sẽ có cảm hứng mới để giúp bạn suy ngẫm và đạt được mục tiêu cuộc sống của mình.

Là những bậc cha mẹ bận rộn, đôi khi chúng ta quá sa lầy vào những công việc hàng ngày. Dành thời gian để suy ngẫm, đánh giá và đặt mục tiêu cho bản thân và gia đình là điều cần thiết. Và bảng thị lực giúp bạn làm điều đó! Đọc để tìm nguồn cảm hứng cho các ý tưởng cho cá nhân, gia đình, trẻ em và bảng thị giác kỹ thuật số.

Bảng Tầm nhìn là gì?

Mặc dù có nhiều loại bảng tầm nhìn nhưng chúng đều có một điểm chung: Chúng đại diện cho cảm xúc, ý tưởng và mục tiêu mà bạn có cho một lĩnh vực trong cuộc sống của mình. Bảng tầm nhìn dùng để truyền cảm hứng cho các cá nhân và nhóm làm việc hướng tới một mục tiêu nhất định. Bạn có thể có nguyện vọng nghề nghiệp, mục tiêu tài chính hoặc chỉ đơn giản là muốn tạo ý tưởng cho kỳ nghỉ tiếp theo của gia đình.

Một số người thích tạo một bảng tầm nhìn vào đầu năm học mới, năm học hoặc bất kỳ khởi đầu mới nào trong cuộc sống của họ. Hoặc, bạn có thể chỉ đơn giản là bắt đầu một dự án mới và cần một chút cảm hứng.

Cách tạo / Tiếp cận Ban Tầm nhìn

Có nhiều cách khác nhau để tiếp cận việc tạo ra một bảng tầm nhìn mới. Những điều đầu tiên bạn cần xem xét là vật liệu bạn sẽ sử dụng. Dưới đây là một số tùy chọn:

Vật liệu bảng tầm nhìn

  • Corkboard, áp phích hoặc bìa cứng
  • Giấy, dụng cụ tô màu và viết, sơn
  • Hình ảnh và từ ngữ trên tạp chí
  • Hình ảnh và từ in
  • Nhãn dán, ruy băng và các vật dụng thủ công khác

Không có đúng hay sai! Nó chỉ đơn giản là sở thích của bạn đối với vật liệu bạn muốn sử dụng. Tiếp theo, bạn sẽ muốn xác định những gì cần đưa vào bảng tầm nhìn của mình. Hầu hết mọi người bắt đầu bằng cách tự hỏi mình những câu hỏi sau: Tôi muốn thấy những lĩnh vực nào trong cuộc sống của mình đã thay đổi? Của tôi là gì điểm mạnh? Những điểm yếu của tôi?

Nếu bạn đang lập một bảng tầm nhìn sẽ bao gồm toàn bộ cuộc sống của bạn, nó có thể giúp phân loại các mục tiêu của bạn:

  • Học thuật / Chuyên nghiệp
  • Sức khoẻ thể chất
  • Mối quan hệ với bạn bè, gia đình và bản thân
  • Tài chính
  • Thuộc linh

Dành thời gian suy ngẫm về những điều này sẽ hữu ích khi bạn chọn hình ảnh và từ để đưa vào bảng thị lực của mình. Các bảng tầm nhìn khác có thể tập trung hơn và thể hiện tầm nhìn của bạn đối với một dự án thiết kế hoặc một lĩnh vực nhỏ hơn trong cuộc sống của bạn. Ví dụ, bạn có thể lập bảng tầm nhìn chỉ với các mục tiêu tài chính của mình và bao gồm các cách để thoát khỏi nợ nần và cuộc sống của bạn sẽ như thế nào sau khi khoản vay sinh viên cuối cùng đó được trả hết.

Hoặc, bạn có thể sắp đặt một không gian văn phòng tại nhà cho một công việc mới. Bảng tầm nhìn có thể giúp bạn xác định màu sắc và phong cách phù hợp nhất trong không gian của bạn và giúp bạn đạt được văn phòng tại nhà trong mơ của mình!

Ý tưởng về bảng tầm nhìn

Hãy xem những ví dụ này và được truyền cảm hứng từ các ý tưởng bảng tầm nhìn khác nhau mà bạn có thể bắt đầu thực hiện ngay hôm nay!

Bảng tầm nhìn của các cặp vợ chồng

Tôi thích ý tưởng tạo bảng tầm nhìn của một cặp đôi với người yêu của bạn. Đó là một cách tuyệt vời để suy ngẫm về mối quan hệ của bạn, nghĩ về cách bạn có thể phát triển thân thiết hơn và bắt đầu thảo luận về nơi bạn muốn đi cùng nhau. Những ví dụ này cho thấy nhiều cách khác nhau để lập bảng tầm nhìn của một cặp vợ chồng. Bạn có thể sử dụng ảnh và chú thích, ảnh in hoặc bản cắt tạp chí để nắm bắt tầm nhìn cho mối quan hệ của mình. Một bảng nút chai có khung hoặc một bảng áp phích đơn giản đều có thể làm phông nền của bạn!

Chúng tôi thích sử dụng Polaroids với phụ đề để có giao diện cổ điển nhưng vui tươi cho các mục tiêu của cặp đôi này.

Một bảng thị lực trên một bảng vải có hình ảnh trên đó.

Tùy chỉnh của riêng bạn ở đây

Sử dụng bảng có khung nghĩa là bạn có thể dễ dàng treo bảng thị giác của hai vợ chồng lên cho đẹp
phong cách trang trí tường phòng ngủ mà bạn chắc chắn sẽ cùng nhau ngắm nhìn mỗi ngày.

Bạn có thể sử dụng các bản cắt tạp chí với các từ và ảnh đầy cảm hứng cùng với nhãn dán một cách nhanh chóng
và bảng tầm nhìn của cặp đôi dễ dàng!

Bạn có thể sử dụng băng dính, keo dán, nhãn dán hoặc ghim đẩy để hiển thị mọi thứ truyền cảm hứng cho bạn và tầm nhìn của bạn.

Ban Tầm nhìn Gia đình

Bảng tầm nhìn gia đình là một cách tuyệt vời để mang cả gia đình lại với nhau và chia sẻ những ý tưởng về cách gia đình bạn có thể phát triển gần nhau hơn, sống theo các giá trị gia đình cá nhân và tạo ra những trải nghiệm được chia sẻ. Điều quan trọng của bảng tầm nhìn gia đình là ngay cả những thành viên nhỏ tuổi nhất cũng phải đóng góp để đảm bảo rằng tất cả tiếng nói của gia đình đều được lắng nghe.

Bảng tầm nhìn gia đình này sử dụng một bảng nút có khung để hiển thị các từ và hình ảnh mà họ phấn đấu cho gia đình của họ.

Hoặc, bạn có thể chỉ cần sử dụng một miếng bìa cứng hoặc bảng áp phích và dán các hình ảnh đã in xuống
giới thiệu các chuyến đi và hoạt động mà gia đình bạn muốn cùng nhau thực hiện trong năm tới. Dù bạn chọn vật liệu hay chiến lược nào, bảng tầm nhìn gia đình chắc chắn sẽ mang gia đình bạn đến gần nhau hơn!

Bảng thị giác cho trẻ em

Bảng thị giác cho trẻ em là một cách tuyệt vời để giúp trẻ thực hành thiết lập và đạt được các mục tiêu cá nhân. Bạn có thể có một đứa trẻ thích thể hiện sự sáng tạo và ý tưởng hoặc một đứa trẻ lớn hơn đang suy nghĩ về nguyện vọng tương lai của chúng. Bắt đầu bằng cách cho trẻ xem một ví dụ về bảng thị lực mà bạn đã tự làm hoặc tìm một số hình ảnh trực tuyến. Một khi bạn làm được điều đó, chắc chắn họ sẽ lên ý tưởng cho bảng của riêng mình! Sử dụng mẫu cho trẻ em cũng là một cách tuyệt vời để giúp chúng bắt đầu với những ý tưởng về những gì cần đưa vào bảng tầm nhìn.

Dưới đây là một số ý tưởng về bảng thị giác dành cho trẻ em để có được nguồn sáng tạo của chúng:

Chúng tôi thích bảng thị giác của đứa trẻ này đầy màu sắc như thế nào! Cô ấy đã thêm các miếng dán xốp và vô số hình ảnh và bản vẽ đầy màu sắc để thực sự thể hiện cá tính của mình.

Bạn cũng có thể sử dụng những miếng dán sổ lưu niệm để thêm vào những câu trích dẫn ý nghĩa để tạo cảm hứng cho con bạn.

Trẻ em cũng có thể thích đánh máy và in các nhãn và cụm từ của riêng chúng để cá nhân hóa bảng thị lực của chúng. Đừng quên thêm nhiều màu sắc!

Sắp xếp bảng của bạn theo các danh mục có thể giúp trẻ đặt ra các mục tiêu về tinh thần, xã hội, thể chất và trí tuệ.

Ban Tầm nhìn Cá nhân

Dưới đây là một số ý tưởng về bảng tầm nhìn cá nhân nếu bạn đang đặt mục tiêu và tầm nhìn cá nhân cho mình:

Lập bảng tầm nhìn ngay trong nhật ký gạch đầu dòng của bạn là một cách đơn giản nhưng độc đáo để tạo bảng tầm nhìn cho các mục tiêu cá nhân. Hãy chắc chắn sử dụng các nhãn dán kế hoạch và bút đánh dấu nhiều màu sắc để làm cho nó trở nên độc đáo.

Thêm một số đèn dây để làm cho bảng thị lực của bạn thực sự nổi bật!

Lập bảng tầm nhìn truyền thống về các nghị quyết trong năm mới của bạn là một cách tuyệt vời để thiết lập và đạt được các mục tiêu cá nhân của bạn.

Bảng thị giác kỹ thuật số

Nếu bạn yêu thích ý tưởng về bảng tầm nhìn nhưng bạn không phải là người xảo quyệt, chúng tôi sẽ giúp bạn! Bạn cũng có thể tạo ra một kỹ thuật số hội đồng quản trị tầm nhìn. Đối với bảng thị lực kỹ thuật số, bạn có thể sử dụng ảnh của mình hoặc tìm hình ảnh cho bất kỳ thứ gì bạn muốn trên Google hoặc các trang web hình ảnh khác. Nhiều ứng dụng có thể giúp bạn biên dịch hình ảnh và văn bản của mình. Canva và Picmonkey đều là những ứng dụng phổ biến với các phiên bản miễn phí yêu cầu ít kiến ​​thức về công nghệ. Điều này có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể tải xuống các ứng dụng này ngay hôm nay và bắt đầu ngay lập tức trên bảng thị giác kỹ thuật số của riêng họ! Dưới đây là một số ví dụ để truyền cảm hứng cho bạn với bảng tầm nhìn kỹ thuật số của riêng bạn:

Blogger này cho thấy cách cô ấy sử dụng ứng dụng Canva trên điện thoại của mình để tạo ảnh ghép truyền cảm hứng và văn bản tùy chỉnh.

Bảng tầm nhìn gia đình này được tạo trên máy tính để bàn và hiển thị ảnh cá nhân cũng như kho ảnh.

Blogger này khuyên bạn nên đặt bảng thị giác kỹ thuật số của bạn làm nền điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Bằng cách đó, bạn sẽ nhìn vào nó thường xuyên suốt cả ngày!

Một ví dụ khác về bảng thị giác Canva, bảng này có kích thước để trở thành nền máy tính hoàn hảo.

Bắt đầu!

Bảng tầm nhìn chỉ là thứ để truyền cảm hứng và giúp bạn hào hứng với giai đoạn hoặc dự án tiếp theo trong cuộc đời! Dù mục tiêu hiện tại của bạn là gì, bảng tầm nhìn có thể giúp đưa ý tưởng của bạn vào cuộc sống và cung cấp cho bạn động lực cần thiết để đạt được chúng. Bạn cần loại bảng thị lực nào trong cuộc sống của mình ngay bây giờ? Chúng tôi rất muốn biết!

Bài viết này có chứa các liên kết liên kết. Những ý kiến ​​này là của riêng chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn mua thứ gì đó, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ, điều này giúp chúng tôi giữ nội dung miễn phí cho người đọc. Kiểm tra Cửa hàng Chick Picks của chúng tôi để xem thêm các sản phẩm được đề xuất của chúng tôi. Đó là cửa hàng được tuyển chọn cẩn thận của chúng tôi về các sản phẩm mà chúng tôi yêu thích và giới thiệu!

Nguồn : Baby-chick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *