Bữa tiệc Dino-Four: Bữa tiệc sinh nhật của những đứa trẻ khủng long hiện đại

Bữa tiệc Dino-Four: Bữa tiệc sinh nhật của những đứa trẻ khủng long hiện đại
Bữa tiệc Dino-Four: Bữa tiệc sinh nhật của những đứa trẻ khủng long hiện đại

Gần đây, con trai tôi chỉ toàn nói về khủng long. Chương trình yêu thích của anh ấy là Jurassic World: Camp Creta trên Netflix, anh ấy chơi với đồ chơi khủng long của mình mọi lúc, và anh ấy thường xuyên gầm thét giả vờ là một con khủng long. Tôi biết chính xác chủ đề nên là gì cho sinh nhật lần thứ tư của anh ấy. . . một bữa tiệc sinh nhật khủng long! Hay tôi nên nói, một bữa tiệc gồm bốn người. 😉

Thay vì sử dụng các màu cơ bản, tôi muốn phong cách bữa tiệc của anh ấy trông khác một chút. Khi tôi nhìn thấy chủ đề khủng long hiện đại Meri Meri này trên Oh So Fancy, đó chính xác là những gì tôi đang tìm kiếm. Một cách tiếp cận thú vị và hiện đại đối với chủ đề tiệc sinh nhật của đứa trẻ khủng long. Đây là những gì tôi đã làm và những thương hiệu mà tôi đã hợp tác để làm cho diện mạo trở nên sống động!

Chào mừng lối vào

Cậu bé 4 tuổi trong bữa tiệc sinh nhật khủng long của mình

Đối với lối vào, chúng tôi in ra một tấm áp phích mà chúng tôi đã tùy chỉnh từ Paper & Ink Design Co., Tôi thích cách họ có mọi thứ trong cửa hàng của họ với chủ đề này. Tôi nhận tất cả các thiết kế từ họ, bao gồm cả thiệp mời dự tiệc và thiệp cảm ơn. Tất cả những gì tôi phải làm là in chúng ra tại cửa hàng in tại địa phương của tôi và tôi đã hoàn thành!

Với tấm áp phích này, tôi đã quyết định đóng khung thay vì in nó lên bảng áp phích. Bằng cách này, tôi có thể sử dụng lại khung cho các sự kiện khác và chi phí in ấn sẽ rẻ hơn.

Tôi muốn những vị khách của chúng tôi đi bộ qua sân sau của chúng tôi vì đây là nơi tổ chức bữa tiệc hơn là đi qua nhà của chúng tôi. Chúng tôi có một số bong bóng vòng hoa dễ thương và bong bóng khủng long lớn mà tôi đã cho nổ ở Party City và gắn chúng vào cổng cửa của chúng tôi.

Bàn ăn

Bàn ăn trong bữa tiệc sinh nhật của bé khủng long

Chúng tôi đặt bàn đồ ăn và thức uống để khách tự ăn, uống và thưởng thức. Có một cái gì đó cho tất cả mọi người! Đối với đồ uống, chúng tôi có nước đóng chai với nhãn chai nước hoặc “nước đá ủ hay còn gọi là trái cây đấm. Và đối với thức ăn, chúng tôi có “đá đầm lầy” hay còn gọi là lỗ bánh rán, “cốm dino” từ Chick-fil-A (cùng với khoai tây chiên và nước sốt của chúng), và bánh ngọt!

Trang trí tiệc sinh nhật khủng long

Đối với các dấu hiệu đồ ăn và đồ ăn, chúng tôi đã sử dụng các dấu hiệu tiệc tùng có thể chỉnh sửa này. Tôi có những chiếc gọng nhựa của IKEA mà tôi đã dùng để đóng khung chúng. Dấu hiệu lều thức ăn của họ cũng rất tốt cho các bữa tiệc. Và cốc, đĩa, đĩa và biểu ngữ đều phù hợp với chủ đề. Điều này giúp cha mẹ tổ chức một bữa tiệc phong cách cực kỳ dễ dàng!

(Tôi đã đặt hàng khăn ăn nhỏ và khăn ăn lớn vì chúng tôi biết trẻ mới biết đi có thể tạo ra nhiều thứ lộn xộn như thế nào. Cả hai đều hoàn hảo cho bữa ăn chính và món tráng miệng.)

Bánh

bánh sinh nhật khủng long

Bởi vì chúng tôi đã mời toàn bộ lớp học của con trai chúng tôi, bao gồm cả gia đình và bạn bè của chúng tôi, nên có rất nhiều người. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định lấy một chiếc bánh lớn hơn để đảm bảo rằng mọi người đều có một phần. 🙂 Chủ đề tiệc sinh nhật khủng long này cũng có các tùy chọn bánh kem lót và bánh nướng nhỏ dễ thương, nhưng tôi chọn chủ đề này vì tôi muốn cá nhân hóa nó với tên và tuổi của con trai tôi. Tôi nghĩ rằng chiếc bánh với topper ra mắt thật tuyệt!

Trang trí bàn ăn

Biểu ngữ khủng long

Những tấm băng rôn treo bên trên và bên dưới bàn bánh mang đến sự hấp dẫn hơn cho khu vực bàn bánh. Chúng là những hình cắt bỏ khủng long lớn, chất lượng cao và những chiếc lá rừng được xâu lại với nhau. Đó là một vật dụng trang trí tuyệt vời để mang chủ đề bữa tiệc khủng long trở nên sống động hơn trong suốt bữa tiệc.

Ủng hộ Đảng

Cảm ơn túi cho bữa tiệc khủng long

Tôi cũng nhận được những túi quà khủng long dễ thương này và chứa đầy chúng với những món quà ủng hộ bên chúng tôi mà tôi đã tổng hợp lại. Tôi cũng đã cá nhân hóa một thẻ cảm ơn / ưu đãi có tên con trai của chúng tôi và đính kèm chúng ở bên ngoài túi.

Đảng ủng hộ túi khủng long

Khi nhóm của chúng tôi ủng hộ, tôi đã mua một số chip Bugles làm “móng vuốt khủng long” và bánh quy sô cô la trắng làm “xương khủng long”. Tôi đặt chúng trong túi bóng kính, và chúng tôi đã tạo ra những thiết kế dễ thương trên Canva và in chúng trên nhãn tròn. Tôi nghĩ rằng họ đã ra rất tốt! Và tôi cũng đã ném vào một món đồ chơi cuộn dây hình khủng long vui nhộn. 🙂

Bàn dành cho trẻ em

Bàn trẻ em là khu vực yêu thích của tôi. Tôi yêu cách tất cả đến với nhau. Tôi thuê bàn ​​và ghế từ một nhà tổ chức tiệc ở địa phương và họ cũng đặt các vị trí tùy chỉnh cho bữa tiệc. Họ cũng rất thông minh khi đặt một tấm thảm bên dưới. Sáng hôm đó trời có mưa sớm hơn một chút, vì vậy điều này giúp chân đứa trẻ không bị bẩn hơn.

Thiết lập bảng

Cài đặt địa điểm tiệc sinh nhật khủng long

Đối với cài đặt địa điểm, tất cả những gì tôi phải làm là đặt bàn ăn với một chiếc đĩa lớn, đĩa tráng miệng ở trên, đồ dùng và cốc. (Những đồ dùng này cũng sẽ rất dễ thương!)

Động vật bên!

Khủng long đội mũ dự tiệc

Một thứ khác mà tôi nghĩ là quá dễ thương nên không thể bỏ qua là những chiếc mũ dự tiệc nhỏ này dành cho những chú khủng long đồ chơi của chúng tôi! Bạn nên sử dụng một số món đồ mà bạn đã có sẵn ở nhà (nếu chúng phù hợp với chủ đề của bạn) và kết hợp chúng vào bữa tiệc của bạn! Những chiếc mũ dự tiệc cho những người bạn nhỏ của chúng tôi là một nét lễ hội hoàn hảo cho bữa tiệc sinh nhật của đứa trẻ khủng long của chúng tôi.

Phần tuyên bố

Biểu ngữ sinh nhật

Đối với bữa tiệc, tôi muốn có một nơi để bạn bè và gia đình có thể chụp ảnh — đặc biệt là với cậu bé sinh nhật! Tôi đã đặt hàng banner phông nền này và đã in nó và treo nó trên giá đỡ này (mà tôi đã có). Chúng tôi cũng đã mua một vòng hoa khinh khí cầu từ người tổ chức tiệc của chúng tôi và đặt mua chiếc khinh khí cầu mylar số 4 khổng lồ này. Bóng bay luôn làm tôi vui và tôi nghĩ chúng là sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ sự kiện nào.

Áo thun gia đình phù hợp

Áo thun gia đình khủng long dự tiệc

Chúng tôi đã có những chiếc áo gia đình phù hợp cho mọi bữa tiệc sinh nhật của con trai mình. Tôi đã phải làm điều đó một lần nữa trong năm nay. Tôi đã tìm thấy những chiếc áo sơ mi mommy-saurus, daddy-saurus và chị-saurus và chúng thật tuyệt cho bữa tiệc của chúng tôi. Và, tất nhiên, cậu bé sinh nhật đã có một chiếc áo tứ quý đặc biệt. 🙂 Rất vui vì chúng tôi đã làm được điều đó một lần nữa trong năm nay.

Đó là bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề khủng long dino-mite của chúng tôi! Tôi hy vọng nó truyền cảm hứng cho bạn để làm điều gì đó tương tự hoặc thú vị cho sự kiện tiếp theo của bạn!

Hãy gửi lời chào đến các đối tác của chúng tôi! Hãy hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ của họ!

  • Paper & Ink Design Co. – thiệp mời, banner phông nền, áp phích, nhãn chai nước sinh nhật, bảng hiệu tiệc, thẻ ưu đãi, thẻ cảm ơn
  • Oh So Fancy – cốc, đĩa, đĩa, băng rôn, khăn ăn nhỏ, khăn ăn lớn
  • Okie Heart Studio – mũ dự tiệc mini

Bài viết này có chứa các liên kết liên kết. Những ý kiến ​​này là của riêng chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn mua thứ gì đó, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ, điều này giúp chúng tôi giữ nội dung miễn phí cho người đọc. Để xem thêm các sản phẩm được đề xuất của chúng tôi, hãy xem Cửa hàng Chick Picks tại đây. Đó là cửa hàng được tuyển chọn cẩn thận của chúng tôi về các sản phẩm mà chúng tôi yêu thích và giới thiệu! ❤️

Nguồn : Baby-chick

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x