Lập kế hoạch cho bữa tiệc sinh nhật lần thứ sáu của con bạn: Chọn chủ đề

Lập kế hoạch cho bữa tiệc sinh nhật lần thứ sáu của con bạn: Chọn chủ đề
Lập kế hoạch cho bữa tiệc sinh nhật lần thứ sáu của con bạn: Chọn chủ đề

Được cảm Hưng

Các chủ đề gắn liền với nhân vật truyền hình hoặc điện ảnh là những bài học nổi tiếng với nhiều trẻ 6 tuổi và đơn giản hóa việc lập kế hoạch cho bạn. Bạn có thể mua một bộ dụng cụ trang trí với cốc, đĩa, khăn ăn và biểu ngữ được trang trí bằng hình ảnh yêu thích của con bạn – cho dù đó là Buzz Lightyear, Hello Kitty, Word Girl, Tiana hay Superman.

Nhưng bạn cũng có thể nghĩ ra một chủ đề bằng cách xem xét những sở thích độc đáo hơn của con bạn – chẳng hạn như vẽ tranh, nấu ăn hoặc mèo con – và xoay một trong số chúng vào một bữa tiệc. Bất kể bạn và con bạn quyết định chủ đề gì, bạn có thể khai thác trí tưởng tượng của con để giúp làm cho nó trở nên sống động. Trẻ 6 tuổi là bậc thầy về tư duy bên ngoài và con bạn sẽ là nguồn ý tưởng sáng tạo tốt nhất của bạn.

Có một bữa tiệc trà

Bạn và con bạn có thể có rất nhiều ý tưởng động não thú vị cho một Alice ở xứ sở thần tiên chủ đề, chẳng hạn. Đặt đồ ăn nhẹ có nhãn “ăn tôi” và “uống tôi”, chơi Ghim nụ cười trên Cheshire Cat, trang trí mũ Mad Hatter và trồng những bông hoa nhỏ trong chậu mà bọn trẻ có thể mang về nhà.

Theo con đường gạch vàng

Cho một phù thủy xứ Oz Bữa tiệc, bạn có thể treo cầu vồng bằng giấy crepe từ trần nhà, tạo một con đường gạch màu vàng bằng cuộn giấy, đặt một đôi giày màu đỏ cho cô gái sinh nhật, làm một cây kẹo mút bằng bìa cứng (khi khách rời đi, họ có thể chọn một).

Yêu thích Legos?

Hoặc làm thế nào về một lễ hội Lego? Những đứa trẻ có thể thỏa sức sáng tạo với những đống khối trải khắp sàn, chế tạo ô tô để đua xuống một đoạn đường dốc và đoán xem bạn bỏ bao nhiêu Legos vào một chiếc lọ thủy tinh trong suốt. Bạn thậm chí có thể làm một chiếc bánh Lego bằng cách nướng một chiếc bánh hình chữ nhật, phủ lên trên nó tám chiếc bánh nướng nhỏ, và sau đó phủ lên nó bằng đá lạnh với màu cơ bản tươi sáng.

Sáng tạo

Trẻ 6 tuổi thích vẽ và vẽ, vì vậy khách của bạn có thể thích một hội chợ nghệ thuật, nơi bạn cho chúng tham gia một lớp học nghệ thuật nhanh và sau đó để chúng tự do sáng tạo. Trong khi mọi người đang ăn bánh, bạn có thể trưng bày các tác phẩm nghệ thuật và trao cho mỗi người một giải thưởng hoặc giấy chứng nhận. Khi cha mẹ đến đón con, họ có thể xem qua phòng trưng bày.

Thông tin thêm về kế hoạch tổ chức tiệc:

.
Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x