Lên kế hoạch cho bữa tiệc sinh nhật lần thứ năm của con bạn: Chọn chủ đề

Lên kế hoạch cho bữa tiệc sinh nhật lần thứ năm của con bạn: Chọn chủ đề
Lên kế hoạch cho bữa tiệc sinh nhật lần thứ năm của con bạn: Chọn chủ đề

Nguồn cảm hứng

Những đứa trẻ năm tuổi thích được kết hợp đam mê của mình vào một bữa tiệc: múa ba lê, cướp biển, Batman, Cinderella, SpongeBob. Điều này giúp bạn lập kế hoạch dễ dàng hơn – đĩa, khăn ăn, đồ trang trí bánh kem và đồ dùng tiệc theo chủ đề có sẵn trên mạng và tại các cửa hàng cung cấp đồ dùng tiệc. Và trẻ em sẽ phát điên vì bất cứ thứ gì được tô điểm bằng nhân vật yêu thích của chúng.

Nhưng bạn cũng có thể hướng con mình đến những sở thích đặc biệt hơn của mình. Có thể anh ấy thích giúp bạn chăm sóc cây trồng ở sân sau – bạn có thể tổ chức một bữa tiệc ngoài vườn. Khách có thể làm hoa bằng giấy lụa, trồng củ trong chậu nhỏ để mang về nhà và ăn nhẹ trên các loại rau tươi trong vườn. Hoặc con bạn có thể phát cuồng với việc cắm trại – bạn có thể dựng một vài chiếc lều trong sân hoặc ở công viên và phục vụ xúc xích và đồ ăn vặt. Bạn có thể tổ chức tiệc trà và mời khách mang theo búp bê hoặc thú nhồi bông của họ.

Phát cuồng vì trang phục

Trẻ em ở độ tuổi này thích ăn mặc. Bạn có thể đề nghị họ đến với tư cách là vua và nữ hoàng hoặc siêu anh hùng yêu thích của họ. Cũng rất vui khi giúp bọn trẻ tự may trang phục trong bữa tiệc. Trong một bữa tiệc mèo, bạn có thể làm mặt nạ với râu và tai từ giấy xây dựng, hoặc đối với bữa tiệc cướp biển, bạn có thể giúp bọn trẻ tạo mũ và miếng che mắt từ giấy xây dựng, sau đó làm kiếm từ bìa cứng phủ giấy bạc.

Đồ trang trí tự làm

Bạn có thể thử tự làm một số đồ trang trí, với vai trò trợ lý của con bạn. Điện thoại di động, dây chuyền giấy và bóng bay có khuôn mặt ngộ nghĩnh đều rất dễ làm. Bạn có thể làm rất nhiều thứ bằng những hộp các tông cũ: tàu tên lửa cho bữa tiệc vũ trụ, một ngôi nhà nhỏ cho bữa tiệc búp bê hoặc một chiếc rương kho báu cho lễ hội cướp biển. Bạn có thể dán các hộp lại với nhau để tạo thành tên lửa, ngôi nhà hoặc rương trước thời hạn và bọn trẻ có thể trang trí nó trong bữa tiệc. Không có thời gian hoặc tiền bạc để trang trí cầu kỳ? Tập trung làm cho bàn ăn trông đẹp mắt với khăn ăn nhiều màu sắc, hoa tươi hái từ sân của bạn và có thể là một vài món đồ chơi của con bạn phù hợp với chủ đề này.

Thông tin thêm về kế hoạch tổ chức tiệc:

.
Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x