Lên kế hoạch cho bữa tiệc sinh nhật lần thứ năm của con bạn: Con bạn đã sẵn sàng cho những gì

Lên kế hoạch cho bữa tiệc sinh nhật lần thứ năm của con bạn: Con bạn đã sẵn sàng cho những gì
Lên kế hoạch cho bữa tiệc sinh nhật lần thứ năm của con bạn: Con bạn đã sẵn sàng cho những gì

Một đứa trẻ 5 tuổi mong chờ sinh nhật trong nhiều tuần. Anh ấy biết ngày sinh nhật thực sự của mình – và ngày tổ chức tiệc của anh ấy, nếu nó khác. Anh ấy biết mình muốn chủ đề gì. Anh ấy có thể biết những người bạn mà anh ấy muốn mời (mặc dù danh sách này có thể thay đổi hàng ngày). Anh ấy có thể thích nói chuyện không ngừng về các kế hoạch của bữa tiệc.

Người lập kế hoạch cho bữa tiệc nhỏ

Bạn có thể khuyến khích sự nhiệt tình của trẻ bằng cách cho trẻ tham gia vào kế hoạch. Đưa cho anh ấy một dự án, như tô màu những lời mời. Bạn cũng có thể sử dụng sự quan tâm sâu sắc của anh ấy như một cơ hội để nói về nghi thức tiệc tùng. Nói với anh ấy rằng thật tuyệt khi chào khách ở cửa và cảm ơn họ đã đến khi họ rời đi. Con bạn có thể sẽ lắng nghe và làm theo, bởi vì trẻ 5 tuổi thông thường muốn làm hài lòng.

Nhưng cũng cần biết rằng sự nhiệt tình của con bạn đối với sinh nhật của mình có thể đánh lừa bạn tin rằng con bạn đã sẵn sàng cho một cú đánh lớn. Trẻ 5 tuổi được biết đến với ấn tượng rằng chúng sống khép kín và có năng lực – nhưng chúng thực sự có thể khá sợ hãi trong những tình huống không quen thuộc. Các nhà tâm lý học phát triển thường chỉ ra rằng 5 tuổi là độ tuổi mà trẻ em dễ thu mình hơn, trong khi 4 và 6 là độ tuổi hướng ngoại hơn.

Vị trí, vị trí, vị trí

Một bữa tiệc tại nhà – điều mà bạn có thể đã làm trước đây – có thể là phù hợp nhất cho trẻ 5 tuổi của bạn. Nhưng tất cả phụ thuộc vào con bạn. Đối với một số trẻ 5 tuổi năng động, ham học hỏi, đây là độ tuổi tuyệt vời để đến một nơi tiệc tùng, nơi một người hướng dẫn dẫn dắt trẻ qua các hoạt động. Nhưng tổ chức những đứa trẻ trong khu phố tại một công viên địa phương có thể cũng thú vị – đặc biệt là vì bạn có thể không sợ hãi khi thực hiện tất cả các loại dự án lộn xộn, như trang trí bánh nướng nhỏ của riêng bạn và vẽ bằng ngón tay sô cô la-pudding. Nếu bạn sống gần bờ biển, bãi biển là một lựa chọn tuyệt vời vì trẻ em có thể xây lâu đài cát và săn tìm vỏ sò và gỗ lũa.

Theo dõi người lãnh đạo

Dù bạn có kế hoạch gì đi nữa, hãy nhớ rằng bọn trẻ có thể sẽ cần bạn hướng dẫn chúng trong các hoạt động – trẻ 5 tuổi thường ở trường mầm non và thường tìm đến người lớn để được hướng dẫn khi tham gia với một nhóm trẻ. Đây là tuổi tuân theo hướng tốt.

Thông tin thêm về kế hoạch tổ chức tiệc:

.
Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x