Lên kế hoạch cho bữa tiệc sinh nhật lần thứ năm của con bạn: Đồ ăn

Lên kế hoạch cho bữa tiệc sinh nhật lần thứ năm của con bạn: Đồ ăn
Lên kế hoạch cho bữa tiệc sinh nhật lần thứ năm của con bạn: Đồ ăn

Sau khi chạy xung quanh và chơi game, trẻ 5 tuổi sẽ đói và nếu chúng thích đồ ăn bạn phục vụ, chúng sẽ ăn – thường là rất nhiều. Bạn sẽ làm hài lòng tất cả những vị khách tham gia bữa tiệc cỡ pint của mình – ngay cả những người kén ăn – bằng cách bày ra những món ăn đa dạng, đầy màu sắc.

Ăn vặt lành mạnh

Thức ăn tự chế biến tốt cho sức khỏe, trông đẹp mắt trên bàn, và sẽ cho cả trẻ em và người lớn. Bạn có thể tạo một quầy salad mini bằng cách đổ đầy các bát nhỏ hoặc một đĩa lớn với cà chua bi, cà rốt nhỏ, cần tây, bông cải xanh, pho mát, đậu garbanzo và (nếu bạn không ngại nhặt những miếng nhỏ sau đó) ngô và đậu Hà Lan . Những đứa trẻ có thể nhai trên màn hình hoặc đổ đầy những chiếc bát nhỏ với những gì chúng thích.

Thức ăn cho ngón tay

Để ăn kèm với salad, bạn có thể cho bánh mì kẹp ngón tay, bánh tam giác quesadilla, bánh quiche nhỏ và bánh muffin kiểu Anh hoặc pizza bánh mì pita. Trẻ em ở độ tuổi này đánh giá cao điều đó khi bạn giàu trí tưởng tượng với cách trình bày và cắt bánh mì bằng khuôn cắt bánh quy hình ngộ nghĩnh và tạo mặt trên bánh pizza bằng ô liu và ớt cắt lát – mặc dù chúng có thể nhặt bỏ lớp phủ bên ngoài!

Siêu đơn giản

Tạo ra một sự lan truyền như thế này có thể mất rất nhiều công việc. Nếu bạn muốn giữ cho nó đơn giản, ngay cả những đứa trẻ 5 tuổi láu cá nhất cũng sẽ ăn một lát bánh pizza pho mát hoặc một chiếc xúc xích. Để thêm thứ gì đó lành mạnh vào thực đơn, hãy phục vụ những lát dưa hấu hoặc dâu tây. Hoặc bạn có thể tránh phục vụ bữa ăn bằng cách chọn thời gian tổ chức tiệc rơi vào giữa các bữa ăn – theo cách đó, bạn chỉ cần lên kế hoạch cho đồ ăn nhẹ, đồ uống và bánh ngọt.

Sự hấp dẫn chủ yếu

Chiếc bánh là một trong những điểm nhấn chính đối với trẻ 5 tuổi và chúng rất thích khi bạn buộc chiếc bánh vào chủ đề – bức tượng Siêu nhân nhô lên trên lớp sương giá, một Word Girl được minh họa bằng cách đóng băng. Một chiếc bánh mua ở cửa hàng có thể chấp nhận được và dễ dàng hơn nhiều – và khách của bạn sẽ không bao giờ biết được sự khác biệt. Chỉ cần chuẩn bị cho bọn trẻ tranh luận xem ai lấy được mảnh bằng đầu của SpongeBob. Thông thường, đứa trẻ sinh nhật nhận được lần đầu tiên!

Thông tin thêm về kế hoạch tổ chức tiệc:

.
Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x