Lên kế hoạch cho bữa tiệc sinh nhật lần thứ năm của con bạn: Túi Goody

Lên kế hoạch cho bữa tiệc sinh nhật lần thứ năm của con bạn: Túi Goody
Lên kế hoạch cho bữa tiệc sinh nhật lần thứ năm của con bạn: Túi Goody

Bạn không bắt buộc phải đưa ra những túi tốt. Nhưng hầu hết những đứa trẻ 5 tuổi đều đã từng tham gia những bữa tiệc mà đây là quy chuẩn, vì vậy nếu bạn không làm như vậy, khách của bạn có thể sẽ nhận ra và một số ít có thể nói điều gì đó.

Túi đầy đồ lặt vặt là điều phổ biến và những đứa trẻ 5 tuổi thích tiệc tùng nhiều đồ – nhưng có nhiều lựa chọn thay thế thân thiện với môi trường hơn giúp khách của bạn trở về nhà với ít bừa bộn hơn. Cân nhắc việc viết tên của bọn trẻ vào những thứ ủng hộ đảng của chúng. Trẻ em ở độ tuổi này có thể trở nên khó chịu nếu chúng nghĩ rằng mọi thứ của chúng đang bị thất lạc hoặc lẫn lộn.

Nguồn cảm hứng

Một nơi tốt để bắt đầu là chủ đề của bạn. Bạn có thể đưa ra một ưu đãi ràng buộc với nó? Nếu bạn tổ chức một bữa tiệc ngoài vườn, hãy gửi về nhà những bóng đèn mà bọn trẻ có thể trồng. Đối với lễ hội bướm, hãy bọc một gói hạt giống hoa, một vài con sâu kẹo dẻo và một miếng dán hình con bướm trong lưới. Bữa tiệc nghệ thuật? Một bộ màu nước nhỏ hoặc một cuốn sách tô màu và hộp bút màu chắc chắn sẽ rất quen thuộc.

Nhiệm vụ kép

Một lựa chọn tuyệt vời khác là thực hiện một dự án thủ công với lũ trẻ và làm món quà đó như một món quà về nhà. Trẻ em ở độ tuổi này có khả năng đảm nhận các dự án phức tạp hơn. Đối với một bữa tiệc công chúa, bạn có thể cắt vương miện từ giấy xây dựng hoặc xốp thủ công và sau đó bọn trẻ có thể dán lên đá quý giả. Hoặc làm thế nào về việc làm diều từ đĩa giấy trong một bữa tiệc thả diều?

ảnh op

Một khả năng khác: Những đứa trẻ có thể trang trí khung ảnh làm từ hình vuông của kho thẻ với một lỗ 4 x 6 inch ở giữa. Sau đó, bạn có thể chụp ảnh của tất cả các khách dự tiệc hoặc của từng đứa trẻ với đứa trẻ sinh nhật và in nó ngay lập tức (nếu bạn có trang bị bộ máy ảnh kỹ thuật số để làm như vậy) hoặc gửi ảnh trong lời cảm ơn.

Sách sâu

Một số phụ huynh trao đổi sách thay vì ủng hộ tiệc tùng (và đôi khi thay cho quà tặng). Mỗi đứa trẻ gói lại và mang theo một cuốn sách, và khi kết thúc bữa tiệc, mỗi đứa trẻ sẽ được mở một cuốn sách để mang về nhà.

Thông tin thêm về kế hoạch tổ chức tiệc:

.
Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x