Lên kế hoạch cho bữa tiệc sinh nhật lần thứ sáu của con bạn: Danh sách mời

Lên kế hoạch cho bữa tiệc sinh nhật lần thứ sáu của con bạn: Danh sách mời
Lên kế hoạch cho bữa tiệc sinh nhật lần thứ sáu của con bạn: Danh sách mời

Big bash

Hầu hết trẻ em đều học mẫu giáo khi chúng bước sang tuổi 6. Nếu bạn định tổ chức cả lớp tại một bữa tiệc, thì đây có thể là năm để làm điều đó. Ở trường mẫu giáo, các mối quan hệ của trẻ em chưa được thiết lập đầy đủ, vì vậy con bạn có thể không có một nhóm bạn bè rõ ràng để mời. Ngoài ra, tình bạn nhiều sóng gió nên danh sách bạn thân thường xuyên thay đổi. Đôi khi, việc bao gồm tất cả mọi người lại dễ dàng hơn là đối phó với danh sách bạn bè luôn thay đổi của con bạn. Ngoài ra, các bữa tiệc lớn có thể rất thú vị, đặc biệt nếu bạn có thêm người lớn hỗ trợ hoặc nếu bạn có thể tổ chức sự kiện tại một nơi tổ chức tiệc có nhân viên điều hành chương trình.

Một lựa chọn đơn giản hơn là mang đồ ăn đến trường và tổ chức sinh nhật cho con bạn trong lớp học. Hỏi giáo viên nếu điều này được cho phép và nếu có bất kỳ quy tắc hoặc hạn chế nào – một số trường có thể không cho phép xử lý có đường. Ngoài ra, giáo viên có thể cho bạn biết về bất kỳ bệnh dị ứng nào mà học sinh mắc phải. Nếu muốn, bạn cũng có thể nói chuyện với giáo viên về việc kết hợp một dự án nghệ thuật hoặc hoạt động khác vào lễ kỷ niệm của lớp học. Bọn trẻ có thể thích làm thiệp sinh nhật cho con bạn bằng giấy và nhãn dán mà bạn mang theo.

Niềm vui nhân đôi, giảm một nửa

Một ý tưởng tuyệt vời để giúp cắt giảm chi phí và khối lượng công việc cho một bữa tiệc lớn là tìm một đối tác trong lớp mẫu giáo – một gia đình khác có trẻ sinh nhật gần con bạn. Bằng cách tổ chức bữa tiệc cùng nhau, bạn có thể phân chia chi phí và trách nhiệm.

Shindig nhỏ

Tất nhiên, một bữa tiệc nhỏ tại nhà với năm hoặc sáu khách là một lựa chọn thoải mái và dễ chịu, và một bữa tiệc mà trẻ ở độ tuổi này – đặc biệt nếu chúng nhút nhát – vẫn sẽ thích thú. Nếu bạn sống trên một con phố đầy trẻ em, bạn có thể mời cả nhóm hàng xóm đến dự tiệc.

Nếu bạn quyết định chỉ mời một vài học sinh trong lớp của con bạn, thật tốt khi biết rằng trẻ mẫu giáo là những người tán gẫu và tin tức về bữa tiệc sinh nhật lan truyền nhanh chóng. Để tránh làm tổn thương cảm xúc của những người không được mời, tốt hơn hết là không nên gửi lời mời trong lớp (điều này thường bị chính sách nhà trường cấm vì lý do này). Thay vào đó, bạn có thể gửi thư mời qua thư hoặc gửi email.

Gặp gỡ cha mẹ?

Cha mẹ của khách có nên tham gia bữa tiệc không? Những đứa trẻ sáu tuổi thường ở độ tuổi tồi tệ nhất với cha và mẹ của chúng, vì vậy bữa tiệc có thể diễn ra suôn sẻ hơn nếu cha mẹ chỉ cho con đi chơi. Hầu hết trẻ em ở độ tuổi này tách biệt tiền phạt với cha mẹ của chúng, nhưng nếu có bất kỳ lo lắng nào về việc bị bỏ học, hãy mời phụ huynh ở lại. Bạn luôn có thể sử dụng một người trợ giúp bổ sung!

Thông tin thêm về kế hoạch tổ chức tiệc:

.
Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x