Lên kế hoạch cho bữa tiệc sinh nhật lần thứ sáu của con bạn: Những gì con bạn đã sẵn sàng

Lên kế hoạch cho bữa tiệc sinh nhật lần thứ sáu của con bạn: Những gì con bạn đã sẵn sàng
Lên kế hoạch cho bữa tiệc sinh nhật lần thứ sáu của con bạn: Những gì con bạn đã sẵn sàng

Mức cao nhất trong ngày sinh nhật

Đặc điểm cổ điển của trẻ 6 tuổi là muốn đi trước, được yêu thương nhất và nhận được nhiều nhất mọi thứ. Ở lứa tuổi này, một bữa tiệc sinh nhật là một bữa tiệc ly kỳ vì nó đặt đứa trẻ sinh nhật vào trung tâm của sự chú ý. Trẻ sáu tuổi rất hào hứng khi bữa tiệc của chúng đến gần và thích tham gia vào việc lập kế hoạch – đưa ra lời mời, giúp nướng bánh và lựa chọn các món ăn yêu thích của bữa tiệc.

Mức thấp trong ngày sinh nhật

Nhưng trong khi trẻ 6 tuổi phát triển mạnh trong giai đoạn dẫn đến bữa tiệc, chúng đôi khi gặp khó khăn trong ngày thực tế. Họ có thể bật khóc hoặc nổi cơn thịnh nộ khi thấy mình đang cạnh tranh với một nhóm trẻ háo sắc đang đùa giỡn để giành miếng bánh lớn nhất, giành lấy viên kẹo pià ± ata hoặc cố gắng nhảy lên cao nhất trong ngôi nhà tung tăng.

Mọi người đều là người chiến thắng

Điều này nghe có vẻ như là một cơn ác mộng, nhưng thực sự thì khá dễ dàng để giữ cho mọi người hạnh phúc nếu bạn biết suy nghĩ trước. Chơi các game cho phép tất cả mọi người cùng giành chiến thắng, đánh bại tất cả những chiếc bánh nướng nhỏ có cùng màu đóng băng và dành những sự ủng hộ giống hệt nhau.

Học sinh lớp trưởng thành

Đây là năm đầu tiên bạn có thể lên kế hoạch tổ chức tiệc tiễn một cách an toàn, vì hầu hết trẻ 6 tuổi đều dễ dàng tách khỏi cha mẹ. Bạn cũng có thể dẫn dắt bọn trẻ tham gia những dự án nghệ thuật phức tạp hơn những năm trước và cho chúng ăn nhiều loại thức ăn hơn.

Sáu là một năm tuyệt vời để gặp gỡ nhau tại một nơi tiệc tùng, nơi nhân viên sẽ dẫn dắt bọn trẻ tham gia các game và bài hát. Điều này rất hiệu quả đối với trẻ 6 tuổi, những trẻ có xu hướng nghe lời giáo viên nhưng chống lại cha mẹ. Nếu bạn tổ chức bữa tiệc tại nhà, bí quyết thành công là sự kết hợp có kế hoạch của các game, dự án nghệ thuật và vui chơi tự do.

Thông tin thêm về kế hoạch tổ chức tiệc:

.
Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x