Lên kế hoạch cho bữa tiệc sinh nhật lần thứ sáu của con bạn: Túi Goody

Lên kế hoạch cho bữa tiệc sinh nhật lần thứ sáu của con bạn: Túi Goody
Lên kế hoạch cho bữa tiệc sinh nhật lần thứ sáu của con bạn: Túi Goody

Trẻ 6 tuổi có xu hướng là người cho đi – chứ không phải người cho – và chúng sẽ thích bất kỳ bữa tiệc nào mà bạn đưa ra trước khi chúng về nhà. Trên thực tế, bây giờ họ có thể đã đến đủ các bữa tiệc và họ sẽ mong đợi một sự ưu ái của đảng. Chỉ cần đảm bảo rằng mỗi đứa trẻ nhận được chính xác những thứ giống nhau và số lượng như nhau vì trẻ 6 tuổi là những chuyên gia phát hiện các tình huống không công bằng: “Quả bóng của Ella màu hồng và quả bóng của cháu màu đỏ. Cháu muốn quả bóng màu hồng! Điều đó không công bằng!”

Trẻ 6 tuổi thích chơi với những chiếc huýt sáo nhỏ, yoyo, tẩy và kính lúp thường được nhét trong túi đồ tốt. Nhưng thường thì những thứ này sẽ vỡ nhanh chóng và cuối cùng sẽ bị bỏ vào thùng rác trong vòng một ngày. Một lựa chọn tốt là chỉ tặng một món đồ bền hoặc hữu ích liên quan đến chủ đề: bồn tắm bong bóng màu hồng cho bữa tiệc công chúa, xe đua đồ chơi cho lễ hội Hot Rod, một gói hạt giống hoa dại cho chủ đề vườn, mèo và chó máy cắt cookie có hình dạng cho chủ đề thú cưng.

Nhiệm vụ kép

Một ý tưởng khác: Cung cấp cho bọn trẻ một dự án nghệ thuật để chúng có thể tự làm những món quà về quê. Trẻ em sẽ thích trang trí áo phông bằng sơn màu phồng, xâu chuỗi vòng cổ với bánh hạnh nhân màu sắc rực rỡ, dệt giấy dán tường và làm con rối thìa gỗ, sâu bướm bằng hộp đựng trứng hoặc rùa bát bằng giấy.

Thông tin thêm về kế hoạch tổ chức tiệc:

.
Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x